Euro Tập: Tạm thời hoặc Vĩnh viễn?

Kể từ sự khởi đầu của tháng sáu, Euro đã tập hợp bởi một ấn tượng 8% so với những đồng Đô la MỸ và so sánh được lợi nhuận với các đồng tiền khác. Câu hỏi trên mỗi một trong tâm trí của tất nhiên là liệu điều này đại diện cho một tạm thời sự hoặc một vĩnh viễn chỉnh.


Sự ủng hộ của các cựu là khá mạnh. Cụ thể là GIÁ USD giảm đã mở rộng đến một mức cực đoan rằng một sự – xăm – là về cơ bản không thể tránh khỏi. Từ này quan điểm những gì chúng ta đã thấy diễn ra trong những tháng vừa qua-và một nửa là một ngắn bóp. Về cơ bản, với những người đã ngắn Euro đã buộc phải che vị trí của mình khi nó bắt đầu cuộc biểu tình, đó gây ra nhiều bán, và cuối cùng, một người tự mãn cuộc biểu tình. Kết quả là, "Sự khác biệt trong số cược bởi quỹ và các nhà đầu cơ lớn trên một giảm euro so với những người trên một đạt được giảm xuống còn 38,909 vào ngày 6, so với hồ sơ net quần đùi của 113,890 vào ngày 11."

Do để nó gia tăng đột ngột, các Euro đã trở thành một người hấp dẫn hơn nhiều tiền tài trợ cho mang theo các thương nhân. Nó giúp cho Ngân hàng Trung ương khác đang trì hoãn lãi suất, điều đó có nghĩa nó là khó khăn để biến một rắn lợi nhuận (trên một nguy cơ sở điều chỉnh) từ bán đồng Euro. Ngoài ra, các thị trường đã bắt đầu chuyển sự chú ý của họ để kinh tế cơ bản trong CHÚNG ta, mà đã được viền ra Euro ở một trong những hủ quan trọng sự ganh đua trong thị trường tiền tệ. Trong ngắn, nó đột nhiên trở nên rõ ràng để thương nhân rằng, kinh tế và tài chính điều kiện trong CHÚNG ta đang ở bằng tốt nhất cho những người trong các ANH.

Cuối cùng, đã có một tiềm ẩn ghi nhận trong số các lãnh đạo EU rằng cái gọi là khủng hoảng nợ thực sự là nhiều cách là một ngân hàng khủng hoảng. Nhập học này đến trong bộ dạng của sự căng thẳng-kiểm tra trên 91 của anh ngân hàng lớn nhất thiết kế để xác định tiếp xúc của họ để nợ và xoa dịu nhà đầu tư. Sau tất cả, "Đó là tiếng đức và tiếng pháp ngân hàng đó đã dẫn đường cho vay để hy Lạp hay Tây ban nha." Này xét đoán sai đã thúc đẩy ngân hàng như vậy để dành hàng Tỷ trong tiềm năng thiệt hại và bao la cắt giảm hoạt động cho vay.

Rất tiếc, các nhà đầu tư đang hoài nghi mà các cuộc kiểm tra sẽ được đủ nghiêm ngặt, nhìn thấy họ chỉ là một chiêu quảng cáo: "trong Khi EU đã cố gắng để chống lại những nghi vấn này với lời hứa sẽ để công bố kết quả của cuộc kiểm tra, thị trường đang sợ rằng cuộc kiểm tra sẽ buộc một số ngân hàng vào viết xuống lỗ trên không thực hiện các khoản vay." Mở rộng các nhà đầu tư đang vẫn đều liên quan về khả năng của một chủ quyền vỡ nợ, ngay cả một rằng nó chỉ là một phần.

Nói cách khác, sự đồng thuận là mặc dù anh là tốt nhất, những nỗ lực để giải quyết cuộc khủng hoảng, nó vẫn chưa thực hiện ý nghĩa cấu trúc cải cách, thay vì chọn cho ngắn hạn giải pháp tạm thời. Theo Các nhà kinh Tế, "Những cuộc tranh luận về làm thế nào để cứu duy nhất của châu Âu tiền từ sự tan rã là bị mắc kẹt... ... bởi vì các khu vực châu âu thống trị quyền hạn Pháp và Đức, đồng ý về sự cần thiết cho sự hài hòa trong khu vực châu âu, nhưng không đồng ý về điều gì để làm hài hoà." Đó vẫn còn là một thiếu thỏa thuận hơn cho dù kinh tế và chính yếu thành viên của anh sẽ được phép ở lại thành, và nếu như vậy, nếu bất cứ điều gì sẽ được thực hiện để giữ chúng trong dòng.

Như ông có thể thấy trên biểu đồ ở trên, thời gian là một cách nhanh chóng chạy ra. Cho phần lớn các nước châu âu, nợ bây giờ là tăng nhanh hơn NƯỚC. Từ quan điểm của các nhà đầu tư rất nhiều, mặc định có vẻ như kết quả rất có thể kể từ các quốc gia, thiếu chính trị tập hợp để làm giảm ngân sách, họ cũng không thể làm giảm giá trị của nợ thông qua mất giá tiền tệ, do để chung tiền tệ.

Vì vậy, các đồng thuận (bây giờ) đó là đồng Euro của chạy sẽ sớm đi đến một kết thúc. Theo Nga, "đồng euro sẽ tiếp tục của mình từ chối và đi về hướng $1.10-1 đô 15 bộ. 'Các trường đã tiêu hóa rất nhiều những tin tức xấu về đồng euro. Không có lạc quan.' "Trong khi đó, DẬY Cho "hy vọng euro để rơi vào tương đương vào cuối năm 2010—một euro mỗi đô—một mức độ nó chưa từng thấy kể từ tháng mười hai năm 2002...[và] trôi dạt đến 97 xu trước khi chạm tới đáy trong các quý thứ ba năm 2011."

Có thể bạn quan tâm: