Xin đang Bùng nổ, nhưng Thực sự là gặp rắc Rối

Nói chung, các nhà đầu tư đang tăng về Brazil. Các thị trường siêu sao nổi lên từ cuộc khủng hoảng tín dụng cơ bản là không bị tổn thương, và một số tin rằng "Brazil sẽ được thế giới của năm thứ nhất, quyền lực của thế kỷ tới." Năm nay, IMF là dự báo GDP của 5.5%, trong khi các Ngân hàng Trung ương của Brazil được chiếu 6%.

Nhưng bài này không phải là về nền kinh tế của Brazil. Đó là về đồng tiền của mình, sự Thật. Để đưa nó nhẹ nhàng, nhà đầu tư tình cảm xung quanh Thật là hơi ít màu hồng. 30% đánh giá cao (từ đáy tới đỉnh cao) chống lại những đồng Đô la đã đi đến một kết thúc. "'Mua đang kiệt sức. Sự thật đã được một khá đông đúc thương mại và những gì đang xảy ra là rất nhiều trong số này lâu dài đông đúc vị trí đang nhận được bán ra,' " tóm tắt một người quản lý tiền.

Có một số vấn đề. Đầu tiên là kỹ thuật quan tâm rằng sự Thật đơn giản là rose quá xa, quá nhanh. "Đồng tiền của tuần TD Tuần tự chỉ cho thấy gần một năm cuộc biểu tình chống lại đồng đô-la đã kết thúc vào ngày, trong khi di chuyển trung bình tụ/khác nhau hay CHỈ cho chương trình thực tế là có khả năng để làm suy yếu. 'Một xu hướng mới đã bắt đầu và đó là xu hướng giảm mạnh mẽ.' "Khái niệm này là hỗ trợ bởi một vụ nổ trong cái gọi là rủi ro-ngược tỷ lệ trên Thực sự ủng hộ của các tùy chọn đó cho các nhà đầu tư phải để bán. Trong thực tế, "bảo hiểm" trên Thực tế bây giờ là đắt nhất của bất kỳ thị trường tiền tệ.

Các nhà đầu tư đang cũng lo lắng về những nợ khủng hoảng ở châu âu, và đang đối phó bởi tạm thời chuyển tiền về đến nơi trú ẩn an toàn tệ. "'Chúng tôi đang thấy rất nhiều từ chối trên đầu trang của mối quan tâm về hy Lạp và châu Âu. Dòng chảy sẽ trở lại để tới Brazil lúc bạn có dấu hiệu của sự ổn định ra đó, và nó trông không giống những gì sẽ xảy ra trong thời gian ngắn.' "Tất nhiên, điều này cũng ảnh hưởng đến việc thực hiện thương mại, như các nhà đầu tư kiểm tra lại mô hình của họ quản lý việc đổi giữa rủi ro và trở lại.

Để công bằng, tăng nguy cơ, có thể kèm theo tăng lợi nhuận. Thậm chí chịu một người nghèo hiệu của sự Thật, tự nó, chuẩn Brazil Selic tỷ lệ đứng ở một khỏe mạnh 9.5%. Trong mọi khả năng, nó sẽ được leo lên trong 10% vào tháng tới, và để 11% vào cuối năm. Trên ngược, lạm phát cũng được tăng (5.5% cuối cùng đếm). Từ quan điểm của các nhà đầu tư, điều này là không thực sự là một mối quan tâm, vì không có ý định sử dụng vốn đầu tư cho mục đích tiêu dùng. Trong thực tế, nó thậm chí có thể được nhìn thấy như là cực, trong chừng mực nó sẽ buộc các Ngân hàng Trung ương của Brazil để có thể tiếp tục được tích cực trong tiến hành tệ.

Có vẻ như có một chút tách biệt giữa các dữ liệu và thị trường. Một mặt, có rất nhiều cho các nhà đầu tư để được vui mừng khi nhìn vào Brazil. Mặt khác, thực tế là không chỉ có nhiều sự phấn khích lúc này đang được chuyển hướng tới sự Thật. Nếu lãi suất tiếp tục tăng, và các khoản nợ khủng hoảng ở châu âu có thể đạt được một số loại (tạm thời) giải quyết, có lẽ điều này sẽ thay đổi.

Có thể bạn quan tâm: