Nga Dẫn thế Giới trong Giảm dự Trữ ngoại Hối

Trong kinh tế toàn cầu bùng nổ và đồng thời chạy lên giá năng lượng của Nga dự trữ ngoại tệ phát nổ. Tiếp theo bùng nổ của bong bóng, tuy nhiên, chứng minh maxim gì đi phải đi xuống. "Sau khi đạt kỷ lục độ cao của $597.5 tỷ vào sớm ngày, dự trữ đã giảm đáng kể, như ngân hàng trung ương dành hơn $200 tỷ trên vực dậy một mất giá đồng rúp."

Trừ liên Minh châu Âu, người Nga là dự trữ ngoại tệ vẫn còn trên thế giới, chỉ sau Trung quốc và Nhật bản. Bằng cách riêng của Nga nhập, điều này sẽ không còn là trường hợp cho dài. Nếu kinh tế hiện nay, có thể tiếp tục thắng cổ phiếu của toàn bộ dự trữ sẽ bị cạn kiệt chỉ trong vòng hai đến ba năm. Hơn nữa, như dự trữ của nó đã từ chối, chia sẻ của Euro đã tăng (có lẽ do để bán Đô la) để 47.5%, vượt qua những đồng Đô la cho lần đầu tiên. Mặc dù khăng khăng của chính quyền nga rằng sự thay đổi đã vô ý, các thực tế vẫn là đồng Euro đang chiếm ưu thế trong Nga ngoại hối của danh mục đầu tư.

Hai xu hướng giảm dự trữ và chuyển giao – đang trở nên cố thủ và trong thực tế có thể tăng tốc. Một lướt qua lướt của gần đây nhất IMF dữ Liệu về Quốc tế dự Trữ cho thấy rằng các báo cáo dự trữ của hầu hết các nước đã giảm trong năm ngoái, hay ít nhất, không được phát triển ở cùng một tốc độ. Các CẢNH báo cáo rằng "dự trữ Ngoại tệ khoảng 30 nước thu nhập thấp đã giảm xuống dưới các quan trọng giá trị tương đương với ba tháng nhập khẩu."

Trong khi đó, nó đã được đánh dấu ở nơi khác mà Trung quốc mà không báo cáo của nó dự trữ và do đó không có trên danh sách này – có nhìn thấy dự trữ của nó trì trệ, và đã ám chỉ công khai rằng nó là lo lắng về những ưu thế của Đô la nó nắm giữ. Và nó đủ để nói rằng khi Trung quốc nói, người nghe.

Rõ ràng và với hàm ý là đó Đô-la MỸ không thể giữ ảnh hưởng như thế giới không bị thách thức dự trữ ngoại tệ lâu hơn nữa. Nó chắc chắn là không phải nếu như đây là một khả năng mới. Sau tất cả, "Hoa Kỳ có xung quanh một thứ năm của thế giới giá, nhưng riêng của mình giấy cung cấp khoảng 75% trên thế giới là trao đổi tiền tệ dự trữ. Đây là một lo lắng sự mất cân bằng," lập luận một nhà kinh tế học.

Các lực có thể được tìm thấy trong thay đổi hoàn cảnh kinh tế, mà trước đây gia cố các Đô-la của vai trò như dự trữ ngoại tệ, nhưng bây giờ đề nghị ngược lại. Giảm thương mại thế giới và thấp hiện tài khoản dẫn đến sự mất cân bằng trực tiếp ở thấp hơn dự trữ, cũng như chính phủ kích thích kế hoạch tài trợ với ngoại hối. Đón trong rủi ro trong khi đó, kết hợp với lạm phát CHÚNG tôi tiền và tài chính sách sẽ làm cho Ngân hàng Trung ương ngày càng muốn giữ bằng Đô la tài sản. Cuối cùng, là địa điểm của nền kinh tế toàn cầu đang dần chuyển đến Đông nam Á. Xu hướng này sẽ có thể thu thập đà nếu và khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi, như những phần còn lại của thế giới đã học cách mà tập thể của họ phụ thuộc vào CHÚNG ta, người tiêu dùng, không phải là bền vững.

Có thể bạn quan tâm: