CHÚNG tôi thâm Hụt thương Mại Gần 10 Năm Thấp, Tin Tốt cho USD?

Trong những năm qua, từ chối trong nhập và giá hàng hóa đã đóng góp vào một tảng thật sự sụp đổ tại cho CHÚNG tôi sự mất cân bằng. Trong khi thâm hụt tăng lên đến $27 Tỷ cuối tháng, tổng xu hướng chắc chắn là vẫn còn xuống.

Kể từ sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng, CHÚNG ta nhập khẩu đã giảm 40% kỷ lục trên cơ sở hàng năm. Vào Tháng ba, "nhập Khẩu giảm 1 phần trăm để $151.2 tỷ, ít nhất kể từ tháng năm 2004. Nhu cầu đã cho công nghiệp cung cấp như khí đốt tự nhiên và thép và cho vốn hàng hóa như động cơ và máy móc, phản ánh sự khủng hoảng ở MỸ đầu tư kinh doanh." Hạ giá hàng hóa cũng đã đóng một vai trò trên khẩu của các phương trình. Trong thực tế, nếu không phải cho một chút sự gia tăng năng lượng giá, thâm hụt có lẽ sẽ từ chối một tháng này.


Khẩu cũng đang rơi, nhưng ở một tốc độ chậm hơn, như vậy hơn hiệu quả thực là một tích cực hơn CHÚNG tôi cân bằng của thương mại. "2,4% hàng tháng rơi trong xuất khẩu trong Ngày hơn đảo ngược 1.5% tăng vào tháng trước. Nhưng ngay cả khi đó là 2,4% thả cũng so sánh với những hàng tháng giảm xuống 6% cộng mà đã trở thành chuẩn kể từ lần cuối tháng chín," giải thích một nhà kinh tế học. Nói cách khác, trên toàn thế giới nhu cầu (như biểu tượng của CHÚNG ta xuất khẩu), được ổn định.

Nhà kinh tế vẫn còn phân chia như để cho dù thâm hụt thương mại sẽ tiếp tục để giảm: "thấp, treo trái cây đã đạt được, và nó sẽ rất khó để thu hẹp danh sách nhiều hơn đi về phía trước, đặc biệt là nếu luẩn quẩn thoái trong nền kinh tế nhìn thấy trong các quý thứ tư và quý đầu tiên đã bắt đầu giảm.....Một khi nền kinh tế bắt đầu trở lại với sức khỏe một cách nghiêm túc (chủ yếu là một 2010 chuyện) thâm hụt thương mại có thể sẽ bắt đầu lại mở rộng." Nhưng một cạnh tranh xem hy vọng "rủ nhu cầu tiêu dùng để cân nhắc nhập khẩu và giữ thâm hụt thương mại trên một thu hẹp xu trong những tháng tới", trong trường hợp đó thâm hụt có thể giảm xuống $350 Tỷ vào cuối năm. So này để các ghi $788 Tỷ đô thâm hụt ngân sách của năm 2006!

Trong khi cân bằng của thương mại không hình trực tiếp vào GDP (mặc dù nó gây nhầm lẫn được đưa vào các chi phương pháp), một giảm cân thương mại nói chung là phản chiếu của một khỏe mạnh kinh tế. Nó có nghĩa là hoặc là khẩu đang phát triển khá nhanh hơn nhập khẩu, và/hoặc người tiêu dùng đang chuyển hướng của họ nhiều hơn, so chi tiêu trong nước tiêu thụ cả hai đều nên đóng góp tích cực vào NƯỚC. Tóm tắt một nhà kinh tế, "Nếu các tài khoản hiện tại đã làm chuyển hướng tới sự cân bằng, sau đó nó sẽ cho phép U. S. nền kinh tế có thể lớn lên ở một bền vững hơn, tỷ lệ ở lâu dài."

Ý tưởng của bền vững (không ở trong những môi trường ý nghĩa, rất tiếc) cũng là kết nối với các đồng Đô la MỸ. Nói chung, nó là một đồng Đô la của vai trò như thế giới là đồng tiền dự trữ trong đó đã cho phép CHÚNG tôi để chạy một sự mất cân bằng gần như liên tục trong 30 năm qua. Nói cách khác, thặng dư mậu dịch nền kinh tế đang sẵn sàng chấp nhận Đô la bởi vì chúng có thể được ổn định và có lợi đầu tư vào việc CHÚNG tôi. Trong vấn đề này, một nhà bình luận nhấn phải đinh trên đầu: "Khi nói đến MỸ thương mại khoảng cách bao nhiêu tủ lạnh MỸ bán ở nước ngoài là ít quan trọng hơn bao nhiêu đô la phần còn lại của thế giới muốn."

Chú ý: Cả Bảng xếp hạng lịch sự Quốc tế kinh Doanh Lần.

Có thể bạn quan tâm: