Tiền tệ Mật:, CHÚNG tôi với EU

CHÚNG tôi chính trị và kinh tế các quan chức bây giờ đang điều hành trong trạng thái hoảng loạn, khi cuộc khủng hoảng tín dụng vào một giai đoạn mới của direness. Các chính trị gia là làm việc chăm chỉ cố gắng để búa ra một dự luật sẽ kênh nhiều như $700 Tỷ vào thế chấp chứng khoán, trong một nỗ lực cuối cùng để tăng sự tự tin đầu tư. Ben Hơn, chủ Tịch của các Ăn, đã cảnh báo rằng không vượt qua các bill có thể gửi cho CHÚNG tôi vào một nền kinh tế suy thoái kéo dài và tài sản giá vào một giảm phát trạng thái khủng. Theo đó, Fed có thể tiếp tục hành động đơn phương nếu chính phủ MỸ không thể thuyết phục để đi trên tàu.

Ngược lại điều này điên cuồng với tương đối không khí yên tĩnh vượt đại Tây dương: mặc dù các Ngân hàng Trung ương đã hạ giọng của diều hâu hùng biện, tập trung của nó vẫn còn trên lạm phát, thay vào đó hơn nước của nền kinh tế. Cho phù hợp, một sự thay đổi trong hiện tại môi trường tiền tệ (cho dù lãi suất hay cắt giảm tỷ lệ) vẫn còn có vẻ hơi khó. Tuy nhiên, một chừng mực trong lạm phát kết hợp với một nền kinh tế co có thể buộc họ phải suy nghĩ lại chiến lược của họ, đặc biệt là nếu thành viên EU bước của họ hùng biện cuộc tấn công. Trong ngắn hạn, như là Ăn cân nhắc một tỷ lệ lãi suất cắt, nó trông giống như EU-CHÚNG tôi lãi suất khoảng cách có thể hình dung mở rộng trước khi nó thu hẹp, các báo cáo của Phố Wall Tạp chí:

Tỷ lệ lãi suất tương lai đề nghị các nhà đầu tư tin Fed là có khả năng để cắt chìa khóa của nó đánh giá sớm thôi, thậm chí trước khi tiếp theo của cuộc họp vào Tháng mười. 28 và 29.

Có thể bạn quan tâm: