Trung quốc ngoại Hối của dự Trữ Tăng để kỷ Lục Mới

Không có từ nào để diễn tả sự kích thước của Trung quốc dự trữ ngoại tệ. Lớn nghĩ Mắt đến tâm, nhưng đừng làm $2.447 nghìn Tỷ công lý. Hơn nữa, con số này đại diện cho cuối Tháng, hiện tại tổng đã gần như chắc chắn đã vượt qua 2,5 nghìn Tỷ usd.

Thú vị, tỷ lệ dự trữ tích lũy đã chậm lại kể từ 2009. Trong quý đầu tiên của 2010, dự trữ lớn "chỉ" $45 Tỷ, so với sự tăng trưởng của $125 Tỷ vào thứ tư quý của 2009. Có một vài chìa khóa giải thích cho việc này chậm lại. Đầu tiên, thương mại của Trung quốc sự cân bằng đã thu hẹp đáng kể hơn mười hai tháng, đến điểm mà nó trong Ngày, nó được ghi lại nó lần đầu tiên thương mại thâm hụt trong sáu năm. Thứ hai, Trung quốc đếm dự trữ của nó tăng trưởng trên net sở – sau khi tính toán cho những thay đổi trong định giá. Cho rằng phần lớn của Trung quốc dự trữ vẫn còn bằng tiền Đô la MỸ, sau đó, đồng Đô-la của sự đánh giá cao hơn quý cuối cùng có thể đã nhẵn nhụi, $40 Tỷ từ việc tích lũy của mới dự trữ. Với điều này trong thực tế, trong tâm trí, thực tế là suy thoái có lẽ ít rõ ràng hơn so với các con số sẽ đề nghị.
Bên cạnh đó, xuất khẩu và ngoài nước trực tiếp đầu tư cả hai có thể tiếp tục phát triển ở khỏe mạnh clip, có nghĩa là không có gì là (trừ một đánh giá lại RMB) đó có thể đáng kể chậm dự trữ tích lũy đi về phía trước. Ngay cả với một giá lại (mà nhiều người các chuyên gia tin là sắp xảy ra), cần phải hơn nữa tích trữ sẽ không bị ảnh hưởng bởi vì RMB chắc chắn sẽ tiếp tục được cố định để CHÚNG ta Đô-la. Để ngăn chặn giá lạm phát (đó là đã leo lên) từ đạt mức độ nguy hiểm cao sau đó, chính phủ sẽ không có lựa chọn, nhưng để tiếp tục ngâm lên tất cả các dòng vốn cho đến khi RMB vẫn cố định. Nói về việc đánh giá lại, các chọn phát triển của Trung quốc ngoại hối của dự trữ dường như tăng cường trường hợp cho nó. Như ảnh TRONG ngày phân tích cho thấy giá trị của Trung quốc danh mục đầu tư của dự trữ đã dao động dữ dội trong năm năm qua do để hồi chuyển trên thị trường vốn và biến động ở trường ngoại hối. Trong thực tế, Trung quốc đã mất đi một $70 Tỉ do như biến động từ năm 2003. Trong chương trình này tích lũy dự phòng là không chỉ có một cơn đau đầu, nhưng cũng có một đề xuất mất.

Các chuyên gia ước tính hơn 2/3 vẫn là tiền USD. Kể từ Trung quốc RMB cũng là chốt để những đồng Đô la, điều đó có nghĩa là như RMB đánh giá cao chống lại la, giá trị của dự trữ của nó sẽ rơi vào địa phương điều khoản tiền. Chấn chỉnh đây là vấn đề về cơ bản không thể, như EU nợ khủng hoảng đã được chứng minh. Nó đã nhìn vào khả năng của đầu tư vào thay thế tài sản như Vàng, Dầu, và hàng hóa, nhưng đó chỉ là không đủ cung cấp toàn cầu để hấp thụ hơn một phần nhỏ của Trung quốc 2,5 nghìn Tỷ usd. Cho tất cả những vấn đề với những đồng Đô la, các thay thế chỉ là xấu, nếu không phải là tồi tệ. Tại thời điểm này, tốt nhất Trung quốc có thể hy vọng là "cắt giảm thiệt hại của nó" bằng việc đúc thêm sớm hơn.

Có thể bạn quan tâm: