Mang Thương Mại Thang Máy Forin Hungary

Các cuộc biểu tình ở thị trường mới, và kèm theo sự hồi sinh của mang thương mại có thể thấy rõ ràng trong Forin hungary mà bây giờ có thể yêu cầu sự khác biệt là tốt nhất thế giới biểu diễn tệ. Bạn có thể gãi đầu của bạn và/hoặc cán đôi mắt của bạn, nhưng chịu với tôi.

Đầu cuối tháng bảy, một thời gian ngắn trước khi đỉnh cao của sự khủng hoảng tín dụng, các Forint bắt đầu giảm nhanh chóng. Nó nhanh chóng bị mất hơn một nửa giá trị của nó đối với những đồng Đô la, nhưng sau đó một lần nữa vì vậy, đã làm một loạt các đồng tiền khác. Có liên quan hơn so sánh được với Euro, chống lại mà hungary tệ cũng ở tình trạng hoàn toàn kém. Mặc dù một 13% cuộc biểu tình hơn hai tháng cuối cùng, Forint vẫn xuống 27% từ cao của nó mùa hè năm ngoái.

Điều này là dễ hiểu, từ hungary kinh tế fundamenals là xứng đáng nghèo. "Gia đình, tiêu thụ được thu hẹp lại do một thả ở tiền lương và hẹp vay cơ hội, trong khi đầu tư đang trúng một thiếu tiền và một thoái kinh tế toàn cầu." Yếu tố trong một 18.7% ngân hàng xuất khẩu giảm, và kết quả là một 6.4%, giảm tổng cho quý gần đây nhất.

Hungary của khủng hoảng kinh tế đã không đi được chú ý. "Quốc tế, Quỹ tiền Tệ, anh và các Ngân hàng thế Giới đã cam kết 20 tỉ euro (27 tỷ usd) của khoản vay khẩn cấp để hỗ trợ Hungary lớn nhất gói hỗ trợ cho một quốc gia châu Âu cùng với ru-ma-ni." Trong khi thị trường đã ổn định, tín dụng hoán đổi tỷ lệ cho biết các nhà đầu tư đang vẫn còn liên quan về khả năng của mặc định. Trong khi đó, Hungary bây giờ đã chính thức bị từ chối (lần thứ hai) châu Âu tiền Tệ Đoàn như vậy mà nó nghi ngờ rằng Forint sẽ không bao giờ được hấp thụ vào Euro.

Tại sao, sau đó là Forint tập hợp? Câu trả lời rất đơn giản: lãi suất cao. Chuẩn hungary lãi suất là một cao 9.5%. Trong khi các Ngân hàng Trung ương đã rất bận rộn hạ thấp tỷ lệ để cố gắng tăng tăng trưởng kinh tế "Hội đồng tiền Tệ của ngân hàng trung ương bỏ phiếu nhất trí vào ngày 20 giữ lãi tại 9.50 phần trăm." Cho bấp bênh tình hình tài chính của mình, kinh tế hoạch định chính sách có liên quan mà giảm tỷ lệ lãi suất có thể kết tủa vốn bay và một cuộc khủng hoảng tiền tệ.

Một bực tức Phó tổng thống Đốc Ngân hàng đã giải thích cho các phóng viên, "Như Hungary được xem như một tổn thương đất nước của chúng tôi lãi suất không thể được, thấp hơn của Nam Phi hay của Thổ nhĩ kỳ; nó không phải là cộng Hòa séc Séc hoặc ba Lan bạn nên so sánh chúng tôi." Cô ta rõ ràng đã được trả tiền theo dõi thị trường ngoại hối và biết rằng bây giờ không phải lúc đánh bạc với các nhà đầu tư bất ngờ trở về Hungary.

Các nhà phân tích vẫn chia ra cho dù các xu hướng lên Forint là bền vững. Về phần mình, "Ngân hàng Đức đề nghị nhà đầu tư bán đồng euro chống lại forint cược tỷ lệ khác biệt sẽ giúp hungary tệ đạt được 10% để 260 mỗi euro trong hai đến ba tháng kể từ 286.55 hôm nay." Tuy nhiên, nó sẽ khó khăn cho nền kinh tế đến giai đoạn một nghiêm trọng của nền kinh tế càng lâu càng tệ là tập hợp, đó là lý do tại sao một cuộc điều tra của các nhà phân tích đã tiết lộ một dự báo trung bình của một trung hạn giảm Forint.

Có thể bạn quan tâm: