Thị Trường tiền Tệ Phẳng trong năm 2010

Sự phục hồi rằng thị trường mới (của họ, và nền kinh tế thị trường tài chính) có tổ chức vì sự thấp nhất trong năm 2008 là ấn tượng. Trong hầu hết các góc của các thị trường tài chính, tất cả những thiệt hại đã được xóa chứng khoán/tệ đang kinh doanh chỉ hơi dưới đó trước khi tín dụng khủng hoảng. Thậm chí so với mười hai tháng trước, năm 2009, hiệu suất của thị trường tiền tệ giữ tốt. Trong những năm ngày, tuy nhiên hầu hết những đồng tiền có đánh giá cao chỉ một chút, nhờ một đặc biệt là yếu tháng tám.

Những chứng khoán đang nổi lên thị trường chứng khoán hiện xuống 2.5% kể từ đầu năm nay. Bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên đó nhất thị trường tiền tệ, có xu hướng theo dõi chỉ số này khá kỹ, lên và xuống trên cùng một ngày như các chỉ số. Thật thú vị, thị trường chứng khoán hiện được nhiều biến động hơn so với thị trường tiền tệ. Bạn cũng có thể thấy điều đó trong khi Malaysia RInggit đã bắt đầu riêng bản thân từ gói, những người khác có thể di chuyển, song song với nhau và là tất cả về thậm chí cho cả năm.

Mặt khác, thị trường đang nợ – như là đưa bởi JP Morgan thị Trường Bond Chỉ số (EMBI+) đã không ngờ mạnh mẽ. Trước khi những sự điều chỉnh nhỏ trong vài tuần vừa qua, các chỉ số, đã tăng lên một con số khổng lồ 20% trong mười hai tháng qua. Trên bề mặt này ngắt kết nối giữa cổ phiếu, trái phiếu sẽ có vẻ là một sự bất thường, hay thậm chí một mâu thuẫn. Sau tất cả, nếu các nhà đầu tư đang chỉ ấm về thị trường tiền tệ, chứng khoán, lý do gì sẽ có thể cho chúng để có được rất vui mừng về trái phiếu.

Nếu bạn khoan sâu hơn một chút, tuy nhiên, tất cả bắt đầu để ý nghĩa. Do một yếu thèm ăn cho có rủi ro, 2010 đã được một năm thuận lợi cho trái phiếu, tại các chi phí của các cổ phiếu. Tôi đã giả định rằng nghèo rủi ro cũng đã giúp G7 trường tài chính, tại các chi phí của các thị trường mới, nhưng các bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây (mà thấy những chứng khoán đang nổi lên thị trường chứng khoán theo dõi chặt chẽ S&P 500) rằng đây chỉ đơn giản là không phải là trường hợp. Ngược lại, đây động cùng là chơi ra cùng một lúc mới nổi ở thị trường. "Hôm nay, chúng ta đang nổi lên thiên-trường nợ hơn nổi lên thị trường chứng khoán vì nợ cho chúng ta một tốt hơn rủi ro điều chỉnh trở lại", tóm tắt một danh mục đầu tư quản lý.

Khi nói đến nợ, thị trường mới có thể thực sự tốt hơn G7 nợ, mặc dù hiện tại rủi ro khí hậu. "Quỹ đầu tư mới nổi ở thị trường địa phương-tiền nợ đã thu hút $16.9 tỷ của lưới luồng vì vậy, đến nay, hơn gấp ba lần kỷ lục lượng hàng năm của $5 tỉ được ghi lại trong năm 2007." Các cơ sở hợp lý cho sự thay đổi này là đáng ngạc nhiên đơn giản: "Khi chúng ta nhìn vào nợ chính phủ, chúng ta luôn luôn so sánh và tương phản sản lượng so với những nguyên tắc cơ bản. Tôi chỉ không biết tại sao bạn sẽ muốn những người thấp lượng từ một Kho bạc bond trong thế giới phát triển khi bạn có thể có được năng suất cao hơn nhiều — và chúng tôi đánh giá một cải thiện câu chuyện kinh tế — ở Indonesia, Malaysia hay Brazil."

Nói cách khác, tại sao bạn muốn kiếm được 2.65% từ một đất nước (MỸ) có nợ quốc gia là gần 100% của chính phủ, khi bạn có thể kiếm được hai hay ba, tỷ lệ đó từ đầu tư cho các chủ nợ của quốc gia có Nợ kinh tế tỷ lệ là bền vững?! Ngoài ra, khi nó đến để đầu tư vào nợ, thiếu biến động trong thị trường tiền tệ có thể bee nhìn thấy như là một cộng, kể từ khi nó ngăn cản tỷ lệ lãi suất trở thành pha loãng. Để công bằng, nguyên tắc cơ bản không đại diện cho toàn bộ câu chuyện: "Sau năm 2008, anh thực sự cần phải đưa thanh khoản vào xem xét. Thị trường mới sẽ được một số người đầu tiên đóng băng lên trong một cuộc khủng hoảng."

Thực ra, một số các nhà phân tích đã bắt đầu đặt câu hỏi cho dù các thị trường đã không nhận trước của mình trong vấn đề này, và rằng có lẽ chúng tôi là do một sự điều chỉnh lớn: "Tới ngày, khi giao dịch hồ sơ trong một cách nghiêm túc, chúng tôi sẽ tìm ra nếu các ấm cúng thị trường mới thế giới chúng tôi đã có kinh nghiệm trong vài tháng qua đã là mùa hè lười biếng hoặc niềm tin mạnh mẽ." Với những kỳ nghỉ kết thúc và các thương nhân tập để trở về bàn làm việc của họ, chúng ta sẽ không phải chờ lâu để tìm ra.

Có thể bạn quan tâm: