Pound Rơi, nhưng có thể là quá bán

Một trong những cạm bẫy của hối viết blog (hoặc tất cả các báo cáo tài chính cho rằng vấn đề) là nó vốn dĩ là sau khi thực tế. Nói cách khác, bất kỳ thông tin về quá khứ, – trong khi có liên quan – vốn dĩ là vô dụng, vì nó đã về mặt lý thuyết đã được định giá vào các tài sản (hoặc tệ trong trường hợp này). Trước khi tôi bắt đầu của tôi đăng trên các Bảng suy giảm gần đây và các yếu tố rèn nó, sau đó, tôi muốn đề nghị các báo trước đó trong việc phân tích sự kiện trong quá khứ, chúng ta phải đồng thời nhìn vào tương lai.

Dù sao thì, cho bất cứ ai xem Bảng anh trong những tháng cuối cùng, hiệu quả của nó đã là đáng ngạc nhiên. Đó là xuống 7,5% trong năm nay rồi (chúng ta chỉ trong Tháng!), và đã giảm 12% từ đỉnh cao của 1.70 USD/USD. Điều này đại diện cho một về mặt, như những Bảng anh đã dành nhiều năm 2009 trở lên nổi sau nó thấp từ cuộc khủng hoảng tín dụng.


Những gì đằng sau những từ chối? Trong ngắn, kinh tế và chính trị, hay, chính xác hơn, junction kinh tế của chính trị. Như nền kinh tế Anh bắt đầu phục hồi của nó khỏi suy thoái, các nhà phân tích bắt đầu chuyển sự chú ý của họ để chính phủ ANH tài chính. Một cách nhìn này sẽ nói rằng các nhà phân tích đã thay đổi cái nhìn của họ, từ những ảnh hưởng tích cực của chính phủ can thiệp (tức là, kinh tế phục hồi) để kéo dài nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Lạm phát, và chính phủ khả năng thanh toán, tất nhiên, có hai nhất nguy hại của những bó.

Các Ngân hàng của Anh, nới lỏng định lượng chương trình đã được so sánh với Fed là chương trình trong tương đối, và kết quả của tất cả số tiền đó tạo ra lạm phát, từ từ leo lên. Chính phủ là chi phí cũng góp phần, và bây giờ, vậy là chìm Pound, như giá cho hàng hóa và nhập khẩu khác đang gia tăng nhanh chóng bằng tiền địa phương ngữ. Nói chi tiêu của chính phủ, của chính phủ ANH quốc thâm hụt ngân sách của dự kiến tại 12% cho 2010, cao hơn một chút so với năm 2009. Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây mà thâm hụt ngân sách là dự báo thời tiết vẫn còn lớn cho vài năm tới. Kỳ vọng quá thấp, thực ra, đó là một sự giảm trong thâm hụt đến 3% của chính phủ bởi học 2014-2015 sẽ được xem như là một chiến thắng.


Đương nhiên, ANH chính phủ cảm thấy một số để làm giảm áp lực thâm hụt của nó, cả hai vì lợi ích của toán tài chính và để kiểm soát lạm phát. Vấn đề là có một cuộc bầu cử phải được gọi là trước ngày, và cho đến lúc đó, đó là điều tự nhiên áp lực để có thể tiếp tục điều hành các in tiền ép 24/7 để xoa dịu các biểu quyết công khai. Cùng đi cho Ngân hàng của Anh, nó không thể được mong đợi để thắt chặt tiền tệ mật và/hay ngược nới lỏng định lượng cho đến khi sau khi cuộc bầu cử.

Tôi sẽ không phải giả vờ rằng tôi hiểu, Anh chính trị, nhưng từ những gì tôi nghe nói, có vẻ như vấn đề là cuộc bầu cử đang ở rất gần. Trước đây, một chiến thắng lớn theo Đảng Bảo thủ đã được nhìn thấy như là không thể tránh khỏi, và điều này đã được xem tích cực của thị trường tài chính vì vọng rằng họ sẽ kiềm chế chi tiêu. Gần đây, đương nhiệm Đảng Lao động đã đóng cửa khoảng cách, đến mức mà một hưng quốc Hội bây giờ là một kết quả có thể. Này sẽ còn ít hơn mong muốn hơn một hoàn toàn Lao động chiến thắng, bởi vì chia sẻ sức mạnh sẽ làm cho nó chắc rằng cải cách của bất kỳ loại sẽ được ban hành. Đối với quản lý một số người đã thừa nhận một ngược mối tương quan giữa sự phổ biến của Lao động và những Pound rơi xuống.

Với cuộc khủng hoảng ở hy Lạp vẫn chưa được giải quyết, các nhà phân tích cũng đang làm cho sự so sánh với ANH. Một số người cho rằng nếu hy Lạp đã nhận được một cứu trợ, sau đó, nhà đầu tư sẽ biến họ chú ý đến ANH, mà chính là ở đều xấu hình dạng. Mà không có sự bảo vệ của Euro, Pound sẽ được mở cuộc tấn công đầu cơ. Mặt khác, rằng (giảm) Pound là độc lập từ Euro có thể trở thành trong lợi thế, nếu nó tăng xuất khẩu.

Đi về phía trước, thật khó để làm cho bất kỳ dự đoán cho đến khi sau khi cuộc bầu cử và/hoặc chính phủ làm cho một công ty cam kết để giảm chi tiêu và hạ nó thâm hụt. Một số các nhà phân tích nghĩ rằng bất kể, Pound là phải tiếp tục rơi xuống, có lẽ tất cả các cách để $1.40 mark. Những người khác xem hiện tại giảm như "bóng tối trước khi bình minh." Như tôi lưu ý trong bản giới thiệu với bài viết này, sau này có thể chắc chắn là đúng. Bên cạnh đó, hầu hết các sự không chắc chắn đã có thể có giá. Trong khi hầu hết các yếu tố đang đè nặng lên Bảng anh đang giảm giá, một trái ngược nhà đầu tư có thể xem đây là một cơ hội tốt để mua. Và ai nói họ sai thì sao?

Có thể bạn quan tâm: