Nhà đầu tư dài hạn đổ Euro

Nó đã được cho biết Hối là lớn nhất thế giới, với một trung bình là giao dịch hàng ngày khối lượng gần $2 nghìn tỷ. Bởi vì có rất nhiều người và rất nhiều doanh thu, nó là khó để xác định mình là ai hoặc là những gì di chuyển trường. Ví dụ, như Euro hình xoắn ốc xuống, nhà đầu tư đã cố gắng để xác định được nguồn gốc của Euro bán. Có vẻ như cuối cùng họ đã tìm thấy thủ phạm(s): nhà đầu tư dài hạn.

Nó vẫn còn chưa rõ ràng, cho dù Warren Buffet, ví dụ, có dỡ bất kỳ nổi tiếng của mình $21 Tỷ+ đặt cược với USD, mà rõ ràng là một mất tập thể dục. Các nhà đầu tư, tuy nhiên, là công khai và riêng tư vội vã cho các lối ra. Các cuộc phỏng vấn với ngân hàng đầu tư và quản lý tiền tiết lộ nhà đầu tư dài hạn, đặc biệt là cao giá trị gia đình đang bán phụ Nữ tài sản, cũng như Euro-đô-la trong số lượng lớn. Ngoài ra, toàn cầu bond tiền, mà thường giữ một phần lớn tài sản của họ ở châu Âu nợ, từ từ đã bắt đầu di chuyển tiền vào MỸ, Úc, và thị trường mới. The Wall Street Tạp chí báo cáo:

Đến Ngân hàng Tư nhân...nói với khách hàng đang chú ý đến các đồng euro của tai ương và đã được "rất tích cực" trong phản ứng với nó. Trong khi đó, một tệ nhà phân tích Nó Quản lý đầu Tư...cho biết các nhà đầu tư đã tham gia vị trí ngắn trong euro trong các thu nhập cố định và cổ phiếu trong một nỗ lực để lợi nhuận từ euro yếu đuối.

Có thể bạn quan tâm: