Vọng đối với nhân dân Tệ Trung quốc đánh giá Lại Cải thiện

Nó bán hàng năm báo cho quốc Hội, các ngân Khố lại một lần nữa không chính thức nhãn Trung quốc (hoặc bất kỳ quốc gia cho rằng vấn đề) một tệ thao túng. Không có gì ngạc nhiên. Trong khi đó là hiển nhiên rằng Trung quốc thao túng các RMB (qua peg với những đồng Đô la MỸ), những tác động chính trị của một nhãn ngăn chặn nó được dùng trừ trong những trường hợp đặc biệt. Dù sao, có nhiều áp lực trên Trung quốc, trong và ngoài nước, để "điều chỉnh" peg và cho phép Yuan đến gần cơ bản của nó giá trị.

Hầu hết các lực đã được mềm mại, đến trong bộ dạng của vòng xoay lời cầu xin cho Trung quốc đến cho phép Yuan nổi "vì lợi ích của toàn ổn định." Nói một thượng Nghị sĩ yếu ớt, "tôi hi vọng rằng với lãnh đạo mạnh mẽ từ Hoa Kỳ, G-20 quốc gia và quốc tế của chúng tôi tổ chức sẽ thực hiện những gì đã mất tích — một tập trung, và duy trì có ý nghĩa phương tham gia vào địa chỉ tệ thao tác và hiện tại, mất cân bằng." Cùng một lúc, một số này hùng biện gần đây đã được dịch sang hành động. Tháng cuối cùng, các Obama chính Quyền đã ban hành một 35% thuế trên Trung quốc lốp sản phẩm. Các nước khác cũng đã bắt đầu tăng mối quan tâm về Trung quốc bán phá giá, và mang lại cho trường hợp của họ để WTO cho biện pháp tốt.

Nhiều nước này đang có trong thực tế đau khổ nhiều hơn CHÚNG ta. Kể từ Yuan là có hiệu quả chốt để những đồng Đô la, sự suy tàn của những thứ đã được gương trước đây. Kể từ khi nhiều người khác đồng tiền của quốc gia đang phát triển cũng được cố định, lá này chỉ có một số ít để hấp thụ sốc. Ví dụ, Euro và Yên, cả hai đã tăng khoảng 15% so với nhân dân TỆ hơn năm ngoái, khớp với giá trị của họ chống lại Đô-la. Các số tệ trôi nổi trong khu vực chẳng hạn như người hàn quốc, Ấn độ, Rupee, Malaysia Ringhit, etc. cũng đã phải đối mặt với áp lực mạnh. Cho họ, nó không phải là rất nhiều yếu Dollar rằng họ sợ quá nhiều như các yếu RMB, kể từ Trung quốc là một thủ cạnh tranh trực tiếp với tất cả chúng.


Quan trọng hơn, bây giờ có tiếng nói trong Trung quốc phán quyết của đảng Cộng sản mà cũng đã bắt đầu bấm cho mạnh hơn nhân dân Tệ. Các Dân tộc trại, ví dụ như là cách nhấn cho Trung quốc để làm cho nhân dân nổi bật hơn tệ vào thương mại quốc tế sân khấu. Trong khi đó không vốn đã yêu cầu một nổi tệ (trong thực tế, tất cả các thương mại/trao đổi thoả thuận liên quan đến Yuan được dựa trên cố định trao đổi tỷ lệ), một nới lỏng vốn điều khiển và tự do của thị trường tài chính có thể sẽ mang về một mạnh hơn nhân dân Tệ.

Nhóm khác đẩy mạnh hơn nhân dân Tệ là làm như vậy trên cơ bản hơn, kinh tế căn cứ. Chỉ là-phát hành vào năm 2009 Quý 2 GDP dữ liệu cho thấy prelimenary tăng trưởng ước tính của một con số khổng lồ 8.9%! Không tệ, đặc biệt là khi bạn nghĩ rằng phần còn lại của thế giới vẫn còn sa lầy trong suy thoái. Trung phần lớn kinh tế bỏ qua những vấn đề chính trị của các khái niệm rằng sự tăng trưởng này có lẽ đã đến lúc các chi phí của các phần còn lại của thế giới, và tập trung vào những economc ý nghĩa.

Đầu tiên là nền kinh tế vẫn là vô vọng phụ thuộc vào xuất khẩu để lái xe tăng trưởng, đó chỉ có thể được remedid qua một mạnh hơn nhân dân Tệ. Thứ hai, nó báo hiệu sự sắp tới của lạm phát. Nhiều người nước ngoài tiếp tục đổ "hot" vào Trung quốc thị trường tài sản hy vọng sẽ gặt hái những ngược từ cả hai tài sản và sự đánh giá tiền tệ. Đáp lại, "các nhà phân Tích nói Trung quốc có thể cho nhân dân tệ đánh giá cao để giúp kiềm chế lạm phát, kể từ mạnh mẽ hơn yuan sẽ giảm chi phí của nhập khẩu. Nhưng một cách thận trọng mà Bắc kinh cố gắng một chiến lược tương tự trong đầu năm 2008, nhưng đã không đạt được thành công lớn trong có chứa lạm phát hoặc bắt nguồn các dòng."

Trong khi các nhà phân tích, không mong đợi Ngân hàng của Trung quốc đến cho phép RMB tăng cho đến khi sau khi Trung quốc, Năm Mới trong tháng, các nhà đầu tư đang giá cả gia tăng sự đánh giá cao mỗi tháng bắt đầu với sự tiếp theo. Trong thực tế, giá tương lai đã phản ánh mong muốn rằng RMB sẽ tăng 3% trong mười hai tháng. Đặt cược của tôi là điều này sẽ được khởi công bởi một sự đánh giá cao, trong bối cảnh đó là tháng bảy năm 2005. Bây giờ như là trường hợp đó, Trung quốc cần phải làm cho mất thời gian.

Có thể bạn quan tâm: