Ăn lãi Suất một triển Vọng Xa xôi

Tuần trước, Ăn tăng tỷ lệ giảm giá 25 điểm cơ, để. 75%. Các nhà đầu tư đã luôn tập trung gánh nặng của tập thể của họ bằng tiền chú ý vào Quỹ liên Bang đánh Giá, và các thị trường (ngoại hối bao gồm) hầu như không đăng ký một phản ứng với việc di chuyển. Bất kể sự thờ ơ trong này bối cảnh đặc biệt đã được chứng minh, các nhà đầu tư nhắm mắt làm ngơ với những thay đổi trong Đưa sách tiền tệ làm như vậy tại rủi ro riêng của họ

Các ý nghĩa trực tiếp cho các giảm giá (tỷ lệ mà tổ chức lưu ký vay ngân quỹ ngắn hạn từ khu vực ngân hàng dự trữ liên bang) tăng vọt là phải thừa nhận là mơ hồ. Một số nhà kinh tế phân tích các di chuyển trong và của chính nó như là một dấu hiệu cho thấy Chán muốn ngân hàng để mượn nhiều hơn và ít từ Fed. Những người khác nhìn thấy nó như một chính trị di chuyển, được thiết kế để xoa dịu cả lạm phát diều hâu và một tức giận công cộng, mà là sợ hãi hơn những lợi nhuận lớn rằng các ngân hàng đã kiếm được từ này kéo dài thời gian của tiền dễ dàng. Nếu các cựu có quyền và những di chuyển có một cơ sở kinh tế, thì giảm tốc độ có thể sẽ phải leo ít nhất một hoặc hai lần nhiều hơn để có bất kỳ loại đo tác động. Nếu nó thực sự là chính trị, sau đó một tỷ lệ đi lang thang ở gần hạn là không.

Như tôi đã nói, nhà đầu tư vẫn còn tập trung vào công Quỹ liên Bang (Tỷ tỷ lệ mà các ngân hàng vay trực tiếp từ nhau) như là điểm mấu chốt của sự Ăn của năng lượng tiền tệ. Trong bối cảnh này giảm giá đi lang thang không di chuyển trường vì Ăn nó, cảnh nhà đầu tư từ suy luận một kết nối giữa các giảm tỷ lệ và liên bang tiền lệ. Tuy nhiên, một số các nhà phân tích thừa nhận một kết nối dù sao: "Fed có thể nói cả ngày về làm thế nào giảm giá tăng tốc là kỹ thuật và không phải là một chính sách di chuyển, nhưng thị trường thấy nó như là một đường tắt. Không phải ngày mai, hoặc ngày tiếp theo, nhưng không lâu sau, họ sẽ được nâng Ăn quỹ đánh giá mục tiêu, cũng như nền kinh tế đang bắt đầu để lấy lại quyền lực..." cho Dù điều này đại diện cho chính thức, tuy nhiên, là gây tranh cãi.

Một mặt, nhà đầu tư đã nói về một (les mills) tốc độ đi bộ hơn sáu tháng nay. Như ở trên nhà phân tích đã chỉ ra, nền kinh tế phát triển (5,7% quý thứ tư năm 2009...không quá tồi tàn!), và hầu hết các chỉ số (trừ nhà) được xu hướng lên trên. Mặt khác, những mong đợi cho thời gian tiếp tục được đẩy trở lại (the giờ đồng thuận – qua tương lai lãi suất – đó là một 70% cơ hội của một 25 điểm cơ tăng vào tháng chín). Điều này là do một phần không nhỏ vào việc Chán bản thân, có "sứ giả" đang làm hết sức mình để xua tan khả năng của một gần hạn đi lang thang.

Một số mẫu: San Francisco Hàng dự Trữ liên Bang Tịch Xem cho biết các nền kinh tế "sẽ tiếp tục cần 'vô cùng lãi suất thấp.' "Dennis Lockhart, chủ tịch của Atlanta Hàng dự Trữ liên Bang chuyển rằng, "Nếu mình dự báo thời tiết của chậm phát triển chứng minh chính xác, Ăn sách tiền tệ sẽ phải giữ giá thấp lâu hơn." Hàng dự Trữ liên bang của St. Louis Tổng thống James Tăng thứ năm nói "suy đoán của một sắp xảy ra đi lang thang trong các mục tiêu của Fed lãi suất là 'thổi phồng' gọi tăng ngắn hạn quỹ liên bang đánh giá 'chỉ càng xa như nó đã từng.' "Không có nhiều sự mơ hồ đó.

Các nhà phân tích cũng tiếp tục tìm manh mối như khi Ăn sẽ bắt đầu để ngược của nó nới lỏng định lượng chương trình. "Hơn cho biết các bước như vậy có thể được thực hiện 'khi thời gian đến.' Đưa ra những điểm yếu của các nền kinh tế Hơn báo hiệu rằng thời gian vẫn còn một chặng đường dài." Loại này của sự trì hoãn là không được đáp ứng tốt, và đó là mối quan tâm rằng "các Ăn sẽ đánh giá sai tình hình và chờ đợi quá lâu để thắt chặt điều kiện tiền tệ." Cuối cùng, điều này được coi như nhiều hơn một lạm phát vấn đề, và đó là thứ quan trọng đối với lãi suất mật cho các thị trường vốn.


Hối, tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan để tập trung vào cả hai khía cạnh; lạm phát làm xói mòn đồng Đô la trong lâu dài, trong khi lãi suất cao hơn làm cho nó hấp dẫn hơn trong ngắn hạn. Trong thời gian này, cả hai vẫn còn thấp. Không quá xa trong tương lai, hoặc là lạm phát, và/hoặc lãi suất phải tăng lên. Nếu các thị trường nhận được hơn đột ngột của họ cố định trên nợ khủng hoảng (một vấn đề dài hạn) ở châu Âu, họ sẽ trở về sự chú ý của họ để được cho Ăn, có lẽ chỉ trong thời gian cho sự bắt đầu của một số thay đổi lớn.

Có thể bạn quan tâm: