Pound sự sụp Đổ của Sẽ không Khó để Thời gian

Tôi muốn theo dõi trên bài cuối cùng của tôi (thời Gian là tất cả Mọi thứ trong Hối, Đặc biệt là trong Môi trường này) nhìn vào làm thế nào để một thời gian cụ thể tệ: Bảng anh. Như tôi đã nói tongue-in-má với các tiêu đề bài này, thời gian Bảng anh sẽ không khó khăn vì nó là khả năng đứng đầu xuống trong cả hai danh ngắn hạn và dài hạn.

Trong ngắn hạn, các Bảng anh sẽ làm tê liệt của vương quốc ANH của khủng hoảng kinh tế: "Anh là người cuối cùng của lớn G20 nước vẫn là sa lầy trong suy thoái. GDP của nó đã bị thu hẹp bởi 4.75% trong năm nay, hơn là 3,5% cho rằng khả năng trong ngày." Không có lý do gì để lỗ thông qua các chỉ số kinh tế, vì tất cả những dấu hiệu cho thấy rằng nó sẽ không đến năm 2010 mà Anh lại để tăng trưởng.

Quan tâm đến thị trường ngoại hối, tuy nhiên, là không tăng trưởng kinh tế (hoặc thiếu đó, trong trường hợp này), mà là làm thế nào, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc quyết định của Ngân hàng của Anh (TRONG). Không có gì ngạc nhiên, các cuộc họp báo ngày hôm qua rằng nó sẽ duy trì nó lãi suất xuống có 5%, và tính thanh khoản của nó chương trình mức hiện tại. Nó đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu, trong khi đó, mà sách tiền tệ trên một trong những trận sẽ thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

Nhờ đó, người Anh có thể hình dung thay thế những đồng Đô la là một trong những ưu tiên đồng tiền tài trợ cho các thực hiện thương mại. Trong khi Ăn được cũng không vội vàng để tăng giá, các nền kinh tế CHÚNG ta đã xuất hiện từ sự suy thoái, có nghĩa là bất kể khi nó thắt chặt, nó gần như chắc chắn sẽ được trước khi các Ngân hàng của Anh. Trừ khi các cuộc họp kéo một âm thanh đó, thời gian Bảng anh sẽ khá đơn giản, tệ nên bắt đầu trượt ngay sau khi các đồng nghiệp của nó bắt đầu tăng giá rẻ. Một số các nhà phân tích, hy vọng rằng Pound sẽ giảm xuống $1.50 mỗi Đô-la trong vòng sáu tháng.

Trong dài hạn, câu chuyện quản Pound là tự nhiên chắc chắn hơn, nhưng vẫn còn đơn giản. Để cố gắng để đào ra suy thoái, chính phủ đã dành cũng chính nó thành màu đỏ, đến mức này, ngân sách của năm thâm hụt là dự báo thời tiết là một con số khổng lồ 12.6%, năm Tới có thể còn tồi tệ hơn. Chính phủ đã thực hiện một vài nửa nướng, các biện pháp được thiết kế để lề đường thâm hụt, nhưng hầu hết trong số này là nhằm tăng doanh thu thuế (đó là vô ích trong suy thoái), chứ không phải cắt chi tiêu. Trong khi đánh giá của nó nợ gần đây đã được khẳng định tại AAA, Moody đã cảnh báo rằng một hạ cấp trong vài năm tiếp theo là không thể tránh được.

Do đó bạn có nó. Theo như tôi có liên quan, câu hỏi duy nhất của thời gian, so với các Anh, là khi suy giảm sẽ bắt đầu. Tôi đoán là đôi khi trong đầu năm 2010, khi các nhà đầu tư bắt đầu nhận được nghiêm trọng về chiếu gần hạn mức lãi suất và giá cả chúng vào tỷ giá. Trong khi hầu hết hối không phải là suy nghĩ xa này xuống đường, nó cũng an ủi (cho gấu, không phải bò, rõ ràng) đó lâu dài nguyên tắc cơ bản chỉ để duy trì một giảm Cân. Trong khi đồng Đô-la có thể nhảy lên trước khi quay trở lại làm, thời gian là một kỹ năng rất quan trọng – Bảng anh sẽ có lẽ chỉ cần đi xuống.

Có thể bạn quan tâm: