G20 Áp Lực Trung Quốc, Mặc Dù Yuan Đánh Giá Cao

Kể từ khi các Người là Ngân hàng của Trung quốc (quyền chọn) không cố định của Trung quốc Yuan trong tháng sáu, nó đã đánh giá cao 4.5%. Hơn nữa, cho một số lý do, nó trông giống như Trung quốc sẽ tiếp tục cho phép RMB để đánh giá cao ở cùng một tốc độ ổn định cho tương lai. Và chưa hết, cộng đồng quốc tế tiếp tục sử dụng Trung quốc như một con dê tế thần cho tất cả kinh tế, bệnh tật, và gây áp lực cho nó dừng lại cố gắng để kiểm soát Yuan hoàn toàn.


Ở gần đây G20 hội nghị ở Trung quốc, CHÚNG tôi thư Ký Quỹ Tim Geithner phá vỡ của Trung quốc yêu cầu để tránh thảo luận về của nó tệ mật: "tỷ lệ giúp đỡ nước tốt hơn hấp thụ cú sốc và sự căng thẳng giữa linh hoạt đồng tiền và những người được 'chặt quản lý' là 'vấn đề quan trọng nhất để giải quyết trong các quốc tế hệ thống tiền tệ hôm nay.' "Tự nhiên, Trung quốc, các quan chức phản đối rằng đồng Đô la là để đổ lỗi cho một cuộc khủng hoảng tài chính và kinh tế đang diễn ra sự mất cân bằng.

Nếu Trung quốc là nước duy nhất để cố gắng để kiểm soát của nó tệ, có lẽ phần còn lại của thế giới sẽ được sẵn sàng bỏ qua nó và viết nó ra để tư tưởng khác biệt, giống như họ làm với nhiều người trong số của nó bảo hộ chính sách kinh tế. Trong trường hợp này, tuy nhiên, Trung quốc đang kiểm soát chặt chẽ của Yuan đã thúc đẩy nhiều nước mà nó cạnh tranh tương tự như vậy để can thiệp vào trường ngoại hối. Trong tuần qua, một mình, Hàn quốc, Malaysia, Singapore, và Thái lan được tất cả các nghi ngờ của mua Đô-la để giữ mình tệ. Trong khi đó, Brazil là nâng cao thủ đô của nó điều khiển và Nhật bản sẵn sàng để can thiệp nên Yên cành một lần nữa.

Để trích dẫn, thư Ký Geithner một lần nữa, "điều Này không xứng [giữa các quốc gia đó can thiệp và với những người không] trong tỷ giá chính sách tạo ra rất nhiều căng thẳng. Nó phóng to lên áp lực trở lên nổi lên trên những thị trường hối đoái đó được cho phép để di chuyển và nơi vốn tài khoản được mở hơn rất nhiều. Nó làm tăng thêm lạm phát rủi ro trong những nền kinh tế với giá thấp tỷ giá. Và cuối cùng, nó tạo ra những áp lực bảo hộ." Trong khi một quốc gia quyết định không để chơi các quy tắc, các nước khác sẽ rất nhanh. [Để công bằng, trong khi CHÚNG tôi không can thiệp trực tiếp trên danh nghĩa của những đồng Đô la, nó vẫn còn xứng đáng một số đổ lỗi cho sự căng thẳng này vì QE2 và như thế].

Nếu bất kỳ quốc gia dường như là dùng những bài học cho tim, tuy nhiên, nó là Trung quốc. Để chiến đấu lạm phát, nó đã lớn lên lãi suất một lần trong mười hai tháng qua, bao gồm cả ngày hôm qua bất ngờ 25 sở chỉ đi lang thang. Cho rằng chính thức lạm phát vẫn ở trên 5% (và sống ở đây, tôi có thể nói với bạn rằng tỷ lệ thực tế, có lẽ là 10 đến 20%), mặt khác, không có sự lựa chọn, nhưng để tiếp tục thắt chặt sách tiền tệ nếu nó muốn tránh bất ổn xã hội. Để chống lại điều không thể tránh được áp lực lên Yuan, nó đã có những biện pháp như thúc giục công ty Trung quốc để tìm ra nước ngoài để mua lại mục tiêu. Trung quốc ngoại hối của mật được thiết kế để phục vụ cho một rất quan trọng cuối cùng: để củng cố cạnh tranh của mình, xuất khẩu. Tuy nhiên, có những dấu hiệu ban đầu của Trung quốc ưu việt vị trí như của thế giới bóc lột có thể sẽ trượt. Giai thoại báo cáo cho thấy rằng các nhà sản xuất được mất bình tĩnh bởi lương và nguyên liệu lạm phát, và đang nhổ nhà máy. Trong thời gian ngắn, số này sản xuất sẽ di chuyển trong nội địa từ bờ biển, nhưng thậm chí này có giới hạn của nó. Theo Tín Hiệu, "Lương cho Trung quốc ước tính khoảng 150 triệu người lao động sẽ tăng lên 20 đến 30 phần trăm một năm trong ba năm năm...', Nó có thể mất một thập kỷ cho Trung quốc để xem nó xuất cạnh tranh xói mòn, nhưng chúng tôi đã thấy đầu này xảy ra.' "

Với điều này trong tâm, nó rõ ràng là vô ích cho Trung quốc để tiếp tục tập trung của nó chính sách nền kinh tế xung quanh chi phí thấp lao động xuất khẩu. Tương tự như vậy, thật vô lý để có thể tiếp tục với nhân tạo ấn Yuan, đặc biệt là nếu nó là nghiêm trọng về biến nó thành một cầu dự trữ ngoại tệ. Tôi nghĩ Trung quốc, hoạch định chính sách nhận ra điều này, và tôi đứng trước đây của tôi dự đoán rằng sự Yuan sẽ duy trì một ổn định nhịp độ của sự đánh giá cao cho tương lai.

Có thể bạn quan tâm: