Obama Ngân sách và những đồng Đô la

Tuần trước, Obama phát hành tài chính của 2012 ngân sách nhiều phô trương. Rất tiếc, các ngân sách chỉ có một dấu hiệu nỗ lực để giải quyết các khoản nợ Quốc gia tăng, và dự báo thâm hụt ngân sách của $1,1 Tỷ. Trong khi phát hành của ngân sách thất bại trong việc để làm cho một giật gân trong thị trường tiền tệ, thương nhân sẽ là khôn ngoan để hiểu được ý nghĩa của nó trong tương lai.


Ngân sách đề xuất chi tiêu của $3.7 nghìn Tỷ vào năm 2012, và dự báo, biên lai của chỉ $2.6 nghìn Tỷ. Như thường lệ, quyền lợi (An sinh Xã hội y tế, và: $2 nghìn Tỷ+), Phòng thủ ($760 Tỷ), và lãi nợ ($250 Tỷ) dự để tiêu thụ gánh nặng của chi tiêu. Các bộ Phận của Nước, Giáo dục, năng Lượng, và Cựu chiến binh hội Chợ sẽ nhận được phân bổ tăng, trong khi hầu như tất cả các bộ Phận khác mặt cắt giảm mạnh mẽ. (Cho toàn diện hơn, sự cố, các TẠP và NY Lần cung cấp tuyệt vời đại diện đồ họa của làm thế nào ngân sách liên bang được tài trợ và giải ngân).

Ngân sách đề nghị cho phép một hụt $1,1 Tỷ (7% của chính phủ) mà không ngờ đại diện cho một giảm đáng kể từ $1.6 Tỉ (11% của chính phủ) mà là dự cho năm 2011. Ngân sách quốc Hội Văn phòng (tổ chức cộng đồng) dự báo thâm hụt để trở về một hơn, "bền vững" cấp 3% của chính phủ trong đầu năm 2014, mà nên cho phép các quốc gia nợ vẫn liên tục trong tương đối cho thập kỷ sau. Bắt đầu từ 2021, tuy nhiên, quyền lợi tiêu là dự để tăng vọt đó sẽ gây ra nợ để tăng tương tự như vậy.

Rộng rãi đến dự được dựa trên một số ít các hồng giả định. Trước hết, nó giả định rằng CHÚNG tôi nền kinh tế sẽ phát triển ở 3% cho các vô hạn định trong tương lai. Thứ hai, nó giả định rằng thâm hụt chi tiêu có thể được tài trợ lãi suất hợp lý. Thứ ba, nó giả định rằng thu thuế sẽ tăng lên từ hiện tại thấp và quay trở lại lịch sử cấp. Cho kinh tế đang diễn ra không chắc chắn, tỉ lệ thất nghiệp cao, cắt giảm thuế, tăng tỷ lệ lãi suất, những khó khăn của cắt giảm chi tiêu, etc. đó là lý do để tin rằng thực tế thâm hụt sẽ còn cao hơn.


Trong thực tế, net quan tâm thanh toán nợ quốc gia sẽ tăng 33% trong những năm tiếp theo thậm chí là Kho bạc tỷ lệ vẫn ở mức thấp kỷ lục. Nếu kinh tế hồi phục tập hợp lực (một cái gì đó mà các ngân sách là đếm trên), rủi ro và lãi suất phải tăng lên. Ngoài ra, cho rằng các khoản nợ quốc gia có thể sẽ đôi từ năm 2009 để 2012, dường như các nhà đầu tư sẽ yêu cầu một nguy cơ cao cấp cho vay với CHÚNG tôi. Mặt khác, nhu cầu về Kho bạc chứng Khoán tiếp tục vẫn mạnh mẽ: "Net dài hạn giao dịch chứng khoán cho thấy tổng mua của $65.9 tỷ trong lâu dài chứng khoán MỸ trong tháng mười hai, sau khi mua hàng của $85.1 tỷ tháng trước." Nhiều Ngân hàng Trung ương tiếp tục được mua.

Ngoài ra, có một số nhà bình luận rằng nghĩ Fed sẽ tiếp chính phủ MỸ trong xì hơi giá trị thực của nợ của mình. Vì đa số CHÚNG tôi Kho bạc chứng Khoán không có lạm phát-bảo vệ, 15 năm lạm phát cao (~5%) sẽ đủ để giảm các khoản nợ thực sự gánh nặng bằng một nửa. Đặc biệt là khi bạn tài khoản cho "ngũ nghĩa vụ" điều này có thể chỉ cách khả thi cho chính phủ để đối phó với nợ của mình gánh nặng hơn dài hạn. Sau đó một lần nữa, cao hơn lạm phát, có lẽ sẽ lái xe tăng tỉ lệ năng suất, như vậy mà các ngân Khố sẽ có một thời gian khó khăn cán qua nợ hiện tại (hãy để một mình trong ban hành mới nợ) lãi suất hợp lý.

Chính, biến tất cả những điều này là chính trị. Đặc biệt, ngân sách này là vẫn chỉ một đề nghị. Thực tế ngân sách sẽ không được phê chuẩn cho ít nhất là sáu tháng, và chỉ sau khi căng thẳng cuộc đàm phán với Đảng Cộng hòa. (Đó cũng là khả năng rằng nó sẽ không được thông qua tất cả, đó là những gì đã xảy ra với các tài chính ngân sách 2011). "Đa số nhà Lãnh đạo Eric Ca, một Virginia đảng Cộng hòa nói đảng của ông sẽ đề xuất 'rất đậm' thay đổi quyền lợi của họ 2012 giải quyết ngân sách." Bất cứ điều gì ngắn này sẽ không dent dự thâm hụt và sẽ đẩy An sinh Xã hội / Medicare gần hơn về phía bờ vực của phá sản.

Cuối cùng, thâm hụt chỉ đơn thuần là đại diện cho việc kinh doanh như thường lệ cho chính phủ MỸ. Ngoại trừ một đôi-ngâm suy thoái, có lẽ nó sẽ không đủ để nghiêm túc tác động đến những đồng Đô la của tình trạng trong ngắn hạn như có ưu thế toàn cầu dự trữ ngoại tệ. Tuy nhiên, đó có thể bắt đầu thay đổi hơn thế kỷ tiếp theo, như chính phủ hoặc mất bước hoặc không có gì để giảm thiểu những lờ mờ quyền lợi khủng hoảng. Tại thời điểm đó, dài hạn của Dollar (và hệ thống tài chính như chúng ta biết, nó) sẽ trở nên rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm: