Các nhà đầu tư không Nên Lo lắng về đồng Euro

Với bài viết hôm nay, tôi muốn cất cánh của tôi tệ thương nhân mũ và đưa vào nhà đầu tư của tôi mũ.

Bạn có thể bị cám dỗ để tranh luận: Nhưng đây không phải là lẫn. Không phải là nó có thể mặc cả mũ? Trong khi đó là lý thuyết chính đáng cho một nhà kinh doanh, để có một cái nhìn dài hạn của các thị trường dựa trên cơ bản phân tích, tôi không nghĩ rằng nó có trong thực tế. Cuối cùng, một nhà đầu tư tốt, sẽ luôn luôn có một thời gian dài hơn horizon hơn một nhà kinh doanh thu. Trong ngắn, ai đó đã mua cổ phiếu ở Táo 20 năm trước bây giờ có lẽ, một triệu phú. Một ai đó đã đi lâu USD 20 năm trước đã có thể kể từ khi mất của mình đầu tư do lạm phát.

Nhưng nghiêm túc, tệ thương nhân phải thích ứng với không sum bản chất của trường ngoại hối của rút ngắn thời gian của họ horizon. Trên thị trường chứng khoán nhà đầu tư, trên các mặt khác, không phải ràng buộc bởi này hạn chế. Trong thực tế, bởi giữ cổ phiếu cho một thời gian đủ dài thời gian, nhà đầu tư thực sự có thể biến đây thành một lợi thế.

Như là một kết quả của khu vực châu âu khủng hoảng nợ, ví dụ, một số các nhà phân tích đang gọi cho nước ngoài (tức là không sử dụng Euro) các nhà đầu tư để đổ, họ phụ nữ châu Âu. đầu tư. Đề nghị này được không nhất thiết phải là một sa thải của công ty châu Âu (mặc dù một số có thể được thực hiện trên cơ sở này cũng), nhưng thay vào đó là một sự phản chiếu của mối quan tâm rằng lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng bởi sự giảm Euro. Kể từ khi người chỉ có thể mua cổ phần bằng cách sử dụng nhà của họ tệ gián tiếp (qua ADRs Danh), họ cảm thấy tác dụng của tệ biến động mỗi khi họ bước vào và lối ra một vị trí. Những người nhập vào một vị trí trước Euro của giảm rộng sẽ tự nhiên bị tổn thương nếu họ cố gắng thoát trước khi Euro đã có một cơ hội để phục hồi.

Nhưng đó mới là vấn đề với cách tiếp cận này. Những đổ cổ phiếu của họ hiện giờ chỉ hơn tỷ quan tâm là chỉ đơn giản là khóa trong thiệt hại của họ, cũng giống như thị trường chứng khoán mĩ các nhà đầu tư, những người bán cổ phiếu của họ trong Tháng ba năm 2009, khi DJIA là dưới 7,000. Bởi thay vì chờ đợi một năm (hay lâu hơn!) nhà đầu tư như vậy có thể có ít nhất một phần vô hiệu hóa các tác động của các cuộc khủng hoảng này. Tất nhiên, nếu châu âu phục hồi được coi là không thể tránh khỏi, sau đó danh mục đầu tư tự nhiên sẽ không nghĩ về tung từ EU thị trường vốn. Các mối quan tâm là đồng Euro sẽ tiếp tục để giảm, có lẽ đến điểm của cuộc chia tay.

Tôi không muốn khai thác bản thân mình vào một cái lỗ bằng cách làm cho một 5 năm dự đoán cho Euro, đặc biệt là từ khi còn là một phần của tôi, là quan tâm rằng nó sẽ tiếp tục để giảm. Dựa vào lịch sử, tuy nhiên, có rất ít lý do để tin rằng sẽ có những trường hợp. Tôi không nói về kinh tế cơ bản về làm thế nào CHÚNG tôi tài chính trí đều bấp bênh và làm thế nào thị trường tiền tệ có thể nhận ra điều này và biến trên đồng Đô la – nhưng là về bản chất của trường ngoại hối.

Chỉ đơn giản là, tệ dao động. Kể từ khi giới thiệu 10 năm trước đây, các Euro đã rơi, sau đó tăng lên, sau đó rơi xuống, sau đó tăng lên rồi rơi xuống một lần nữa để mức hiện tại. Nếu bạn ban đầu có vốn đầu tư ở châu Âu trong 2 năm trước đây, tỷ giá sẽ làm xói mòn lợi nhuận của bạn nếu bạn đã cố gắng để bán bây giờ. Nếu bạn đầu tư 5 năm trước, bạn sẽ phá vỡ cả. Nếu bạn đầu tư 10 năm trước, anh sẽ đi ra phía trước. Cuối cùng, nó chỉ là một câu hỏi về quan điểm. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì vị trí đủ lâu, hoặc là bạn sẽ phá vỡ-ngay cả từ trao đổi tỷ lệ hoặc nó sẽ chỉ có chút ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn (trên cơ sở hàng năm).

Xem xét rằng bạn cũng có thể tự bảo hiểm rủi ro với một rơi Euro đơn giản bằng cách mua Đô-la. Nếu bạn đang lo lắng về tỷ giá nguy hiểm, bạn có thể làm điều này mỗi khi bạn mở một vị trí. Ví dụ, nếu bạn đã mua cổ phiếu châu Âu ngày hôm nay và đồng thời ngắn một bằng với số lượng của Euro, bạn sẽ được hoàn toàn tự bảo hiểm chống lại bất cứ tiếp tục giảm Euro. Chi phí hàng rào, là tổng của bất kỳ chi phí giao dịch, phí quản lý, và tiêu cực thực hiện điều đó bạn phải chịu như là một phần của việc buôn bán tiền tệ.

Trong ngắn, trừ khi bạn cố ý muốn suy đoán tỷ giá trên, đừng lo lắng về họ! Nếu đầu tư của bạn, chân trời là đủ dài, biến động của họ sẽ không giúp được cũng không làm anh tổn thương, một cách ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: