Lý Thuyết kinh tế có Nghĩa Đôla sẽ Rơi

Đôi khi tôi tự hỏi, nếu tôi sống trong những đám mây. Tất cả của tôi báo cáo gần đây, trên đồng đô la Canada đã cắn rứt với bi quan, và tôi cho rằng nó sẽ chỉ có một vấn đề thời gian trước khi thực tế bắt kịp với lý thuyết. Trong khi tiếp tục tăng trong hàng hóa giá đã xấu hổ của tất cả mọi người mong đợi, các xu hướng kinh tế tiếp tục làm việc chống lại Canada. Nói cách khác, tôi nghĩ đó vẫn còn là một cuộc tranh luận mạnh mẽ để được thực hiện để bán đô la canada.

Để chắc chắn, các cuộc biểu tình ở hàng hóa giá đã không thể tin được - gần 50% trong ít hơn một năm! Giá dầu tăng, giá vàng chỉ cần chạm một hồ sơ cao, và một chuỗi các thảm họa thiên nhiên đã khiến giá cho nông nghiệp lương thực vào tầng bình lưu cấp. Đưa ra những nhận thức của các người Canada dollar là một hàng hóa tệ, sau đó nó không có thắc mắc rằng tăng giá hàng hóa đã dịch vào một đồng tiền mạnh hơn.

Như tôi đã lập luận trước đây, hàng hóa tăng giá về cơ bản là một hợp – hoặc thậm chí mất tập trung – tố khi nói đến phân tích đô la canada. Đó là bởi vì trái ngược với niềm tin, hàng hóa đại diện cho một hầu như không đáng kể phần của nền kinh tế Canada. Canada, xuất khẩu của hàng hóa mà có lẽ tài khoản cho một nửa, đã hồi phục từ sự suy thoái thấp nhất trong năm 2009. Mặt khác, những giá trị của Canada xuất khẩu là cơ bản giống như nó đã được 10 năm trước, khi một đô có thể trao đổi cho 1.5 đô la Canada.

Xem xét cũng Canada bây giờ khẩu hơn xuất khẩu, và đó là những người Canada, sự cân bằng của thương đã nhúng vào thâm hụt lần đầu tiên kể từ đầu được ghi chép 40 năm trước. Hiện tại của mình, tài khoản có tương tự như vậy rơi, là người Canada đã cho tài chính này, thông qua các khoản vay vốn đầu tư từ nước ngoài. Dựa trên những chi cách tiếp cận đến NƯỚC thương mại thực sự làm giảm đi từ Canada ÂU. Bất kỳ cách nào bạn thực hiện tính toán hóa được hầu như không xương sống của nền kinh tế của nó, tài khoản cho khoảng 15% tại nhất.

Nếu như điều đó là không đủ báo chí đầy những câu chuyện của người Canada mà suy nghĩ của riêng mình tệ là giá quá cao. Các doanh nghiệp phàn nàn rằng họ không thể cạnh tranh, và ngân hàng sẽ không cho họ mượn tiền, họ cần phải nâng cấp của họ tiện nghi và trở thành hiệu quả hơn. Trong khi đó, người tiêu dùng rên rỉ về giá cao hơn ở Canada, so với CHÚNG ta. Tôi nghĩ nó rất nói rằng có bây giờ là 2 giờ chờ để băng qua biên giới từ Vancouver, và trung tâm mua sắm trên phía bên nước Mỹ đã báo cáo, một bước nhảy lớn trong kinh doanh. Thậm chí nổi tiếng Lớn Mac Chỉ số cho thấy rằng giá của một hamburger đã có 12% cao hơn ở Canada lại khi đô la canada vẫn lởn vởn quanh ngang bằng với đồng Đô la MỸ.

Một trong những khu vực mà hàng hóa cao hơn giá sẽ cảm thấy bị lạm phát, mà là gần một năm hai cao và đang tăng. Tại 3.3% của Canada, chỉ số đánh giá bây giờ là cao hơn ở châu âu. Cho rằng các Ngân hàng Trung ương leo giá đầu tháng này, nó có thể sẽ không được lâu trước khi các Ngân hàng của Canada sau phù hợp. Trong thực tế, dự báo mong đợi lãi suất để tăng 50-75 sở điểm cuối năm, từ hiện tại 1%.

Đây có thể kích thích mang theo các thương nhân, nhưng có lẽ có vài người khác. Bên cạnh đó, cho rằng ngân hàng trung ương khác có thể sẽ tăng giá đồng thời, điều đó không thể giả định rằng mang theo các thương nhân sẽ tự động hút về phía đồng đô la Canada. Không đề cập đến đó như tôi đã chỉ ra trong bài trước, các thực hiện thương mại là khó có một đề xuất rủi ro. Trong trường hợp này, một tỷ lệ lãi suất khác biệt của chỉ 1-2% có lẽ là không đủ bù đắp cho những nguy cơ của một sự điều chỉnh trong/USD.

Và đó chính xác là những gì tôi mong đợi sẽ xảy ra. Thực tế là đôla canada đã tan vỡ thậm chí còn dự báo lạc quan nhất là không gây ra cho tăng lên, nhưng chứ không phải quan tâm. Theo gần đây nhất Cam kết của các Thương nhân báo cáo ròng đang đạt mức cực đoan, và nó có thể chỉ có một vấn đề thời gian trước khi các la canada trở về trái đất.

Có thể bạn quan tâm: