Pound: tất Cả các Chỉ số Điểm để Xuống

Nếu một nhà đầu tư chỉ đọc những câu chuyện, Pound một Mua Trước khi 'Dốc' ANH phục Hồi, họ có thể được tha thứ cho giả định rằng các nguyên tắc cơ bản Pound phải đủ mạnh để chỉ như một tuyên bố táo bạo. Trong thực tế, hầu như tất cả các chỉ số kinh tế được xu hướng xuống, và hầu hết các nhà phân tích (ngoại trừ của các nguồn đằng sau những câu chuyện trên) đang sửa đổi họ Pound dự báo tương ứng.

Trong khi tất cả các dữ liệu có thể để "quay" tất cả các bức tranh lớn chỉ sơn một luôn tiêu cực hình ảnh của nền kinh tế ANH. Các Tổ chức hợp Tác Kinh tế và phát Triển nói vào ngày 24 tháng sáu rằng ANH phẩm sẽ thu nhỏ 4.3 phần trăm năm nay, sửa đổi Ngày dự báo thời tiết cho một 3.7 phần trăm co lại. Sterling đã rơi 1% trong những tháng vừa qua. Trong khi đó, thất nghiệp vẫn đang tăng (mặc dù với một tốc độ chậm hơn trước khi), và giá đang rơi xuống.

Các cuộc họp có thể sẽ mở rộng tính thanh khoản của nó chương trình bởi bị xử phạt 25 Tỷ Pound, và "đầu Cơ cũng đã bắt đầu lưu thông, Ngân hàng của Anh có thể thông báo, nó sẽ tìm kiếm sự chấp thuận từ ngân Khố để tăng kích thước của chương trình xa hơn nữa." Trong khi đó, chính phủ thâm hụt được tăng: "ANH là đánh giá tín dụng là một vấn đề mà ta vẫn ở đó và làm chi tiêu trong một cuộc bầu cử năm gây ra mối quan tâm cho các nhà đầu tư.

Một lành mạnh nhà phân tích, sau đó, chỉ có thể đi đến một kết luận hợp lý - đó là Pound là số phận. Trong ngắn hạn, các Bảng anh sẽ bị trừng phạt bởi một kẻ yếu kinh tế dự đoán tỷ lệ lãi suất thấp và tiền tệ lạm phát/chính sách. Ngoài ra, như những cuộn mùa hè trong nhà đầu tư sẽ có khả năng di chuyển tiền bên ngoài của ANH vào ổn định hơn địa điểm. Trong thời gian dài, Pound là đều không rõ ràng: "Các bảng giảm trong năm 2008, trả lại tiền của nó thực sự thương mại trọng trao đổi tỷ lệ của năm 1970, mà có thể là nó mới công bằng giá trị' như các ANH sẽ trở thành một mạng lưới dầu nhập và là ít có thể dựa trên dịch vụ tài chính, để kiếm nước ngoài trao đổi."

Thậm chí là ít hơn lập lờ nước đôi trong số các nhà đầu tư của mình. Theo hàng Hóa tương Lai kinh Doanh hoa Hồng, "nhiều Hơn các quỹ đầu tư và các nhà đầu cơ lớn đã định vị cho một giảm cân chống lại dollar chứ không phải là một gia tăng — cái gọi là net quần đùi — mỗi tuần kể từ tháng tám." Trong khi Pound là đang kinh doanh khoảng $1.65, "trung bình của 39 các nhà phân tích và chiến lược gia dự báo biên dịch bởi Bloomberg là cho pound để thương mại $1.59 vào cuối tháng chín và $1.62 vào cuối năm."

Có thể bạn quan tâm: