Làm thế nào Ben Hơn có thể ảnh hưởng tới thị trường hối

Trước đó, trong tuần này, Tổng thống George Bush đề cử Benjamin Hơn, hiện nay chủ Tịch của Hội đồng cố Vấn Kinh tế, để thay thế Alan Thêm là chủ Tịch của ngân Hàng dự Trữ liên Bang. Nhiều nhà phân tích đã kể từ khi cân nhắc về vấn đề cử đầu cơ như thế nào Hơn sẽ tiến hành tệ. Hơn kinh tế của tư tưởng là Keynes, mà có mục đích để sử dụng chi tiêu chính phủ và cắt giảm thuế để kích thích nền kinh tế phát triển. Bằng cách tương tự, Hơn có thể hình dung tiến hành sách tiền tệ với mục đích của việc đạt được tăng trưởng kinh tế tại bất cứ giá nào, thậm chí nếu nó có nghĩa là việc duy trì tỷ lệ lãi suất thấp giả tạo.

Ý nghĩa cho tệ thương nhân là rõ ràng. Nếu Hơn dành phần lớn những nỗ lực của mình để tăng trưởng kinh tế hơn là chiến đấu lạm phát, anh ta sẽ được miễn cưỡng để tăng tỷ lệ lãi suất. Luật lệ lãi suất tương đương kỳ nhà đầu tư phải được bồi thường cho giữ tiền của quốc gia với giá cao của lạm phát. Như vậy, nếu Hơn không kiểm soát lạm phát như Alan Thêm đã làm, USD sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian dài.

"Trong khi thị trường cổ phiếu có thể chào đón như một 'kích cầu' suy nghĩ, thị trường tiền tệ sẽ có khả năng chữa trị Hơn với sự nghi ngờ, đặc biệt là đối với những đồng đô la MỸ."

Có thể bạn quan tâm: