Giao dịch: can Thiệp Lại trên Bàn

Kéo lên một năm 1 biểu đồ của Euro chống lại Thụy sĩ Franc, và bạn sẽ nhanh chóng thông báo một nổi bật xu hướng: tỷ giá đã bay lượn một chút ở trên €1.50 kể từ lần cuối Tháng, với ba đáng chú ý sai lệch. Đầu tiên xảy ra cuối Tháng, khi Ngân hàng Quốc gia Thụy (giao dịch) can thiệp trong thị trường tiền tệ, thay mặt cho các Franc Thụy sĩ, gây ra sự Franc để bắn ngay lập tức hơn 5%. Thứ hai đã diễn ra vào tháng sáu, khi giao dịch bị đe dọa (đó có thể có hoặc không có sự can thiệp) can thiệp một lần nữa, và Franc bắn trong, để tạo ra một khu vực đệm. Cuối cùng lệch có thể được nhìn thấy ở cuối cùng của tháng mười hai, khi một tổng quát suy giảm của Euro cũng thể hiện bản thân chống lại Thụy sĩ Franc, vì nó đã giảm đáng kể dưới €1.50 ngưỡng.


Nó không rõ ràng, cho dù €1.50 được lưu truyền bởi các Thụy sĩ Ngân hàng Quốc gia một cách rõ ràng, hoặc cho dù đó chỉ là chấp nhận ngầm của các trường ngoại hối. Bất kể, các thương nhân chắc chắn tôn trọng ranh giới này, và cho nhất của năm 2009, không dám thách thức nó. Vào cuối tháng, như tôi đã nói, có hai phát triển quan trọng, mang trên những mức USD qua. Đầu tiên, tín dụng hạ và các (đến) khách hàng tiềm năng của chủ quyền định trong EU thiết lập lỏng một làn sóng hoảng loạn, sau đó Euro đã nói chung là fallen. Sự phát triển thứ hai chỉ là một sự thay đổi trong những từ ngữ của các giao dịch ngoại hối mật. Trước đây, nó đã hứa sẽ để ngăn chặn bất kỳ "lòng biết ơn" ở Thụy sĩ Franc, trong khi bây giờ nó là chỉ quan tâm đến dừng lại một "quá nhiều" đánh giá cao.

Nó không rõ ràng, cho dù các Franc Thụy sĩ đột nhiên thổi thông qua các €1.50 bởi vì các nhà đầu tư tin(d) nó đã bị đánh giá thấp, hay nếu thay vào đó, nó chỉ bị kẹt trong Euro của sự yếu đuối. Có lẽ, nhà đầu tư nhận ra rằng bây giờ họ đã có một cái cớ để bán đồng Euro và không còn phải lo lắng về việc thực sự, làm như vậy sẽ có nguy cơ gây sự giao dịch. Nó có lẽ đã kết hợp cả hai.

Cho một phần của nó, các giao dịch (thông qua công Tổng thống và giám đốc cơ quan ngôn luận Philipps Mạc) là đã gửi các manh mối tinh tế đến các thị trường ngoại hối về Franc của khách hàng tiềm năng. Mạc gần đây đã nói với các phóng viên cả rằng "Tăng tỷ lệ lãi suất sẽ là không thích hợp," và "kể Từ hồi phục vẫn còn mong manh hiện lập trường tiền tệ mở rộng sẽ cần phải được duy trì cho đến khi hồi phục sức mạnh và làm giảm áp lực rút." Nói cách khác, những người đặt cược vào Franc của sự đánh giá không nên mong đợi bất kỳ trở lại trên đầu tư của họ, trong các hình thức của lãi suất cao hơn.

Ông cũng nhắc lại giao dịch lập trường về Franc một cách rõ ràng hơn: "chính sách của Chúng tôi là rõ ràng: chúng tôi sẽ kiên quyết ngăn chặn một quá nhiều sự đánh giá khi còn đang giảm rủi ro." Cho rằng thị trường gọi là hắn bịp trong tháng mười hai, các nhà đầu tư đang bối rối: "Sự khác biệt trong số cược bởi quỹ và các nhà đầu cơ lớn trên một trước trong franc so với những người trên một giọt, cái gọi là net chờ đợi, được 13,926 trên Jan. 12 so với mạng, quần đùi của 2,780 một tuần trước đó."

Trong mọi khả năng, các Franc sẽ tiếp tục bay lượn quanh €1.50, chỉ sau hàng rào đó, chứ không phải là trên nó. Như các Franc vẫn ổn định, về cơ bản, hoặc trong nghĩa là không di chuyển, hoặc trong đánh giá cao xuống một ốc tốc độ của sự giao dịch, có lẽ sẽ không được tham gia. Sau khi tất cả những thay đổi trong từ ngữ của nó ngoại hối sách là một sự thừa nhận ngầm mà €1.50 được tùy tiện và có lẽ là Franc có thể đứng để đạt được một chút, đặc biệt là trong hoàn cảnh của EU vấn đề tài chính. Không đề cập đến đó can thiệp là đắt tiền và không hiệu quả ở lâu dài.

Nếu các thương nhân thực sự có được trước của mình, mặc dù, Mạc đã chứng minh rằng ông không sợ hành động.

/2009/03/swiss-bank-fulfills-promise-of-forex-intervention-franc-collapses.html

Có thể bạn quan tâm: