Anh Pound do cho điều Chỉnh, Nhờ vào TRONG

Các Anh đang tăng lên từ sự khởi đầu của Ngày đã được gì, ngoạn mục: "Cải thiện dữ liệu kinh tế đã giúp pound trước 14 phần trăm chống lại la năm nay và 12% so với đồng euro." Chủ yếu do một sự hồi phục trong rủi ro và đồng thời niềm tin rằng Pound đã vượt bán sau sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng, các nhà đầu tư bắt đầu đổ nóng lại tiền vào ANH. Gần đây nhất là hai tuần trước, một nhà phân tích xướng mà, "Còn hạn, chúng ta đang ở trong một phần của một xu hướng cho pound. Tôi không nghĩ rằng điều này là hơn."

Kể từ đó, tuy nhiên, một loạt các sự phát triển tiêu cực có nghi ngờ về lạc quan như vậy. Đầu tiên là việc phát hành của dữ liệu kinh tế, đó chỉ ra một bất ngờ mở rộng trong thương mại của Anh thâm hụt. Trong khi khẩu rose, nhập khẩu hoa hồng thậm chí còn nhanh hơn, gây ra các nhà phân tích để tự hỏi liệu nó sẽ là thực tế, để mong đợi các Anh phục hồi kinh tế sẽ được dẫn dắt bởi xuất khẩu: "Chúng ta vẫn hoài nghi mà các ANH đang về để trở thành một khẩu thúc đẩy nền kinh tế bất kỳ thời gian sớm. Một trở lại để duy trì sự phát triển tiếp tục nhìn không ở gần hạn," một nhà kinh tế học.

Sự phát triển thứ hai đã được quyết định bởi các Ngân hàng của Anh để mở rộng lượng nới lỏng chương trình: "trung tâm, ngân hàng đã 125 triệu bảng kể từ Ngày như là một phần của chương trình mua tài sản và có sự cho phép sử dụng nhiều như 150 triệu bảng, khoảng 10 phần trăm của Anh là tổng sản. Bộ trưởng tài chính Alistair em Yêu, đã được ủy quyền thêm 25 triệu bảng." Này đến như một cú sốc với các nhà đầu tư, đã gọi chung cho rằng chương trình đã được kết luận.

Khi gần hơn phân tích nó xuất hiện mà sự nổi lên của Pound và việc mở rộng thâm hụt thương mại có thể có góp phần TRONG quyết định: "Theo các Ngân hàng của quy tắc này [các Bảng nổi lên] là tương đương với lãi suất của 1.5 điểm phần trăm." Tuy nhiên, lãi suất đã gần bằng không. Các cuộc họp đã được truyền đạt ý định duy trì một cách dễ dàng sách tiền tệ cho các gần hạn (Tháng ba năm 2010 tương lai lãi suất phản ánh mong đợi cho một 75 điểm cơ lãi suất), nếu không, không có gì khác, nó có thể làm trên lãi suất phía trước. "Trừ khi ANH đã sẵn sàng để xẹp của nó sản xuất chi phí nặng nề, nó chỉ có thể đạt được yêu cầu cạnh tranh bởi làm giảm giá trị của sterling...Các cuộc họp biết điều này và các quyết định của mình để tăng số lượng giảm bớt những nỗ lực cũng có thể để được nhìn thấy trong bối cảnh của mùa hè sterling sức mạnh."

Các yếu tố cuối cùng đã được đồng Đô la đột ngột của đảo ngược. Trước đây, Pound đã được giúp đỡ nhiều bởi ANH lạc quan như bởi Dollar bi quan. Này thay đổi tuần trước, khi tích cực CHÚNG tôi kinh tế dữ liệu, kích hoạt mong đợi của một gần hạn hồi kinh tế, và hậu quả Chán đánh giá tăng vọt. Tóm lại, Pound phải bây giờ còn lại chân, và không còn có thể đếm trên Dollar bi quan cho một tăng: "hiện tại ảm đạm niềm tin, trong đó có sứt mẻ một số 3% sterling là giá trị đối với các dollar trong quá khứ, bốn ngày giao dịch, đại diện cho một nét quay vòng."

Tiên lượng cho ANH phục hồi kinh tế sẽ nhận được một số rõ ràng vào ngày mai, khi các Ngân hàng Anh quốc thông cáo báo cáo về lạm phát, và châu âu. Tại thời điểm này, chúng ta sẽ có một ý tưởng tốt hơn là mong đợi gì từ Pound đi về phía trước.

Có thể bạn quan tâm: