Euro Tăng mặc Dù EU khó Chịu Kinh tế

Họ không có cách nào để tô vẽ nó, nền kinh tế EU là trong hình dạng nghèo, và đang dần xấu đi. Trong quý gần đây nhất, nó ký hợp đồng của 2.5%, nhất trong ít nhất 13 năm. [Nó rất cũng có thể có được điều tồi tệ nhất quý trong 50 năm, nhưng vực châu âu dữ liệu kinh tế chỉ là biên soạn đầu vào năm 1996].

Đức của nền kinh tế đang dẫn đầu các gói (xuống) có ký hợp đồng của 3.8% trong quý gần đây nhất, và 7% kể từ khi suy thoái chính thức bắt đầu. So với tương tự giảm trong nền kinh tế khác, "1,2% rơi ở Pháp, lớn bởi bất kỳ bình thường tiêu chuẩn, gần như được tính là một sự bùng nổ," châm biếm Những nhà kinh Tế học. Nó chỉ ra rằng, có nhiều người EU là tiêu đề kinh tế là đặc biệt phụ thuộc vào xuất khẩu và/hoặc nhà để lái xe tăng trưởng, cả hai đều đã bị tiêu diệt bởi các tín dụng khủng hoảng. "Một trớ trêu của suy thoái này được mà nó đã gây ra bởi toàn nhà và tín dụng bán thân, và những nền kinh tế có chịu nhất, như Đức và Nhật bản, ngồi trong số các tín dụng bùng nổ."

Vẫn còn một nhà kinh tế tiếp tục mặc màu hồng kính: "hy Vọng rose...rằng điều tồi tệ nhất có thể được hơn cho Đức của nền kinh tế như một chặt chẽ-xem chỉ số đo sự tự tin của chính cầu thủ thị trường rose đến gần ba năm Tháng năm, bảy tháng liên tiếp được." Thêm Axel Weber, một thành viên của hội thứ hội đồng quản trị, "'chắc chắn là Có hy vọng rằng khu vực châu âu, nền kinh tế sẽ dần ổn định trong phần sau năm 2009." Một thực tế hơn phân tích trả lời: "điểm Đó, không phải một hồi sinh nhưng thay vì để một tốc độ chậm hơn của chính phủ từ chối trong hiện tại quý (nó khó có thể tồi tệ hơn)." Để chứng minh rằng các nhà kinh tế thực sự tạo của riêng mình thực tế, một tin báo rằng đã được phát hành trên cùng một ngày giảm xuống còn một sáu năm thấp.

Các nhà phân tích đã tìm thấy sự an ủi trong EU lao động thị trường, trong đó vẫn còn tương đối nổi do thiếu sự linh hoạt trong thuê và bắn. Trong thực tế, "thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã đến châu Âu, trung bình, và có vẻ như khả năng vượt qua chúng khi dữ liệu quốc tế cho ngày được tính." Khi điều này có thể là một tin tốt cho các công nhân, tuy nhiên, nó ảnh hưởng xấu đến GDP bằng cách ngăn chặn các nền kinh tế quay trở lại để ổn định cơ sở sản xuất.

Euro, trong khi đó, chưa bao giờ được mạnh mẽ hơn. Nó đã tăng lên 10% kể từ khi chạm vào một thấp chống lại Dollar vào Tháng 10, và gần đây đã phá vỡ qua một quan trọng rào cản tâm lý của $1.40. Có vài lời giải thích cho việc này "mâu thuẫn." Đầu tiên là chỉ đơn giản là một ứng dụng của các rủi ro-ác cảm câu chuyện. Chỉ đơn giản là đặt, "đồng euro thường được coi là nguy hiểm đặt cược vào thị trường tiền tệ, và do đó tăng lúc đó là lớn coi kinh tế ổn định." Gần đây xu hướng cho rằng trường tài chính ổn định, là quan trọng hơn kinh tế ổn định trong con mắt của các nhà đầu tư, nhưng ý tưởng là cùng.

Những lời giải thích khác quan tâm lạm phát, hay đúng hơn là các thiếu đó. Các Ngân hàng Trung ương phản ứng của các tín dụng khủng hoảng đã được nhiều hạn chế hơn so với đối tác của mình, hầu hết là bơm tiền vào trường tín dụng có chút lo ngại về tương lai ý nghĩa. Chắc chắn, fed đã ủy quyền cho một chương trình để mở rộng cho vay lãi suất thấp để thành viên ngân hàng, và kế hoạch để mua lên đến 80 Tỷ usd trong trái phiếu của công ty, nhưng các biện pháp này nhiều so với những gì các Ăn và cuộc họp đã công bố.

Fed cũng đã chọn không phải cắt giảm tỷ lệ tất cả các con đường để 0%, bầu thay vào đó, để giữ nguyên lãi suất xuống còn 1%. Jean-Claude bày tỏ lập trường, người đứng đầu ngân hàng trung ương, gần đây nhấn mạnh rằng vai trò của một năm chủ yếu để bảo vệ chống lại lạm phát, chứ không phải là kích thích nền kinh tế phát triển. "Chúng ta đang có để cung cấp mức giá ổn định, và giá ổn định trong trung hạn là một yếu tố quan trọng trong kích hoạt sự tin tưởng", ông nói. Trong khi chắc chắn là có phòng cho những cuộc tranh luận để xem này là hợp lý kinh tế châu âu, bò có thể yên tâm rằng tiền của họ được bảo vệ tích cực.

Có thể bạn quan tâm: