Người nước ngoài Tiếp tục đến Quỹ CHÚNG tôi thương Mại thâm Hụt

Nhà kinh tế thường và Dollar gấu đặc biệt cả tình yêu cho đàn hạc trên lâu năm CHÚNG tôi sự mất cân bằng. Mặc dù sự giảm một nửa của thương mại thâm hụt (báo cáo của Blog của ngoại Hối cuối tuần), khoảng cách giữa xuất nhập khẩu vẫn còn khá lớn, nó là dự kiến khoảng một 350 Tỷ usd cho 2009.

Càng nhiều dữ liệu quan trọng điểm, tuy nhiên, mối quan tâm vốn. Đây là áp dụng chủ yếu giao dịch tiền tệ, trong đó có ít thực sự lo lắng về CHÚNG tôi cân bằng thương mại hơn làm thế nào phần còn lại của thế giới sẽ về hỗ trợ như một sự cân bằng. Ví dụ, nếu toàn bộ thương mại thâm hụt được tái chế (tức là đầu tư) trở lại vào CHÚNG tôi, hơn về mặt lý thuyết thương mại thâm hụt trình bày không có gì phải lo lắng, ít nhất là trong thời gian ngắn. [Tất nhiên, như một xu hướng có thể không phải là bền vững cho dài hạn, nhưng đó là ở bên ngoài tầm nhìn của bài này].

Đồng Đô la ' s trên thực tế vai trò như dự trữ của thế giới tiền trong lịch sử đã đảm bảo rằng điều này đã được những trường hợp. Hiện tượng này thậm chí đã được củng cố bởi cuộc khủng hoảng tín dụng, như những cành đầu tiên trong rủi ro tạo ra nhu cầu ổn định cho tài sản bằng Usd. Tuy nhiên, đó là mối quan tâm rằng nhu cầu này đã được san bằng ra trong vài tháng qua vì rủi ro đã giảm xuống, và người nước ngoài chung bán một mạng lưới $95 Tỷ giá trị của tài sản của Mỹ. Trong thời gian này, các đồng Đô la không phải ngẫu nhiên đã từ chối trên bảng, chống lại cả hai thị trường tiền tệ, cũng như các chuyên ngành.

Tháng ba – gần đây nhất tháng mà dữ liệu có sẵn – xu hướng này đảo ngược bản thân. Dòng vốn ròng tổng cộng $23.2 Tỷ, gần 27 Tỷ usd CHÚNG tôi thâm hụt thương mại. Đặc biệt là đáng ngạc nhiên là nước ngoài nhu cầu cho CHÚNG tôi Kho bạc chứng khoán vẫn mạnh mẽ – theo giai điệu của 55 đô Tỷ – mặc dù năng suất thấp. Hơn nữa, hai điều quan trọng nhất khách hàng cả sứt mẻ trong: "Trung quốc lớn nhất chủ của MỸ, Kho bạc chứng khoán, tăng nó nắm giữ trái phiếu chính phủ thêm trong Ngày để $767.9 tỷ. Trong tháng hai, nó được tổ chức $744.2 tỷ. Nhật bản ngân Khố của tập đoàn đứng ở $686.7 tỷ vào Tháng ba, so với $661.9 tỷ trong tháng trước."

Thậm chí nhu cầu cho công bằng chứng khoán vẫn còn mạnh mẽ như người nước ngoài mua 12 Tỷ usd trong Ngày một mình. Nước ngoài và cầu the rising thị trường chứng khoán có lẽ bây giờ củng cố nhau. Trong khi đó, CHÚNG tôi đầu tư chung tiếp tục kéo tiền từ nước ngoài và trả lại nó cho CHÚNG tôi; hơn 100 Tỉ đô-la đã trở về để CHÚNG tôi theo cách này.

Thực hiện theo mệnh giá trị này, chắc chắn là tin tốt. Cho tất cả các tin xấu, thực tế là vốn là vẫn chảy vào CHÚNG ta là đáng mừng. Cùng lúc đó, thực tế là tiếp tục để cho thấy rằng điều này nhiều đến những câu chuyện hơn đáp ứng mắt...

Chú ý: Cả Bảng xếp hạng lịch sự Quốc tế kinh Doanh Lần.

Có thể bạn quan tâm: