Đô-la Trở về với Lợi thế Giới như dự Trữ ngoại Tệ

Có tin đồn rằng Đô-la là làm cho bạn một chạy. Như cuộc khủng hoảng tín dụng từ từ hạ xuống, (đồng tiền) các nhà đầu tư đang tìm kiếm một lần nữa tại lâu dài, và họ giống như những gì họ nhìn thấy khi nói đến đồng Đô la.

Cho những người chăm sóc để nhớ năm 2008 là một năm tuyệt vời cho những đồng Đô la, như khủng hoảng tín dụng kết tủa tăng rủi ro, và các nhà đầu tư nhận ra rằng mặc dù nó cạm bẫy, đồng Đô-la đã (và vẫn là) ổn định nhất và thực sự là chỉ có khả thi toàn cầu dự trữ ngoại tệ. [Này đảo ngược một xu hướng mà về cơ bản đã được đưa ra từ sự khởi đầu của Euro trong năm 1999]. Trong năm 2009, trong khi đó, những đồng Đô la trở lại của nó trong nhiều năm, từ chối, và nhiều nhà phân tích đã nhanh chóng nhãn các cuộc biểu tình của năm 2008 là một sai.

Sau đó đến cuộc khủng hoảng nợ, lần đầu tiên trong Dubai, sau đó ở hy Lạp. Đột nhiên, một số ít nhỏ hơn nước EU xuất hiện dễ bị khủng hoảng tài chính. Nhật bản chính thức trở thành người đầu tiên của Aaa nền kinh tế để nhận được một hạ cấp của nó đánh giá tín dụng. Các Anh là đối phó với khủng hoảng trên cả các chính trị và kinh tế mặt trận. Theo Moody, "Sự đánh giá của các Aaa chính phủ — mà cũng bao gồm Anh, Pháp, Tây ban nha và nước Bắc âu — đang 'ổn'...Nhưng...họ 'khoảng cách để hạ cấp' có trong mọi trường hợp bị giảm đi đáng kể." Đột nhiên, các Đồng trông không xấu như vậy.

Tôi muốn chỉ ra rằng, trong ngoại hối, tất cả chỉ là tương đối. (Mới) các nhà đầu tư ngoại hối thường bối rối bởi làm thế nào bền vững và cuộc khủng hoảng tài chính đừng ngay lập tức gây mất giá tiền tệ. Sự giải thích rằng khi các cuộc khủng hoảng đang tồi tệ hơn trong (mỗi) các nước khác, các cơ sở tệ vẫn trông hấp dẫn.

Đây chính là những trường hợp khi nói đến đồng Đô la MỸ. Để chắc chắn, các nền kinh tế vẫn còn thiếu sót, tài chính thị trường vẫn chưa hoàn toàn hồi phục liên bang thâm hụt ngân sách đứng đầu $1.8 nghìn Tỷ năm 2009, và chính phủ tài chính có vẻ gần quá. Moody cũng đã xác định được CHÚNG tôi như một ứng cử viên cho một đánh giá của hạ cấp. Và khi bạn nhìn vào tình hình trong mỗi tiền khác mà hiện nay các đối thủ của CHÚNG ta cho tiền dự trữ tình trạng đồng Đô la vẫn còn thắng tay xuống.

Nền kinh tế của mình là lớn nhất thế giới. Như vậy là tài chính của nó thị trường, đó cũng là nơi sâu nhất và hầu hết các chất lỏng. Chủ quyền của nó chính là vẫn quản lý được từ quan điểm của nợ kinh tế và quan tâm--tỷ lệ thu nhập. Đó là đồng tiền chỉ có lưu thông thậm chí còn có thể đến gần để đáp ứng nhu cầu của thương mại toàn cầu. Tóm tắt S&P – khi nó được xác nhận AAA đánh giá tín dụng của CHÚNG ta, "Những đồng đô la của chấp nhận rộng rãi thân từ MỸ của nền kinh tế cơ bản sức mạnh, mà trong quan điểm của chúng tôi đến từ nền kinh tế của kích thước và sự linh hoạt của lao động sản phẩm và thị trường. Chúng tôi xem ngân hàng MỸ và thị trường vốn được năng động và tự do tương đối với đồng nghiệp của họ."

Đó là lý do tại sao đấu giá của CHÚNG tôi Kho bạc trái phiếu vẫn còn rất nhiều bị quá tải (cầu vượt quá cung), bất chấp những tảng đá dưới quan tâm phiếu. Trung hoa đã tái cam kết của mình để Kho bạc (lựa chọn nào khác, nó có) xác nhận bởi một số kế toán giám sát công việc. Vàng có thể tiếp tục cuộc biểu tình. Như vậy sẽ khác hàng hóa cho tất cả tôi biết. Thị trường tiền tệ vẫn ở trong hình dạng tốt, nhưng chẳng nghiêm túc sẽ đối thủ Đô la MỸ cho một thời gian dài, nếu bao giờ hết. Trong khi nói đến những ngành khác, đồng Đô la vẫn là Vua: "Bạn có thể nói bất cứ điều gì anh muốn, nhưng đồng đô la là tiền của cuối cùng Nó là tệ người muốn trong một cuộc khủng hoảng."

Có thể bạn quan tâm: