Ăn bất Ngờ thị Trường với Phạm vi của QE2

Trong vài tháng qua, và đặc biệt là trong vài tuần, những thị trường tài chính đã bị ám ảnh với những tin đồn mở rộng của Fed nới lỏng định Lượng chương trình ("QE2"). Với những khách hàng tiềm năng của một $1 nghìn Tỷ mới được đúc tiền đánh thị trường nhà đầu tư presumptively chất đống vào cổ phiếu, hàng hóa, và có nguy cơ cao khác tài sản, và đồng thời bán đồng Đô la CHÚNG tôi ủng hộ của lãi suất cao hơn thay thế.

Vào thứ tư, tin đồn đã trở thành thực tế, như là Ăn thông báo rằng nó sẽ mở rộng bảng cân đối bằng cách 600 triệu đô qua mua dài hạn của chứng khoán Kho bạc trong vòng sáu tháng. Trong khi thông báo (và kèm theo giữ của liên Bang Tiền ở Mức 0%) chắc chắn đã dự kiến, thị trường đã hơi ngạc nhiên bởi phạm vi của nó.

Do để mâu thuẫn lời khai của các thành viên Ăn của Hội đồng quản trị của thống Đốc, nhà đầu tư đã thu nhỏ lại của họ mong đợi của QE2 để có lẽ $300-500 Tỷ. Để chắc chắn, một số bò dự báo thời tiết nhiều như $1-1.5 nghìn Tỷ mới tiền sẽ được in. Đa số các nhà phân tích, tuy nhiên, New York Ăn trưởng William Dudley từ lúc mặt giá trị khi ông cảnh báo, "tôi sẽ đưa trọng lượng rất ít về những gì là giá thị trường." Nó cũng có tin đồn rằng CHÚNG tôi Kho bạc Phận đã làm việc đằng sau đến giới hạn kích thước của QE2. Như vậy, khi đã phá vỡ tin giao dịch ngay lập tức gửi đồng Đô la xuống chống lại Euro, trở lại dưới $1.40 mark.

Một mặt, các (đồng tiền) thị trường có thể có một bước trở lại và tập trung vào vấn đề khác. Ví dụ, mang trên khu vực châu âu nợ đã tăng gần đây do để tiếp tục những mối quan tâm về khả năng của mặc định, nhưng đây không phải là tất cả phản ánh trong trường ngoại hối. Trong sự điên cuồng xung quanh QE2, ngoại hối cũng hoàn toàn bị bỏ quên tăng trưởng so sánh nguyên tắc cơ bản, mà nếu có giá vào tệ, có vẻ như ủng hộ một cuộc biểu tình ở Đô-la.

Mặt khác, tôi có một cảm giác rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục ở trên QE2. Trong khi sự thống nhất trong số các nhà phân tích là nó sẽ có ít tác động trên nền kinh tế, họ phải tuy nhiên, chờ xác nhận/phủ định của niềm tin này trên tới từ 6 đến 12 tháng. Ngoài ra, tất cả các cơ đến ngày hơn kích thước của QE2 đã được chỉ là đầu cơ. Đi về phía trước, các nhà đầu cơ cũng phải thực tế vào tài khoản, tùy thuộc vào cách đó 600 triệu đô là đầu tư, và kết quả là sự tác động đến CHÚNG tôi lạm phát. Nếu một tỷ lệ, đơn giản là bơm vào trong và thị trường cổ phiếu sau đó các thị trường sẽ có được chứng minh phải, và những đồng Đô la có thể sẽ rơi xa hơn. Nếu thay vào đó, một phần lớn số tiền cho vay và vốn đầu tư trong nước, và kết thúc buoying tiêu, sau đó một số các nhà đầu cơ sẽ bị buộc phải che cược của họ, và những đồng Đô la có thể biểu tình.

Rất tiếc, trong khi QE2 là phần lớn thấy như là một thắng cho CHÚNG tôi, cổ phiếu (hoặc là nó kích thích nền kinh tế và cổ phiếu cuộc biểu tình, hoặc nó không để kích thích nền kinh tế, nhưng một số tiền sử dụng để kích động một thị trường chứng khoán cuộc biểu tình nào), thế cũng không thể nói cho các đồng Đô la MỸ. Nếu QE2 là thành công, sau đó hawks sẽ bắt đầu rên rỉ về lạm phát, và sử dụng nó như là một cái cớ để bán đồng Đô la. Nếu QE2 không, tốt, sau đó, CHÚNG tôi nền kinh tế có thể trở thành sa lầy trong một dai dẳng suy thoái, và gấu sẽ bán đồng Đô la trong lợi của thị trường tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: