Những Xu hướng của Bạn Bè

Giơ tay nếu bạn đã bao giờ nghe nói rằng biểu hiện trước? Vâng, bây giờ có bằng chứng rằng điều này cũng mòn cụm từ nhiều hơn là chỉ một vô nghĩa vô vị: "Ngân hàng Hoàng gia Scotland Nhóm chỉ có theo dõi hoạt động của bốn người trong các video phổ biến nhất tệ chiến lược cho rằng cái gọi là xu hướng phong cách là người tốt nhất-thực hiện phương pháp trở về, 7.3 phần trăm năm này qua tháng tám."

"Xu Kiểu" kinh doanh là còn được gọi là xu hướng như sau, và chỉ là âm thanh. Thương nhân xác định một cách mẫu trong cụ thể tệ cặp(s), và cố gắng để đi xe chúng càng lâu càng tốt. Với tất cả những chuyển động trong thị trường tiền tệ này năm, nó là không có xu hướng tự hỏi rằng, sau đây là các video phổ biến nhất. Nếu bạn nhìn vào 52 tuần kinh doanh khoảng sáu phổ biến nhất USD cặp tiền tệ, anh có thể thấy rằng cao và thấp thường xa như 20% ngoài. Những mức USD cặp, ví dụ, giảm 20% so với chỉ một 7 tháng. Bất cứ ai bán vào tháng mười hai năm 2009 và mua cho bao vào tháng sáu năm 2010 sẽ có kiếm được một hàng năm trở lại của 35% mà không cần đòn bẩy! Thậm chí nếu bạn đã bị bắt chỉ có một vài tháng của khấu sẽ mang lại lợi nhuận ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể có giao dịch Euro trở lại từ tháng sáu đến ngày và gặt hái được một 60% hàng năm trở lại. Tốt nhất của tất cả, cả hai xu hướng (xuống, sau đó lên) diễn ra rất tốt, chỉ với chỉnh sửa nhỏ trên đường đi.

Tôi chắc là nghiêm trọng các nhà phân tích kỹ thuật đang lăn mắt họ tại các biểu đồ ở trên, nhưng điểm đứng đó xu hướng sau đây chưa bao giờ là dễ dàng hơn và hiếm khi có lợi hơn so với nó bây giờ. Một nhà quản lý quỹ tóm tắt, "sau Xu hướng các nhà đầu tư đang chụp đà trong một số lớn tệ di chuyển. Bạn có rất nhiều sự không chắc chắn trong thế giới bây giờ đối với lạm phát hoặc giảm phát, điều đó thường làm cho thị trường tiền tệ, và lãi suất di chuyển. Đó là tốt cho những người theo xu hướng như nó gây ra biến động, mà thường tạo lợi nhuận tốt." Nói cách khác, có một lượng lớn xảy ra trong trường ngoại hối tại thời điểm này, và đây là phản ánh trong kéo dài sâu di chuyển trong cặp tiền mà có thể thay đổi hướng mà không báo trước và tiếp tục di chuyển theo hướng ngược lại chỉ càng lâu. Nếu cậu nghĩ điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhìn vào dữ liệu lịch sử (từ 5 đến 10 năm) cho phần lớn các tệ: trong khi xu hướng luôn luôn có được phong phú, nó chỉ mới mà họ đã bắt đầu kéo dài và trở nên rõ ràng hơn.

Ba chiến lược khảo sát của Hoàng gia Scotland Nhóm ("RSG") đã Mang thương Mại, giá Trị thương Mại, và Biến động giao dịch. Rất tiếc, dữ liệu đã được chỉ được cung cấp cho các thực hiện chiến lược thương mại (gây nhầm lẫn được gọi đến bởi RSG như biến động chiến lược), đó là xuống 5.9% trong năm nay. Các thực hiện chiến lược thương mại liên quan đến việc bán tiền tệ với một suất thấp và lợi của một người với một năng suất cao, và lợi nhuận từ lãi suất lây lan. Để cho chiến lược này để có lợi nhuận, tuy nhiên, lâu tệ phải hoặc là đánh giá cao hoặc vẫn liên tục. Như vậy, khi biến động là cao như nó đã được hơn 2-3 năm qua – đây là một chiến lược mất.

Chúng tôi chỉ có thể đoán rằng một thật sự biến động chiến lược có lẽ sẽ có được những thứ hai nhất có lợi chiến lược. Chiến lược này có thể được thực hiện thông qua các sử dụng dài và ngắn chỗ vị trí, cũng như qua kinh doanh trong lựa chọn khác dẫn. Như tôi đã nói, đó là không thiếu của biến động vào lúc này: "kể Từ khi sự sụp đổ của Lehman Brothers trong năm 2008, đồng đô-la đã thấy hồ sơ biến động chống lại euro...bao gồm sáu di chuyển ít nhất là 10%." Cho các thương nhân rằng lợi nhuận từ biến động, hiện tại, không chắc chắn đã tạo ra một vận may bất ngờ tình hình.

Tuy nhiên, nó đã có giá trị kinh doanh, dựa trên nguyên tắc cơ bản và các khái niệm về Sức Mua Tương đương (THEO) – nguy hiểm và không được ưa chuộng: "biến động cũng đã làm những gì sẽ xuất hiện như một đơn giản là đặt cược với những đồng đô la đầy rủi ro. Ba yếu tố có xu hướng di chuyển tiền tệ: tốc độ của tăng trưởng, mức độ nợ và lãi suất. Bởi những tiêu chuẩn, các đồng đô la sẽ được giảm chống lại các đồng tiền của mới nổi trên thị trường và hàng hóa quốc gia sản xuất." Không chỉ là đây không phải là trường hợp (một giảm rủi ro đã biến Dollar vào một nơi trú ẩn an toàn), nhưng thậm chí đặt cược vào một kéo dài Dollar giảm chính là nguy hiểm vì tăng biến động. Một khoảng cách này là để trao đổi một đồng Đô la Chỉ số (bằng cách của một NĂM, ví dụ) đó là vốn ít biến động (nửa như biến động, chính xác là) hơn cá nhân cặp tiền tệ.

Đó không phải để nói rằng giá trị kinh doanh, không phải là lợi nhuận hơn dài hạn. "Bằng chứng cho thấy rằng tệ...cho thấy một xu hướng để quay trở lại phía liệu còn chạy." Cho hiện tại biến động/không chắc chắn, tuy nhiên, chiến lược này là không thể được lợi nhuận trong ngắn hạn. May mắn thay, không chắc chắn không phủ nhận cơ hội, và thương nên âm mưu lược cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: