Cuộc phỏng vấn với Kathy Liên: thương Mại phòng thủ và Sử dụng một Dừng lại

Hôm nay, chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với Kathy Liên, các công bố quốc tế tác giả, giám Đốc của Tệ Nghiên cứu của FX360.com và LỰC, và tác giả của BKForex cố Vấn, một trong số ít tư chữ tập trung đúng vào hối. Cô ấy là một trong các tác giả của phân tích tâm Hối phần Giáo dục, và đã viết cho Tradingmarkets.com châu Á Lần trực Tuyến Khoán và Hàng Tạp chí, Ebay, ActiveTrader Tạp chí, Tệ nhà kinh doanh, tương Lai Tạp chí và SFO. Dưới đây, Kathy cổ phiếu của cô suy nghĩ về cơ bản phân tích so với phân tích kỹ thuật, lãi suất ở Trung quốc quản lý can thiệp, và các đối tượng.

Ngoại hối Blog: bạn có Thể giải thích phương pháp của bạn để phân tích thị trường ngoại hối. Bạn có thích hay kỹ thuật cơ bản phân tích, hoặc một sự kết hợp của hai?

Tôi luôn luôn sử dụng kết hợp cả hai nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật bởi vì tôi tin rằng những câu chuyện ổ giá. Nguyên tắc cơ bản thường đặt chuông cho kinh doanh và thiết lập các xu hướng đó kéo dài tháng, ngày và trong một số trường hợp, thậm chí cả năm.

Ngoại hối Blog: Là người đứng đầu của tệ nghiên cứu cho LỰC ngoại Hối, nó trông giống như bạn bao gồm hầu hết các loại tiền tệ, cũng như một số ít nổi lên/lạ tệ. Anh nghĩ gì về kinh tế vĩ mô vịnh đó là hình thành giữa "G4" nền kinh tế (MỸ, ANH, vực châu âu, nước Nhật) và việc nổi lên nền kinh tế thị trường (dọc theo đường của nợ, GDP như vậy.)? Bạn có nghĩ rằng đây division được phản ánh trong trường ngoại hối?

Tôi tin rằng khoảng cách giữa tốc độ của sự phát triển trong các G4 và các thị trường mới sẽ bắt đầu gần như phát triển ở MỸ nhặt và tăng trưởng ở Trung quốc chậm trong phản ứng để đánh giá tăng vọt.

Ngoại hối Blog: Bạn viết blog về gần đây lãi suất ở Trung quốc và những khả năng rằng người Trung quốc tế có thể làm chậm. Điều gì làm anh nghĩ là những tác động cho những thị trường hối?

Chậm hơn trung quốc trưởng là giảm giá cho hàng hóa tệ, bởi vì nó có nghĩa là nhu cầu của Trung quốc có thể làm chậm.

Ngoại hối Blog: Trong một bài gần hưởng, "Đô la: 3 lý do Sau cuộc Biểu tình," bạn cho rằng Fed là hoài nghi mà các QE2 chương trình sẽ thành công trong kích thích nền kinh tế. Bạn có thể xây dựng trên tại sao cậu nghĩ điều này sẽ có lợi cho Dollar?

Suy đoán về CẢNG là người điều khiển chính đằng sau những đồng đô la là điểm yếu trong tháng chín. Nếu Fed là hoài nghi về kết quả của nới lỏng tiền, họ có nhiều khả năng cắt trở lại chương trình sớm mà sẽ được dollar tích cực bởi vì đó là một bước gần hơn đến một tỷ lệ đi lang thang.

Ngoại hối Blog: Nó đã được cho biết rằng Fed là bắt trong một tình huống mất-mất, nhờ đó mà nó QE2 sẽ thất bại và CHÚNG tôi nền kinh tế sẽ trôi trở lại vào suy thoái hoặc nó sẽ thành công trong tiếp thêm sinh lực nền kinh tế và tăng thêm lạm phát. Bạn có chia sẻ điều này giải thích?

Tôi không nghĩ rằng tôi đồng ý. Fed không có nhiều lựa chọn ngay bây giờ và lựa chọn để kích thích nền kinh tế có giới hạn. Lõi giá sản Xuất từ chối trong ngày đó cho thấy rằng giảm phát chỉ là một nguy cơ là lạm phát. Đồng đô la sẽ ổn định khi nền kinh tế MỸ và dữ liệu của MỸ cải thiện đó là Fed là ưu tiên hàng đầu.

Ngoại hối Blog: Trong một so sánh các Đô la Úc và Canada bạn khẳng định rằng trong khi hai nước' nền kinh tế đang dựa trên hàng hóa, "Vào cuối ngày tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng Canada là không Úc." Với điều này trong tâm trí bạn có thể xây dựng trên tại sao các người Úc có một cơ hội tốt hơn kinh doanh ở trên tương đương (với những đồng Đô la MỸ) hơn đô la canada?

Bởi vì Úc lợi ích từ nhu cầu của Trung quốc và phát triển toàn cầu khi Canada là chủ yếu là nhạy cảm với sự tăng trưởng của MỸ. Các ngân hàng vẫn là xem xét hơn lãi suất trong khi Bộc đã làm cho nó rõ ràng rằng họ có ý định của thắt chặt tệ chính sách trong thời gian gần.

Ngoại hối Blog: Một cuộc thảo luận về chủ đề chính ở trường ngoại hối sẽ không được hoàn thành mà không nhắc đến đang diễn ra chiến tranh tiền tệ. Trước hết, bạn có nghĩ rằng các nhãn "tệ chiến tranh" là công bằng không? Bạn có nghĩ rằng, hầu hết các nước' Ngân hàng Trung ương sẽ tiếp tục can thiệp thay mặt cho mình tệ, và anh nghĩ họ sẽ thành công trong việc ngăn chặn họ từ tăng thêm?

Tôi nghĩ nếu tiếp tục để có, họ sẽ không còn lựa chọn để bảo vệ đồng tiền của họ.

Ngoại hối Blog: của bạn là Gì lời khuyên cho (ngoại hối) các nhà đầu tư đó muốn đánh bại các thị trường, trong những thời gian không chắc chắn?

Thương mại phòng thủ và sử dụng một dừng lại.

Có thể bạn quan tâm: