Thụ động Tiền đầu Tư Lên Phổ biến

Những người đọc được gần đây nhất của Ngân hàng Quốc tế khu định Cư (BIS) ba năm một lần Ngân hàng Trung ương Khảo sát của nước Ngoài Khoán và thị Trường Dẫn Hoạt động biết rằng hối hàng ngày doanh thu tăng 20% trong ba năm qua, để $4 nghìn Tỷ. Theo dữ liệu chính thức, phần lớn các người tham gia tổ chức tài chính và như thế, mà sẽ tạo ra ấn tượng rằng đại đa số kinh doanh là tham gia vào cho mục đích đầu cơ. Giai thoại nghiên cứu, tuy nhiên, cho thấy rằng đằng sau hậu trường, nó là "thụ động" ngoại hối đó là làm cho nó biết đến sự hiện diện.

"Theo Ngân hàng Đức, 'thụ động' cầu thủ – chẳng hạn như công ty thủ quỹ người đang tìm cách tự bảo hiểm rủi ro tệ hoặc để tạo điều kiện kinh doanh, không phải để làm cho một lợi nhuận – tài khoản cho hơn 50% tiền chảy." Bằng cách định nghĩa, những thụ động người chơi được không ra để làm cho một lợi nhuận, và trao đổi tiền tệ chỉ vì nó là cần thiết để chỉ cần kinh doanh.

Đây không phải là đáng ngạc nhiên kể từ khi số của xác nhận chu đáo, CHÚNG tôi tăng 10% trong năm cuối cùng mà dữ liệu có sẵn. Nó gần như là một cho rằng số xuất khẩu mới nổi ở thị trường đang tăng lên một thậm chí còn nhanh hơn clip. Như là một kết quả của công ty ngân hàng sở đang chiến đấu để theo kịp với nhu cầu cho đổi tiền/bảo hiểm rủi ro bởi các doanh nghiệp như vậy, mà chỉ đơn giản muốn có khả năng để biết riêng của họ lợi nhuận trước, và có thể đặt giá cho phù hợp. Tập đoàn lớn là những người đáng tin cậy nhất, bảo hộ giá: "công Ty nâng số ước tính khoảng 12 tháng tiếp thu nhập tự bảo hiểm để 34.3 phần trăm trên trung bình trong tháng chín...thúc đẩy bởi một 22 điểm phần trăm gia tăng trong các tập đoàn MỸ' hedge tỉ lệ để 55.7 phần trăm, cao nhất trên hồ sơ." Thậm chí nguồn quỹ báo cáo quan tâm đến bảo hiểm rủi ro ngoại hối của họ dự trữ.

Nếu không phải cho các hồ bơi của thụ động, tham gia trong hối, nó có thể khó khăn cho các nhà đầu cơ để có lợi nhuận. "'Các dòng chảy từ bị động thủ chỉ có giới hạn trực tiếp nhạy cảm với rộng thị trường và các yếu tố vĩ mô, do đó, họ có thể phục vụ như là đối tác đầu tư chủ đề điều khiển dòng chảy' " các báo cáo Tài chính Lần. Kể từ khi những người tham gia vô tư trong thực tế ngoại hối biến động – vậy là họ có thể khóa trong tỷ giá sử dụng chỗ và tương lai giao dịch – nó tạo ra thụ động lực cho tệ chuyển động, và do đó, cơ hội cho các nhà đầu cơ (bao gồm cả lẻ hối) để có lợi nhuận.

Trong một cách nào, đây là một bữa trưa miễn phí để các nhà đầu cơ. Một mặt, hai con số tiền di chuyển đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua để trở thành hầu như trần tục, với một số tiền tệ thường xuyên lên hoặc xuống hơn 5% một tháng. Mặt khác, ngoại hối biến động đã giảm trong thời gian (ngoại trừ trong khủng hoảng tài chính) và là thấp hơn so với các lớp tài sản. Ví dụ, "cả năm trung bình hàng ngày biến động của euro/dollar cặp hơn một thập kỷ qua, ví dụ như là 140 phần trăm thấp hơn biến động trong các Chỉ 50 hơn cùng thời gian." Ngoài ra, "vật nuôi của chỉ số của ngụ ý biến động trên lựa chọn cho Nhóm Bảy đồng tiền giảm xuống còn 13% trong các thứ ba phần tư, sau khi nhảy 22% trong vòng ba tháng." Đây là tuyệt vời, kể từ khi nó có nghĩa là như chắc chắn đã tăng lên, rủi ro (aka biến động) đã rơi.

Quan tâm hối cũng được tăng lên trong gián tiếp nhà đầu tư như quỹ hưu trí tiền lẫn nhau, và bán lẻ các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc với tệ thông qua các sản phẩm đầu tư. "Trong tháng bảy, HỒNG cầu thị Trường Vốn được công bố một cuộc điều tra của 102 quản lý tài sản...mà tiết lộ rằng 38% nói tệ đứng đầu danh sách của các lớp tài sản họ có nhiều khả năng di chuyển vào trong 12 tháng tiếp theo, trước của cổ phiếu và hàng hóa." Trên một liên quan chú ý, hầu hết các đầu tư cố vấn khuyên tệ nên bao gồm 2-7% của mỗi danh mục đầu tư, bất kể mục tiêu và khả năng chịu rủi ro. Số đầu tư ngoại hối "chuyên gia" và liên quan đầu tư sản xuất hiện để được tăng để đáp ứng nhu cầu khác nhau dựa trên thực hiện, đà và giá trị chiến lược.

Với tốc độ này, nó trông giống như hối khối lượng sẽ thiết lập một tươi hồ sơ trong 2013, khi vòng tiếp theo của dữ liệu được phát hành.

Có thể bạn quan tâm: