Đôla Cạnh Xuống trên định Lượng Giảm bớt nỗi Sợ hãi

Mặc dù một suy tàn trong rủi ro, những người Canada Dollar là một lần nữa rơi xuống. Kể từ một cao $1.18 vào tháng giêng, đôla canada đã zigzagged theo cách của mình xuống dưới và bay lượn xung quanh $1.25. Ngày 31 đánh dấu sự kết thúc của nó, thứ ba thẳng quý suy giảm.

Ngoại trừ người Nhật Yên (đó là do giảm kinh tế yếu tố), hầu như tất cả các loại tiền tệ đã tăng lên chống lại CHÚNG ta Đô-la trong tuần gần đây. Trên thị trường chứng khoán cuộc biểu tình đã được kèm theo một vị tướng trong nguy cơ khoan dung, và các nhà đầu tư đang đóng lại vào tài sản và tiền tệ đã bị bỏ rơi trong tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tín dụng. Tại sao, sau đó, có Đôla bị loại khỏi cuộc biểu tình này?

Các nhà đầu tư, không được đổ lỗi cho tập trung vào việc tệ hại Canada tình hình kinh tế. Việc làm và chi phí, và xây dựng – để trích dẫn một vài chỉ số – tất cả đều được giảm nhanh chóng. Kết quả là, "nền kinh tế quốc gia trên thế giới thứ nhất, sẽ thu nhỏ tại một 8.5 phần trăm, hàng năm tốc độ trong quý đầu tiên lớn nhất từ chối vì ít nhất năm 1961." Cho rằng những hình ảnh được không kém grim trên toàn thế giới, tuy nhiên, phải có một lời giải thích khác.

Cai Mark Carney, đầu của Canada Trung tâm, Ngân hàng đã thông báo rằng Canada sẽ "thông qua một phiên bản nhẹ hơn nhiều của MỸ và ANH lược của in thêm tiền để chống suy thoái." Mệnh danh gọi là "định lượng nới lỏng," như một chính sách liên quan đến việc tiêm tiền mặt trực tiếp vào thị trường tín dụng và chính phủ thị trường trái phiếu với hai mục đích của việc tính thanh khoản và kích thích nền kinh tế.

Sự quan tâm đặc biệt là trong số hối, đó là in tiền sẽ dẫn đến lạm phát nữa xuống đường. Khi tương tự như chính sách đã được thông báo của Ngân hàng Trung ương của CHÚNG ta, ANH và Thụy sĩ, ví dụ, đồng tiền của mình giảm mạnh ngay lập tức. Theo lời của một nhà kinh doanh, "tiền lệ là một mái tóc phải ra khỏi tệ." Các Ngân hàng Trung ương của Canada có một tiếng là bảo thủ, mà cho rằng đó là có khả năng để theo đuổi nới lỏng định lượng chỉ là một bước cuối cùng, và trong một đo liều lượng.

Theo, vẫn còn một số tình cảm tăng xung quanh những đồng Đô la Canada. Một trong những nhà phân tích ngay cả kêu gọi độc giả "hãy xem Xét các người Canada Dollar là một Thể Lạm phát hàng Rào," một phần trên cơ sở đó "đôla canada là một hàng hóa dựa tệ, vì vậy nên mạnh mẽ hơn giá hàng hóa nghĩa là gì mạnh mẽ hơn một la canada." Cho rằng dầu thô, và kim loại cơ bản giá rất tương quan với đôla canada, đây là một hội chợ điểm.

"Canada, tiền tệ sẽ rơi 3.3 phần trăm để C 1 đô 27 để những đồng đô la MỸ bởi tháng bảy, từ C$1.2298 vào ngày 3 tháng tư, theo dự báo trung bình trong một thông cáo báo chí khảo sát của 40 nhà kinh tế và các nhà phân tích." Cho dù dự báo này thực sự có được tùy thuộc vào những gì nếu bất cứ điều gì, Mark Carney và các đồng nghiệp ở Ngân hàng Trung ương của Canada quyết định của họ tiếp theo, cuộc họp lên kế hoạch cho ngày 23.

Có thể bạn quan tâm: