CAD: Ổn định như Cô ấy Đi

Đồng Đô la Canada được cho là một trong những "hot" đồng tiền của 2010. Cho rằng nó ngay chính xác nơi mà nó bắt đầu tôi nghĩ đó là an toàn để nói rằng đây không phải là trường hợp. Trên một tay, nó có vẻ như thị trường vẫn bối rối về bao nhiêu CAD nên có giá trị, như Adam gần đây chỉ ra. Một giải thích khác là nhà đầu tư tin rằng đô la canada nên thương mại gần ngang với những đồng Đô la MỸ, nó đã quét chỉ ở trên đó mark, vì nó vi phạm vào tháng tư.


Đồng Đô la Canada đã được hưởng lợi từ nền tảng vững chắc, đặc biệt so với CHÚNG ta. Lạm phát hiện thấp và nền kinh tế đang ổn định. "Quỹ tiền Tệ Quốc tế (IMF) gần đây nói rằng Canada là có khả năng là người đầu tiên trong bảy ngành công nghiệp hóa nền dân chủ để trở về một ngân sách thặng dư tình trạng của 2015." Năm 2010 GDP tăng trưởng dự kiến tại 3.3% so với khoảng 2.5% trong CHÚNG ta.

Vì lý do này, "đầu Tư thái Bình dương Quản lý công Ty. người sáng lập hóa Đơn Tổng nói, ông ủng hộ Canada...ông ta là 'trong sự sợ hãi của các nước như Canada mà có một thấp nợ tổng-trong nước sản phẩm tỉ lệ và dung môi tổ chức tài chính. 'Phía bắc biên giới đã trở thành một 'thích hợp hơn đích' với những gì anh nhìn thấy ở MỸ," Như một quả, các nhà phân tích đã bắt đầu nhìn vượt ra ngoài hàng hóa lịch sử thấy là nền tảng của nền kinh tế Canada. Khi giá dầu sụp đổ trong Tháng, đôla canada hầu như không budged. Cho rằng Canada, sự cân bằng của thương mại là tiêu cực mặc dù hàng hóa của mình, xuất khẩu, có lẽ trong tập trung là hợp lý.


Đôla canada cũng được hưởng lợi từ một tích cực lãi suất khác biệt với CHÚNG tôi. Nhờ hai lần liên tiếp lãi suất của Ngân hàng của Canada (BỘC) – đó là lần đầu tiên G7 ngân hàng Trung ương để thắt chặt – Canada chuẩn đánh giá bây giờ vượt quá Quỹ liên Bang đánh Giá bởi có 5%. Nếu BỘC đáp ứng nguyện vọng và tăng tỷ lệ một lần nữa ở cuộc họp tháng 8, khác biệt này sẽ mở rộng hơn nữa. Trong thực tế, nó có thể tiếp tục mở rộng cũng vào năm 2011, kể từ BỘC là tốt trước Ăn trong chính sách tiền tệ chu kỳ. Đây, một lần nữa, sự tương phản với CHÚNG tôi là hiển nhiên: "Canada trung tâm, ngân hàng đã được tăng tỷ lệ lãi suất và đã ra hiệu rằng, nó sẽ tiếp tục tăng tỷ lệ lãi suất. Và với quyết định của Fed hôm nay khẳng định lại của nó u ám vị trí, tỷ lệ lãi suất khác biệt sẽ tiếp tục lợi ngày càng Canada, và lãi suất cao ở Canada sẽ tiếp tục lợi đôla sức mạnh."

Trong suốt phần còn lại của mùa hè, đôla canada có thể sẽ vẫn phân tích sóng hàng tuần. Hầu hết các thương nhân đang đi nghỉ, và thương mại khối lượng là thấp. Bên cạnh đó, rủi ro là điểm yếu. Khi thị trường quay trở lại để xoay vào tháng chín, tôi mong đợi đô la canada sẽ kinh nghiệm trong một sự đột biến động. Trong thực tế, các nhà đầu tư đang đã bắt đầu chỉnh vị trí của họ, với các gần đây nhất Cam kết của các Thương nhân báo cáo cho thấy một Thuần tăng chờ đợi, đưa tổng để $4,2 Tỉ.

Chắc chắn là có một cơ sở cho dự đoán tiếp tục sức mạnh, nhưng tôi nghĩ rằng phần lớn phụ thuộc vào cách giá hàng hóa thực hiện. Như tôi đã chỉ ra ở trên, đôla canada vẫn còn hơi bị tách rời với hàng hóa. Rằng, dù sao nó đã được tăng cường mạnh mẽ giá lúa mì và $40 Tỷ tiếp quản trả giá cho Kali Corp bởi khai thác khổng lồ MÃ lực Biliton cho thấy rằng các nhà đầu tư vẫn còn xem Canada như một nguồn tài nguyên, nền kinh tế. Nếu nền kinh tế toàn cầu tránh được một cuộc suy thoái kép, hàng hóa giá có thể sẽ hồi phục và đôla canada có thể sẽ tăng lên từ từ hướng tới tương đương. Trên lật-bên đô la canada sẽ là một trong những người thua cuộc lớn của toàn cầu trượt trở lại vào suy thoái.

Có thể bạn quan tâm: