Pound Vs. Euro: Buộc Trò chơi cho đang Ở đâu?

Trong khi tôi đang trìu mến nhất của phân tích tất cả các loại tiền tệ so với những đồng Đô la (sau tất cả, nó là những gì tôi rất quen thuộc với và được liên quan đến gần một nửa của tất cả các giao dịch), đôi khi nó thú vị để xem thập giá.

Lấy Pound/Euro, ví dụ, cho là một trong những quan trọng nhất vượt qua, và một trong số ít đó thường di chuyển độc lập của các Đô-la. Nếu anh biểu đồ hiệu suất của cặp này trong hai năm qua, tuy nhiên, bạn có thể thấy sự khác biệt thiếu biến động. Nó đã dao động xung quanh một trục của 1.15 USD/EURO, không bao giờ đi lạc hơn 5% trong hai hướng. Trong thực tế, nó ngồi ngay tại đây, mức độ như tôi sáng tác bài này.

Hôm qua, tôi đọc một bài bình luận của Boris Schlossberg (người mà tôi đã phỏng vấn ở 2010), giám Đốc của Tệ Nghiên cứu tại LỰC. Trong các tiêu đề ("Euro và đập Đi con đường Riêng của Họ"), ông dường như đề nghị một động thái lớn đã được sắp xảy ra. Sang một bên từ chú ý rằng cả hai tệ đứng ở ngã tư, ông từ chối cung cấp thêm hướng dẫn cụ thể về hướng của những đột phá tiềm năng.

Tại thời điểm này, thị trường đang nắm chặt bởi rủi ro, gây ra bởi sự Trung Đông chính trị tình trạng hỗn loạn và Nhật bản, thảm họa tự nhiên. Một khi những sự kiện này nhiên của họ và đi cùng trường căng thẳng giảm xuống, nhà đầu tư sẽ cần một cái gì đó khác để bám vào. Có lẽ các Ngân hàng của Anh (Trong) và Ngân hàng Trung ương (ECB) có thể thực hiện điều này chức năng, kể từ khi cả hai người đang trên bờ vực của leo núi của mình chuẩn lãi suất . Vắng mặt bất kỳ phát triển khác, thời gian và tốc độ như vậy tăng sẽ có lẽ ra lệnh không chỉ làm thế nào mà những đồng tiền thực hiện với nhau, nhưng cũng làm thế nào họ thực hiện với những đồng Đô la.

Mặc dù có rất nhiều chỉ dẫn đó, cả hai đều đã đưa ra ngược lại, tôi không nghĩ là một trong hai Ngân hàng Trung ương là vội vàng tăng tỷ lệ lãi suất. Tăng trưởng kinh tế vẫn còn nghèo khó, thất nghiệp cao, và lạm phát vẫn là vừa. Không phải là sơ ở giai đoạn mà nó có thể thư giãn tiền tệ nới lỏng rằng nó đưa ra ở đỉnh cao của cuộc khủng hoảng tài chính. Hơn nữa, cả hai đều là cảnh giác về các tác động của lãi suất trên của mình tệ (một mối quan tâm rằng tôi trớ trêu thay xúi giục với bài viết này).

Nó trông giống như những cuộc họp sẽ được những hành động đầu tiên. Kết hợp với năng lượng cao, giá của ngân hàng dễ dàng tiền tệ mật được đặt áp lực phi thường trên giá, và bây giờ nó xuất hiện rằng lạm phát, có thể đạt được 5% vào năm 2011. Ngoài ra, Trong bầu 6-3 tại cuối cùng của nó, cuộc họp lợi của thắt chặt, có nghĩa là đi bộ có lẽ không phải là quá xa. Mặt khác, những năm nói chuyện khó khăn, nhưng nó vẫn không có nhiều thứ của một động lực để hành động. Lạm phát vừa phải, và bên cạnh đó, khu vực của ngân hàng vẫn còn quá phụ thuộc vào ECB tiền cho nó để nghiêm trọng chiêm ngưỡng là hung hăng.

Một trong hai cách, chênh lệch lãi có thể sẽ không được đủ lớn để khuyến khích bất kỳ đầu cơ ngắn hạn giữa hai loại tiền tệ. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục nhìn để Yên và những đồng Đô la cho hướng dẫn, và chúng ta sẽ không gặp bất kỳ quan trọng di chuyển trong hai hướng. [Các biểu đồ dưới đây, dựa trên chuẩn cho vay lãi suất và không nhất thiết phải áp dụng cho lẻ ngoại hối].


Điều này sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư: lựa Chọn thương nhân nên cân nhắc một sự dang chân ra, đó liên quan đến việc bán một đặt và gọi tại cùng tấn công giá (có lẽ 1.15), túi phí bảo hiểm, và cầu nguyện rằng tỷ lệ đó không thay đổi nhiều (vì họ sẽ được tiếp xúc với không giới hạn rủi ro). Trong tương lai, mang theo các thương nhân cũng có thể lợi nhuận từ việc thiếu biến động qua một thực hiện chiến lược kinh doanh, có lẽ khuếch đại bởi một chút đòn bẩy. Hãy cẩn thận, tuy nhiên. Kể từ khi mức lãi suất đang rất nhỏ (hiện tại CHỈ tốc độ chênh lệch chỉ là một .05%!) và có lẽ sẽ không để mở rộng hơn 1% hơn mười hai tháng tiếp theo, bất kỳ lợi nhuận từ quan tâm có thể dễ dàng được xóa sổ bởi dù là nhỏ nhất bất lợi trao đổi tỷ lệ trào.

Có thể bạn quan tâm: