WisdomTree Bố Mới Đa-Tệ GIÁ

Vào thứ tư, mới nhất ngoài sự Khôn ngoan Cây gia đình của tệ Danh chính thức mắt, và trong hai ngày đầu tiên của kinh doanh mới Nổi Tiền Quỹ (nồi hơi) trở lại ấn tượng 2.2%. Nó không có giá trị annualizing con số này, nhưng nó đủ để nói rằng nó hiệu đã được quay đầu.

Theo báo cáo, nồi hơi "là một tích cực quản lý quỹ giao dịch, đó tìm cách cung cấp các nhà đầu tư với một chất lỏng, trên diện rộng tiếp xúc với tiền giá thị trường tiền tệ và chuyển động trong thị trường quốc gia." Các nhà đầu tư sẽ được tiếp xúc cả các loại tiền tệ mình và tương ứng của họ lãi suất ngắn hạn, qua "ngắn hạn MỸ tiền thị trường chứng khoán và về phía trước tệ hợp đồng và hoán đổi của các thành phần tệ...được thiết kế để tạo ra một vị trí kinh tế tương tự như một thị trường tiền an ninh bằng tiền trong mỗi lựa chọn tệ."

Lựa chọn từ ba khu vực (Mỹ latinh, châu Phi/châu Âu, Trung Đông, và châu Á), khai mạc 11 tệ như sau: Brazil thực Trung quốc yuan, Chile peso, rupee Ấn độ, Israel shekel, Mexico peso, ba lan đồng dollar, rand Nam Phi, hàn quốc sẽ đài Loan đô la và tiếng thổ nhĩ kỳ mới lia. Theo WisdomTree, các loại tiền tệ đã lựa chọn không nhất thiết phải vì lý do kinh tế, nhưng thay vì tương đối cao của họ tính thanh khoản và thấp tương quan với nhau. Ngoài ra, "Người được lựa chọn tệ đều trọng trong điều kiện của dollar giá trị ở mỗi tệ đánh giá ngày và sau mỗi quý lại cân bằng," để phản ánh biến động tỷ giá. Đương nhiên, WisdomTree có quyền rejigger danh mục đầu tư trong điều kiện của thành trang điểm, nhưng điều này có thể sẽ chỉ được thực hiện để cải thiện khoản chung, chứ không phải để thay thế một dưới thực hiện tệ.

Lợi thế của nồi hơi nằm trong tự động của nó đa dạng hóa, như vậy là các nhà đầu tư được truy cập vào một loạt các loại tiền tệ, nhưng chỉ có để giao dịch trong các quỹ của chính nó. WisdomTree cũng chỉ ra rằng, "thị trường tiền tệ thường di chuyển độc lập của các nước cổ phiếu, trái phiếu và thị trường tiền đầu tư...[và] triển lãm thấp mối tương quan khác thay thế lớp tài sản như các mặt hàng và vàng." Biểu đồ dưới đây [lịch sự của nồi hơi tài liệu quảng cáo] làm cho thời điểm này gián tiếp, và nó có thể là một bất ngờ rằng, cổ phiếu CHÚNG tôi có chung nhiều biến động hơn cá nhân thị trường tiền tệ. "Kết hợp một 10% phân bổ mới nổi tiền vào cân bằng danh mục đầu tư hỗn hợp của các cổ phiếu trong nước và nước trái phiếu trong mười năm qua...nâng lên hàng năm trở về trung bình 0.66%, giảm tổng danh mục đầu tư biến động" trong một tập thể dục giả thuyết.

"Về thuế, WisdomTree nói bình thường tăng vốn quy tắc sẽ áp dụng đối với việc bán cổ phiếu quỹ. Tuy nhiên, thu nhập từ phần của các quỹ đầu tư vào MỸ tiền thị trường chứng khoán thường sẽ được đánh thuế thu nhập bình thường trong khi thuế trị liệu của địa phương tệ hợp đồng có thể thay đổi với các tình huống." Các quỹ của tỷ lệ chi phí, trong khi đó, là .55%.

Nếu các khoản đọc như một sân bán hàng, tôi xin lỗi, đó không phải là ý định của tôi. Cùng lúc đó, tôi cá nhân khá tích cực về nồi hơi (cũng như DẦU ở chung cho rằng vấn đề), kể từ khi nó cung cấp nhanh và dễ dàng tiếp xúc với một loạt các chất đồng tiền, không cần mua chúng riêng rẽ. Chưa kể rằng quỹ này được ra mắt ngay khi cả hai mang thương mại và thị trường mới (và đồng tiền của họ) đang quay trở lại trong tạp chí vogue.

Tôi không chắc chắn nếu thời gian là cố ý, nhưng nó chắc chắn có thể có được tồi tệ hơn. Nó là khó khăn để nói cho dù những trường cuộc biểu tình của hai tháng cuối cùng là bền vững, nhưng nếu giảm rủi ro mà đốt cháy các cuộc biểu tình vẫn tiếp tục để có được nó, nó sẽ tốt cho nồi hơi.

Có thể bạn quan tâm: