Đôla Đầu cho Tương đương

Chỉ một năm trước, những người có thể đã hình thành một khả năng như vậy? Vào thời điểm đó, Đôla (aka la canada) là ảm đạm, như là một kết quả của sự khủng hoảng tín dụng và đồng thời sụp đổ trong giá hàng hóa. Tháng ba, tuy nhiên, đôla canada bắt đầu một cuộc biểu tình khác thường, và hoàn tất năm 16%, gần như hoàn hảo bù đắp những hồ sơ từ chối điều đó, nó phải chịu đựng trong năm 2008. Như là một kết quả, đôla canada là bây giờ chỉ có đồng xu đi từ trở về tương đương.

Đôla canada là tăng có thể được gán cho một sự kết hợp của nguyên tắc cơ bản và suy đoán. Trên cơ bản, một tăng giá dầu và hàng hóa đã lái một phục hồi tại nền kinh tế Canada. Tóm tắt một chiến lược, "Các nguyên tắc cơ bản ở Canada được mạnh mẽ. Tình cảm là tăng Canada, và trên cơ sở tương đối, Canada nên làm rất tốt với mạnh mẽ hơn giá hàng hóa và đang phục hồi kinh tế MỸ." Mặt khác, không hàng hóa xuất khẩu vẫn còn chậm chạp, chẳng hạn hiện nay, số dư tài khoản hiện trong màu đỏ.

Nó rõ ràng sau đó là khoảng cách giữa thực tế và hi vọng là được lấp đầy bởi suy đoán. Mặc dù cả hai ngắn hạn và dài hạn Canada lãi suất vẫn còn thấp các nhà đầu tư đang đổ tiền vào Canada tài sản trong những hy vọng rằng tỷ lệ sẽ sớm tăng. Này, đoán xem một cơn sốt trong tháng mười năm 2009, khi đô la canada đinh 6% trong ít hơn hai tuần sau một khiêm tốn Úc lãi suất.

Tại thời điểm đó, Canada thống đốc Ngân hàng Mark Carney đã buộc phải vững bước trong (trước đây ông đã có hiệu quả vẫn còn trên lề) bởi cảnh báo các nhà đầu tư rằng ông đã không vội vàng, để nâng giá, và rằng "anh ta đã có cách để làm mát những tệ." Trong khi các nhà phân tích tín dụng của Carney jawboning với ảnh hưởng một khiêm tốn giảm đô la canada, nó đã kể từ khi trở lại của nó lên tháng ba, vượt qua những kỹ thuật hàng rào của 97.5 CAD/USD ngày hôm qua.

Trong ngắn hạn, tuyệt đà sẽ gần như chắc chắn mang đô la canada qua ngang bằng với đồng Đô la. Các nhà phân tích được chia vào thời gian, với một số cho thấy ngay trong tháng này và những người khác cho rằng sau này trong năm có nhiều khả năng. Họ nên hãy cẩn thận, như là có một sự thịnh vượng trong trường ngoại hối rằng tôi bị virus kể từ ngay trước khi Lehman Brothers sụp đổ - các sự kiện mà nhiều nói hiệu sự khởi đầu của trường ngoại hối. Nói cách khác, các nhà đầu tư đang chắn sẽ nhận được trước của mình, vì hàng hóa cũng tắt của họ năm 2008 mức cao, tỷ lệ lãi suất xuống, Canada tăng trưởng kinh tế là tầm thường của Canada tình trạng tài chính yếu, và đó là điều hành một tài chính.

Vì lý do này, nhiều nhà phân tích đã trở giảm đô la canada. "Đô la canada trông có khả năng dễ bị tổn thương hơn, một số đi qua trừ khi chúng ta thấy mới ngược đà," bày tỏ một chiến lược gia từ HỒNG cầu thị Trường Vốn. Nhưng để ý thấy rằng cô ấy đóng khung một tiếp tục gia tăng trong điều kiện của lực, chứ không phải là nguyên tắc cơ bản. Đó là tương đương với nói, Trừ khi các người Canada Dollar tiếp tục đánh giá cao, nó sẽ không tiếp tục đánh giá cao. Nếu đó không phải là một lặp, tôi không biết là gì! Nhưng nghiêm túc mà nói, cô ấy có một điểm, đó là đô la canada đang bị điều khiển hoàn toàn bằng cách suy đoán tại thời điểm này, trong một thương mại có thể sớm đến rơi xuống...sau khi nó chạm tương đương.

Có thể bạn quan tâm: