Làm thế nào để thương Mại Franc-Yên Đô-la Tương

Tuần trước, Wall Street xuất bản một bài báo quyền, "Tệ mối Tương quan Mất Cách Của mình hiện Giờ." Phản ứng của tôi: Nó phụ thuộc vào đó tệ bạn đang tìm kiếm. Tôi cũng vừa đăng về những hư hỏng của nhiều năm mối tương quan, đặc biệt liên quan đến các đồng Đô la Úc và New Zealand Đô-la. Tuy nhiên, người ta đã không nhìn xa hơn người Thụy sĩ Franc nhìn thấy điều đó trong thực tế, mối tương quan tiền tệ là không chỉ còn tồn tại, nhưng hưng thịnh!

Tôi tình cờ có mối tương quan này vô tình, với ý định (gọi nó là một xoắn sở thích...) của bác mấu chốt của việc TRONG điều, đó là "Chuẩn mối quan hệ giữa rủi ro và nơi trú ẩn an toàn, và sản lượng và tài sản rủi ro, là mất mát như các nhà đầu tư xuất hiện để tranh giành trong những nỗ lực của họ để thích nghi với một hướng đi mới." Về cơ bản, tác giả khẳng định rằng hối đang tìm kiếm hướng dẫn mâu thuẫn giữa tín hiệu, nhưng điều này đã gây ra ba truyền thống an toàn đã đồng tiền để cư xử thất thường: rõ ràng, các Franc đã tăng vọt, Yên đã bị rơi, và Đô-la MỸ đã trì trệ.


Tôi kéo lên một năm biểu đồ của CHFUSD và CHFJPY để xác nhận rằng đây là thực sự là trường hợp. Như các bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên, nó hầu như chắc chắn là không. Với rất ít có ngoại lệ, Thụy sĩ Franc lên chống lại cả hai CHÚNG tôi đồng Đô la và Yên Nhật có được cả hai nhất và đáng tin cậy. Lý do duy nhất rằng có bất cứ khoảng cách giữa hai cặp là bởi vì các Yên, có một vết xước thì những đồng đô la trong cùng một khoảng thời gian. Nếu bạn rút ngắn thời gian để sáu tháng hoặc ít hơn, hai cặp đến rất gần để hoàn thành hội tụ.

Để cung cấp thêm hỗ trợ quan sát này, tôi đã chuyển sang tệ mối tương quan trang Mataf.net (người sáng lập mà tôi đã phỏng vấn chỉ tháng). Chắc chắn, đó là một hiện tại tuần tương quan của 93% [đó là hiển thị như tiêu cực dưới vì cách các đồng tiền đang ra lệnh cho] giữa các CHFUSD và CHFJPY, mà là để nói rằng hai người đã gần như hoàn toàn tương quan. (Ngẫu nhiên, mối quan hệ giữa USDCHF và VÀNG là một rắn 81%, đó cho thấy rằng liên quan đến các đồng Đô la, Yên và Franc là có liên quan). Hơn nữa, nếu Mataf.net cung cấp tương quan dữ liệu dựa vào biến động hàng tháng, tôi đoán là nó đó, các mối tương quan sẽ còn chặt hơn. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể thấy các biểu đồ đó ngay cả tuần tương quan đã khá mạnh cho hầu hết các tuần hơn năm ngoái.


Câu hỏi đầu tiên hầu hết các thương nhân sẽ luôn luôn hỏi là, "tại Sao điều này là trường hợp?" Những gì gây ra mối tương quan này? Tóm lại, câu trả lời là các CHUYÊN là sai. Như tôi đã viết tháng trước, nơi trú ẩn an toàn thương mại là còn sống và khỏe mạnh. Nếu không, tại sao hai đồng tiền khác nhau như Franc và Yên (có kinh tế, tài chính và tình huống tệ không thể khác hơn) được di chuyển, song song? Thực tế rằng họ có liên quan cho thấy rằng cho dù họ đang tăng lên hoặc rơi là ít đáng chú ý hơn so với thực tế rằng họ có xu hướng tăng và rơi vào nhau. Thường nói, khi có ác cảm với rủi ro, cả hai tầng. Khi có sự thèm ăn cho có rủi ro, cả hai đều rơi.

Các thay thế câu hỏi là, "tôi nên làm Gì với thông tin này?" Đây là một ý tưởng làm thế nào về việc sử dụng mối tương quan này cho đa dạng mục đích? Nói cách khác, nếu bạn đã đặt cược vào rủi ro, ví dụ, tại sao không bán cả VÀNG cũng như USDCHF? Theo cách này, anh có thể giao dịch này, ý tưởng mà không đặt tất cả trứng của bạn trong một cái rổ. Nếu rủi ro nhặt, nhưng Nhật bản mặc định nợ của nó (một khả năng, nhưng cậu xem quan điểm của tôi), bạn chắc chắn sẽ làm tốt hơn nếu bạn đã chỉ bán VÀNG. Cùng đi để thực hiện một đặt cược vào Franc. Cho dù anh tin rằng nó sẽ tiếp tục gia tăng hoặc thay vì bị một sự điều chỉnh, bạn có thể giới hạn tiếp xúc của bạn để chống tệ (tức là đồng đô la và yên) nguy cơ bởi kinh doanh hai (hay hơn) quan hệ cặp cùng một lúc.

Cuối cùng, chỉ biết rằng mối tương quan tồn tại thường là đủ vì những gì nó nói với bạn về những suy nghĩ của các nhà đầu tư. Trong trường hợp này, nó chỉ là thêm bằng chứng rằng họ vẫn còn rất nhiều gắn bó với ý tưởng của rủi ro.

Có thể bạn quan tâm: