Euro rút lui từ năm 2009 Cao

Ở ngoại hối, thời gian là tất cả mọi thứ. Nếu tôi đã viết bài này một vài tháng trước đây, các tiêu đề sẽ đọc "Euro Chạm 2009 Cao." Có lẽ nếu tôi đã chờ đợi một tuần nữa, nó sẽ có đọc, "Euro tiếp Cận 2009 Cao." Nhưng than ôi, tôi đã chọn ngày hôm nay để viết về châu âu, và các tiêu đề tôi chọn có lẽ là thích hợp nhất trong các trường hợp.


Vào ngày 5, "đồng euro đạt mức cao cho năm chống lại la như cổ phiếu tỉa họ thất bại trong giao dịch chiều thứ tư mặc dù một người nói giọng điệu thận trọng trong thị trường tiền tệ." Các nhà phân tích đã cẩn thận để chỉ ra điều đó các thị trường vẫn thận trọng và sự Euro nới lỏng quá khứ – chứ không phải là đập vỡ qua – nó cao trước đó. Các nhà phân tích kỹ thuật sẽ và có cho rằng điều này đã mở đường cho các sau đó suy giảm nhanh chóng: "đồng euro được thử nghiệm căn cứ của một kênh tăng dần với hàng ngày đà bảng hiển thị 'đầu trong quá mua lãnh thổ.' "

Khái niệm này có thể có một số bằng khen, xét rằng nguyên tắc cơ bản cho là ưu tiên một, tiếp tục Euro đánh giá cao. "Nền kinh tế của các 27-nước liên Minh châu Âu đã giảm 0.3 trăm trong ba tháng kết thúc, ngày 30 tháng sáu cho một tỷ lệ hàng năm là khoảng 1,2 phần trăm. 16 quốc gia sử dụng đồng euro đăng ký một 0.1 phần trăm từ chối cho các quý thứ hai, hoặc một tỷ lệ hàng năm là khoảng 0.4 phần trăm." Trong khi ra cũng vẫn còn dưới mức 2008, những co nhỏ đại diện cho một sự cải tiến từ quý đầu tiên, khi GDP đã 2.5%.

"Cơ bản mạnh mẽ đọc được rắn biểu diễn ở Pháp và Đức, mỗi mà đã lên 0.3 phần trăm trong lần thứ hai quý, số liệu chính phủ đã cho thấy." Đây là giúp đỡ để bù đắp một cơn co ở Ý và Tây ban nha đó đã biến thành kinh tế lạc hậu như là một kết quả của các nhà phá sản. Ngoài ra, xuất khẩu ở Đức tăng 7% tháng cuối cùng, và "đầu Tư tình cảm cải thiện hơn các nhà phân tích đã dự kiến trong ngày của nó mức độ tốt nhất kể từ tháng tư năm 2006." Trên cơ sở tổng hợp, "đồng euro khu thương mại của cân đối với phần còn lại của thế giới rose cho 4,6 tỉ euro ($6.5 tỷ) trong tháng sáu, so với một cân bằng phẳng trong cùng một tháng năm ngoái,"

Vẫn còn các nhà thám hiểm tìm kiếm tin xấu và/hoặc vết nứt bên dưới bề mặt sẽ không có khó khăn tìm kiếm chúng. Đức xuất khẩu (và ra trong chung vẫn xuống năm qua năm. Ngoài ra, vẫn còn có những điểm rắc rối trong các anh, đặc biệt là ở phía tây Âu. "Đã, đồng euro của khu vực, tỉ lệ thất nghiệp đứng ở 9.4 phần trăm, mức cao nhất trong 10 năm, và người thiếu máu tăng trưởng của các quý tới sẽ không đủ để bắt trượt. Điều đó có thể kéo xuống niềm tin tiêu dùng hoặc thậm chí tạo ra chính trị phản ứng ở châu Âu, kinh tế nói." Hầu hết lo lắng có lẽ là rằng, "người tiêu dùng, giá ở khu vực châu âu giảm xuống 0.6 phần trăm trong tháng bảy..." 'Giảm phát đang trở cố thủ ở khu vực châu âu, đó sẽ là rất xấu cho nền kinh tế.' "Điều tốt fed trái một số phòng để giảm giá rẻ hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm: