Bán Giao dịch Tiếp tục Tăng

Khá nhiều mỗi tờ rơi quảng cáo kinh doanh ngoại hối nổi bật trên thực tế không có một điều như một con gấu thị trường hối. Cổ phiếu, trái phiếu, và hàng hóa tất cả có thể giảm giá trị cùng một lúc (như đã xảy ra khi Lehman Brothers tuyên bố phá sản trong tháng mười năm 2008) nhưng nó không thể cho tất cả các loại tiền tệ để giảm cùng một lúc. Một trường gấu ở châu âu có thể bù đắp bởi một con bò trường trong những đồng Đô la, hoặc Franc Thụy sĩ; hay Thật. Bất kể bạn không cần phải tìm kiếm xa để tìm đồng tiền đó là vượt trội, còn một chứng chọn chắc chắn sẽ có công việc của mình cắt ra cho anh trong một nền kinh tế.

Tôi nhắc anh nhớ tới lời sáo này bởi vì trong thị trường hiện tại môi trường, nó có vẻ như được đưa vào mới quan trọng. Giai thoại báo cáo của các nhà đầu tư thất vọng với cổ phiếu, hoặc có được đốt cháy bởi Trung quốc, hay thất vọng bởi sự sụp đổ trong dầu, đổ xô đến ngoại hối của hàng ngàn. Tức giận về treo giao dịch quy tắc trên thị trường chứng khoán? Điều này có thể không bao giờ xảy ra ở ngoại hối (ít nhất không phải theo quy tắc hiện tại), từ tệ được giao dịch trên nhiều trao đổi kết nối thông qua phân cấp hệ thống.

Đây là những số liệu thống kê: tại Forex.com, "tài khoản Mới đã tăng khoảng 30 phần trăm một tháng trong sáu tháng, từ trước khi ngày cấp, trong khi số giao dịch mỗi ngày đã tăng 50%. LỰC ngoại Hối nói kinh doanh khối lượng rose 187 phần trăm từ cuối năm 2007 đến muộn 2008....By cuối năm 2006 [năm qua rõ ràng mà loại này của dữ liệu có sẵn] trung bình, hàng ngày thương lượng đạt hơn 60 tỷ usd, một 500 phần trăm gia tăng từ 2001...Thương lượng được tạo ra bởi 'lẻ tập hợp' — điện tử sàn giao dịch phục vụ cho riêng tư bán lẻ — rose gần 43 phần trăm từ năm 2007 đến năm 2008." Này chú lùn cả tổng thể phát triển trong hối, cũng như sự tăng trưởng bán lẻ trong bánh mì và bơ thị trường chứng khoán.

Một xu hướng đáng chú ý đến là nhà đầu tư mới đang tập trung vào các video phổ biến nhất cặp tiền tệ. [Xem Biểu đồ dưới đây, lịch sự của Wikipedia]. Nó đã được đề nghị rằng điều này là vì mở rộng lây lan (tức là Pip hơn) trên ít chất lỏng cặp, nhưng nó chỉ là có khả năng bị gây ra bởi nhà đầu tư áp dụng các thị trường chứng khoán logic của "mua những gì bạn biết" hối. Nó là dễ hiểu rằng những người mới đến các trò sẽ muốn có được chân ướt bởi mò trong đồng Đô la Euro//Yên, chứ không phải lặn ngay đến chỗ tệ như Mexico Peso hoặc ngay cả hàn quốc Sẽ có chuyển động là cả hai bay hơi nhiều và khó khăn hơn cho các thương nhân trung bình hiểu.

Như mọi khi, tất cả các nhà đầu tư đang nên tìm kiếm những trò gian lận. Trong vài năm, nó có vẻ hàng trăm thấp-hồ sơ ngoại hối kế hoạch ponzi đã được phát hiện trong đó có nghĩa là không có tin tưởng hàng trăm nữa vẫn đang bay dưới các radar của chính quyền. Nếu bạn đang nghi ngờ, kiểm tra các Quốc gia tương Lai Hiệp hội đăng ký.

Có thể bạn quan tâm: