Mang Thương Vẫn Phổ biến, nhưng nghi Ngờ là phát Triển

Nó an toàn để nói rằng, sự nghịch với khả năng quan sát giữa đồng Đô la (và cũng Yên) và toàn cầu chứng khoán là chủ yếu là sản phẩm của những thực hiện thương mại. "MỸ thị trường chứng khoán đáy và đồng Đô la MỸ Chỉ đạt gần như đồng thời vào Tháng ba. Trong khi MỸ cổ phiếu được hơn 50% trong thời gian đó, các Chỉ số Đô la (mà các biện pháp đồng là giá trị đối với euro, yên, các Anh, đồng đô la Canada, thụy điển đôla mỹ và các đồng franc) là xuống gần 12%," quan sát một nhà phân tích.

Trên một mức độ, điều này đại diện cho một trở lại đến năm 2008, trước khi vụ nổ của sự khủng hoảng tín dụng, khi thực hiện giao dịch là chủ đề trong thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, có một khác biệt quan trọng. Trong khi đồng Đô la và Yên được sự tài trợ tệ sau đó, và ngay (do của họ lãi suất thấp), đã có một sự thay đổi nhỏ trong các loại tiền tệ đã chọn cho các đối thủ/lâu kết thúc của thương mại.


Theo truyền thống, sự phổ biến nhất dài tệ là những nước công nghiệp, người giàu có trong hàng hóa và hỗ trợ bởi lãi suất cao và giàu thường trong hàng hóa. Để chắc chắn, các loại tiền tệ đã tỏa sáng trong những tháng gần đây, chắc do đầu cơ (mang) kinh doanh. "Chiến lược gia tại Ngân hàng Wells Fargo ở New York 'tin rằng lợi ích trong những đồng đô la-khối tệ (Úc và New Zealand, Canada) đã chạy trước giá hàng hóa tăng.' "Ngân hàng của Canada cũng nhận thấy rằng: "Tại thời điểm cuối cùng của nó tuyên bố, dầu giá khoảng 75 đô một thùng, nhưng bây giờ họ đang ở trong 60 đô-để-$65 phạm vi. Điều đó cho thấy tệ là sự đánh giá cao đã vượt qua những nhu cầu của nó hàng xuất khẩu."

Nhưng chạy lại trong Kiwi, Úc và đồng đô la canada đã bị lu mờ bởi thậm chí còn nhanh hơn đánh giá cao trong thị trường tiền tệ. Sự thay đổi này, là chủ yếu là sản phẩm của những sự thay đổi ở mức lãi suất mà bây giờ gapingly lớn giữa các quốc gia phát triển và đang phát triển. So sánh những 2.75% lây lan giữa CHÚNG ta và nước Úc, với các 8.5% chênh lệch giữa CHÚNG ta và Xin hoặc 12.75% giữa người MỸ và Nga. Cho các nhà đầu tư một lần nữa trở nên tự mãn về nguy cơ, sự lựa chọn là không có trí tuệ.

Vẫn còn một số các nhà phân tích đang lo lắng về điều này sự thay đổi trong năng động: "trong Khi mới thực hiện thương mại có thể ít sử dụng đòn bẩy, nó là một vốn rủi ro đặt cược. Như vậy, nó rất dễ bị loại swift làm sáng tỏ của rủi ro quan sát trên tất cả các quốc gia trong lĩnh vực năm 2008, nhưng đó xảy ra với rất nhiều tần số mới nổi ở thị trường." Trong khi đó, thị trường cổ phiếu đã cư xử volatilely trong vài tuần (với Trung quốc, cổ thậm chí vào thị trường chịu lãnh thổ), và một số các nhà đầu tư rất lo ngại rằng họ có thể tạm thời vị trí. Cũng có dấu hiệu rằng bong bóng có thể được hình thành trong thực hiện giao dịch bằng tiền, với niềm tin tăng giá ở mức cao. Cho phù hợp, một nhà chiến lược cho thấy chờ đợi trong một 5% sự trong những đồng đô la mỹ và một 10% sự ở New Zealand dollar trước khi trở lại.

Đó cũng là sự ngoài khả năng Fed sẽ tăng tỷ lệ lãi suất, đó sẽ uốn sự tồn tại của đồng Đô la MỸ, như một quỹ tiền tệ. Cấp, nó có vẻ không chắc rằng Fed sẽ thắt chặt trong vòng sáu tháng tiếp theo, nhưng các nhà đầu tư với một thời gian dài hơn horizon có thể bắt đầu điều chỉnh vị trí của họ bây giờ, thay vì đợi đến 11 giờ, và lúc đó mọi người sẽ được vội vã cho các lối ra.

Có thể bạn quan tâm: