CHÚNG ta Đô la: Một câu Chuyện Cũ

Những ngày này, thật khó để đưa ra một cái nhìn mới trên một Đô la. Các yếu tố lái xe ngắn hạn của nó, đà – cụ thể là lãi suất thấp và nhận thức của nó như là một tài chính nơi trú ẩn an toàn – đã được đưa ra cho gần một năm. Đó là tiên lượng lâu dài, trong khi đó, cũng không hề thay đổi nhiều. Kể từ đầu thập kỷ qua, các Đồng đã được trong tình trạng của lâu năm suy giảm như là một kết quả của đôi mình thâm hụt và liên quan niệm rằng nó sẽ sớm được thay thế của thế giới trước khi nổi tiếng tệ.

Kể từ lần cuối cùng tôi đã đăng về Đô la (tháng 6: Đô-la của Vai trò như dự Trữ ngoại Tệ vào Nguy hiểm), sau đó, chưa có nhiều sự phát triển. Sợ rằng sẽ có một ngày được giá và giải quyết trong một đồng tiền thay thế – như Euro – tiếp tục vang qua các thị trường. Một vài bộ trưởng từ MỸ quốc gia đã chính thức bị sa thải tuyên bố như vậy là vô căn cứ. Một song song cuộc tranh luận bây giờ đang diễn ra bên lề là có hay không như vậy với một sự thay đổi ngay cả vấn đề.

Dean Baker lập luận trong một bài báo gần đây chính Sách đối Ngoại, tạp chí rằng giá dầu trong Đô la đại diện cho một chỉ "kế toán ước," được chấp nhận bởi chỉ đơn giản nhất mặc định, vì CHÚNG ta là nền tảng của nền kinh tế thế giới. Lập luận Baker, "thế Giới sản xuất dầu là một chút dưới 90 triệu thùng một ngày. Nếu hai phần ba số này được bán dầu qua biên giới quốc gia, sau đó nó có nghĩa hàng ngày dầu thương mại của 60 triệu thùng. Nếu tất cả dầu này được bán ở đô la, điều đó có nghĩa là người tiêu dùng dầu sẽ phải chung giữ $4,2 tỉ để che hàng ngày của họ, dầu, tab."

Rất tiếc, Baker là "số học đơn giản" là cả hai sai lầm và một chút không liên quan. Giả sử giá chỉ có 100 đô mỗi thùng (khá bảo thủ nếu bạn tin quan niệm của dầu đỉnh cao), thụ hiện tại của 85 triệu thùng mỗi ngày nghĩa là một doanh thu hàng ngày của 8.5 Tỷ usd mỗi ngày, hoặc $3+ Nghìn mỗi năm. Nếu giá tăng gấp đôi để $200 mỗi thùng....vâng, em nhận được những điểm.

Việc này có lý luận tiếp tục trở nên hơi có vấn đề, tuy nhiên. Đầu tiên của tất cả, trong khi chính trị các thành viên hiện đang giữ phần lớn (70%+) có nguồn dự trữ trong Đô-la bằng tiền tài sản, nó không rõ ràng thế nào, điều này sẽ thay đổi các sự kiện mà dầu đã không còn có giá bằng Đô la. Nó có thể có mà cũng như nhiều người trong số các Ngân hàng Trung ương đang đa dạng hóa của họ bằng tiền Đô la tiền vào các loại tiền tệ, rằng họ sẽ "đa dạng hóa" Euro-bằng tiền thu được trở lại vào Đô-la. Tất nhiên, nó cũng có thể hiểu được rằng một sự kết hợp của quán tính và chiến lược đầu tư sẽ làm cho chúng tổ chức có phần lớn hơn của dự trữ trong Euro.

Nếu người MỸ ngân hàng Trung ương tiếp tục thích Đô la, hơn Baker là ngay lập luận rằng những đồng tiền trong dầu đó là giá không có tác động bên ngoài của kế toán. Nếu, mặt khác anh ta là sai, và thay đổi ở giá nguyên nhân/trùng hợp với sở thích thay đổi, sau đó những tác động cho những đồng Đô la sẽ là một thảm họa. [Xem xét rằng $3 Tỷ/mỗi năm đó là lúc cổ phần hiện đại diện cho hơn 15% trong tổng số sở hữu nước ngoài của CHÚNG tôi tài sản.] Vấn đề là chúng tôi chỉ không biết.

Bất kể, hiện trạng ủng hộ Đô-la, kể từ khi tạo ra một dự trữ mới tệ sẽ mất ít nhất một thập kỷ, nếu không hơn. Vì lý do đó, Trung tâm của thế Giới Ngân hàng (chúng tôi không chỉ nói chuyện về PHÂN nữa) tiếp tục thích Đô-la. "Trong năm tuần qua Tháng. 7 nước ngoài ngân hàng trung ương mua nhiều hơn $48.55 tỷ ở Kho bạc chứng khoán, trung bình là $9.71 tỷ mỗi tuần, theo dữ liệu mới nhất từ cục dự Trữ liên Bang." Ngoài ra, "bộ Trưởng Tài chính Hirohisa hàn quốc, cho biết ông hy vọng đồng đô la sẽ vẫn chìa khóa dự trữ ngoại tệ cho một thời gian để đi." Riêng tư nước ngoài trong khi đó đang kéo của họ lành một chút, có lẽ chờ đợi các Dollar để rơi xa hơn trước khi nhảy vào. Yêu cầu một chuyên mục dân, "tại Sao mua bây giờ, nếu các đô-la có thể thậm chí còn yếu trong sáu tháng?"

Có gì mới đâu? CHÚNG tôi thâm hụt ngân sách đến trong lúc $1.4 nghìn Tỷ cho năm tài chính, mức độ cao nhất kể từ khi Thế Chiến II. Trên mặt sáng, thâm hụt là $từ 200-400 Tỷ ít hơn toán trước đó. Trong khi đó, thành viên của dự Trữ liên Bang là Ban của thống Đốc trình bày lại ít có khả năng chịu của mức giá cao hơn trong tương lai ngay lập tức. "Richard Fisher, chủ tịch của Dallas Ăn và suy nghĩ được một hiếm hawk trên Ăn của ủy Ban thị Trường Mở, bẽn rằng không có ai ở Ăn nghĩ đây là thời gian để tăng tỷ lệ lãi suất." Cuối cùng, CHÚNG tôi thâm hụt thương mại là một lần nữa thu hẹp, do một phần không nhỏ để giảm Đô-la.

Tại thời điểm này, nó có vẻ hợp lý để thừa nhận rằng có rất nhiều những tin tức xấu đã được giá vào Đô-la. Chắc chắn, các Úc lãi suất đến như là một ngạc nhiên và buộc nhiều để suy nghĩ lại tính toán của họ. Các nhà đầu tư đã bắt đầu tách khỏe mạnh đồng tiền từ các bệnh (mượn một tương tự từ một bài trước), nhưng mà những đồng Đô la sẽ được nhóm lại với "bệnh" đồng tiền từ lâu đã dự đoán. Cho rằng các loại tiền tệ đã rơi xuống bằng hai chữ số năm 2009 và gần mức thấp kỷ lục của năm 2008, một số đang tự hỏi làm thế nào nó có thể tiếp tục.

Có thể bạn quan tâm: