Chiến = Tin Tốt cho Hàn quốc?

Hàn quốc đã ở giữa để tìm ra điều gì để làm với nó Sẽ đánh giá cao khi thảm họa xảy ra, trong hình thức một cuộc tấn công vô cớ từ Bắc Triều tiên. Kết hợp với một xấu đi của nợ cuộc khủng hoảng ở châu Âu, tin tức cũng đủ để gửi Sẽ giảm 5% trong suốt một tuần. Từ quan điểm của quản lý của nó tệ, có vẻ như (xa) khách hàng tiềm năng của chiến tranh thực sự là một phước lành trong ngụy trang.

Hơn một thập kỷ qua, Hàn quốc đã bị một trong số lớn nhất thế giới tiếp interveners trong thị trường tiền tệ. Trong hai năm qua, một mình, bằng chứng là những tăng trưởng của nó, dự trữ ngoại tệ, nó đã trải qua hơn $100 Tỉ bảo vệ Sẽ. Như cái gọi là chiến tranh tiền tệ đã tăng cường, vậy quá đã Ngân hàng của Hàn quốc đẩy mạnh nỗ lực của mình để giữ các Sẽ có chi hơn $20 Tỷ kể từ tháng tới này nỗ lực.


Bạn có thể nói đó của Hàn quốc lưu trữ của hội nghị thượng Đỉnh G20 vào ngày 15 đặt nó trong một hơi vị trí khó xử. Tuy nhiên, nó đã được xác định rõ ràng rằng nó sẽ tiếp tục thực hiện bước để chống lại sự gia tăng chiến Thắng. Theo Shin Hyun-bài hát, kinh tế đặc biệt cố vấn cho chủ Tịch Lee Myung-bak, "Này, có nghĩa là quốc gia có thể can thiệp trong thị trường tiền tệ khi thị trường là rối loạn và khi đó là một khoảng cách giữa những thị trường tốc độ và kinh tế cơ bản nguyên tắc cơ bản." Tất nhiên, nguyên tắc cơ bản là khó có một mục tiêu khái niệm trong trường hợp này.

Trong khi G20 dự đoán được gọi là tham gia vào "chuyển tới một thị trường hối đoái hệ thống và để tránh phá giá cạnh tranh,", dù sao nó cũng dẫn họ tới "thực hiện chính sách công cụ để đưa quá nhiều bên ngoài sự mất cân bằng xuống bền vững mức." Cơ bản tin nhắn đó là một số nước cần cắt giảm của họ phụ thuộc vào xuất khẩu và cố gắng để đạt được nhiều cân tăng trưởng.

Tự nhiên của Hàn quốc giải thích được điều đó trong khi can thiệp trực tiếp bây giờ là mẹ thuế và các thủ đô điều khiển đang bị xử phạt. Vì vậy, nó đã được báo cáo rằng "chính phủ hàn quốc đã được đo thời gian của mình để khởi động một biện pháp để thắt chặt những tài chính thị trường và bảo vệ nó khỏi bay hơi toàn cầu vốn di chuyển..tiền ngân hàng trên không trách nhiệm pháp lý tiền và thuế trên nước ngoài việc mua bán trái phiếu chính phủ có cả hai có thể lựa chọn."

Như tôi đã nói, mặc dù, Hàn quốc bây giờ, có một số phòng thở. Nó Sẽ giảm nhanh chóng trong phút sau khi bắn phá của đảo Yeonpyeong, đã giết chết bốn người và 20 người bị thương, là báo cáo đầu tiên. Sự thật rằng chính phủ MỸ ngay lập tức cam kết của nó hỗ trợ và đoàn kết (bởi gửi hơn một tàu sân bay) được không thấm nhuần sự tự tin. Một trong những nhà phân tích chỉ định, "Chúng ta hãy xem một cơ hội mạnh mẽ hơn nữa hàn quốc sẽ yếu đuối trong những ngày trước khi biết thêm chi tiết xuất hiện, đặc biệt là nếu làm theo ý kiến ở Hàn quốc đặt áp lực lên chính phủ đó để có một lập trường mạnh mẽ."

Thậm chí trước khi tập này, anh nợ khủng hoảng đã lan tới ai-Len, và đưa Tây ban nha và Bồ đào nha vào nguy hiểm quá. Như là một kết quả, đồng Đô la-như-trú ẩn an toàn suy nghĩ lại xuất hiện, và thúc một số vốn, di chuyển trở lại CHÚNG ta. Trong hoàn cảnh này, bộ phim truyền hình với Bắc Triều tiên chỉ làm trầm trọng thêm khí hậu của rủi ro.

Cuối cùng, cả EU khủng hoảng tài chính và căng thẳng với Bắc Triều tiên sẽ giảm dần, mà nên làm Sẽ tiếp tục tăng. (Trong thực tế, hàn quốc, xuất khẩu đã đến xem đây như là không thể tránh khỏi, và đã tận dụng được lợi thế tương đối thuận lợi trao đổi tỷ lệ hồi hương thu nhập ở nước ngoài). Tại thời điểm này, bạn có thể mong đợi các Ngân hàng của Hàn quốc đến bắt đầu thực hiện điều khiển vốn và tiếp tục cuộc đối đầu với thị trường tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: