Vùng mới trong Trường ngoại Hối

Trong ngày, tôi đã viết về một "tách" mà đã xảy ra trong thị trường tiền tệ giữa "bệnh" đồng tiền và cái "sức khỏe" tệ. Lúc đó, tôi cho rằng các cựu loại được bao gồm chủ yếu là đồng Đô la và Pound với hầu hết các loại tiền tệ khỏe mạnh so sánh. Trong khi tôi vẫn còn đứng mô hình này, tôi muốn sửa lại nó một chút. Đặc biệt, tôi muốn thêm Euro và Yen vào danh sách này.

Gần đây súng xung quanh hạ cấp của nợ của hy Lạp và nổ tiếp theo trong danh giá của hoán đổi rủi ro tín dụng (mà đảm bảo chống lại định), phải chiếu một chú ý vào các vấn đề tài chính của anh là thành viên kỳ, kể cả Tây ban nha, Ý, Bồ đào nha, Ireland, và những người khác. Tình hình ở Nhật bản, trong khi đó, đã có nhiều hơn dần dần, dù nguy hiểm như nhau: "Trong Năm 1990 của Nhật bản, tổng số nợ quốc gia tải được 390% của chính phủ. Bây giờ nó là 460%. Trong thời gian đó, đất nước này đã bị mệnh tăng trưởng và thói quen suy thoái."

Các vấn đề tài chính của chính phủ MỸ và ANH cũng như các khoản nợ của công dân của họ và công ty từ lâu đã được nổi tiếng. Vì lý do đó, khi những người bệnh/khỏe mạnh mô hình được đề, họ là những rõ ràng nhất hai ứng cử viên. Có tiến hành một số các phân tích, bây giờ nó rõ ràng rằng những vấn đề tương tự ảnh hưởng đến anh và Nhật bản. Cho rằng nền kinh tế của họ cũng đang ở trong yếu hình dạng, nó không thực sự có ý nghĩa với nhóm chúng ở với người khỏe mạnh tệ. Canada (và đôla canada rộng) cũng là tìm ốm yếu, với sự tăng quốc gia nợ và hồ sơ thâm hụt ngân sách. Lý do duy nhất, nó đang được tha từ danh sách này là vì sự phong phú của các nguồn tài nguyên, nói cách khác, nó có một cái gì hữu hình mà nó có thể sử dụng để trả nợ.

Trong số những cái được gọi là chính sau đó, chỉ là Franc Thụy sĩ, Canada la canada, Úc và New Zealand Dollar có được sạch sẽ hóa đơn y tế. Một tái diễn xuất của các mô hình, sau đó sẽ đưa các siêu-chuyên ngành (Euro Yên, Pound, và tài khoản Đô la cho hơn 75% của tất cả ngoại hối hoạt động) trên một bên, và hầu như tất cả các loại tiền trên khác. Cho rằng nợ quốc gia tỷ lệ lãi suất khoá bất đồng qua một ranh giới, nó không phải là khó để van xin một cơ sở cho vùng này. "IMF dự báo rằng tổng nợ chính phủ trong số nền kinh tế tiên tiến sẽ tiếp tục tăng cho đến năm 2014 đạt 114% của chính phủ, so với chỉ cần 35% cho phát triển quốc gia." Thêm một chuyên viên phân tích: "Nếu bạn nhìn vào tệ như một proxy cho sự tăng trưởng, sau đó bạn có thể dự đoán rằng nổi lên thị trường tiền tệ sẽ đánh giá cao chống lại la."


Đó cũng là một sự điều chỉnh đang diễn ra trong nhóm của bệnh tệ. Các nhà đầu tư đã nhận ra muộn màng là một đồng Đô la bán-ra không có nghĩa lý gì so với đồng Euro và Yên, có kinh tế tài chính và tình huống khó có thể được mô tả như là khỏe mạnh. "Chống lại sự chuyên ngành, chúng ta khá gần tới cuối, nếu chúng tôi chưa đạt đến kết thúc của một con gấu trường trong những đồng đô la", khẳng định một trong những nhà phân tích. Cho rằng đồng Đô-la của sự sụp đổ đã có tất cả, nhưng được thực hiện được điều này xem xét lại không đến tự nhiên. Biến động đã tăng 3 tháng, và các nhà đầu tư đang đối phó bởi di chuyển tiền lại cho CHÚNG tôi. Một trong những chuyên ngành, sau đó, nó trông giống như đồng Đô la vẫn là "ít nhất tồi tệ nhất" tệ.

Có thể bạn quan tâm: