Euro Tăng sau khi ECB Cắt giảm Tỷ lệ

Hôm qua, các Ngân hàng Trung ương giao một bất ngờ cho các thị trường ngoại hối, thay vì cắt giá bằng ước vọng của 50 điểm cơ, ngân hàng trung ương rời chuẩn cho vay lãi suất chỉ 25 ly nếu%. Các Ngân hàng cũng chọn nhất định chống lại không chuẩn, các biện pháp đó sẽ đi cùng với một sự thay đổi trong sách tiền tệ. Tại thời điểm này, tất cả các nhà đầu tư có thể làm là chờ đợi cho đến buổi họp tiếp theo để xem nếu fed cuối cùng sẽ can thiệp vào thị trường tín dụng cũng như trên danh nghĩa của bị bao vây phía Đông, châu Âu, tệ.

Trong khi Jean-Claude bày tỏ lập trường, chủ Tịch của ngân hàng trung ương, rụt rè từ chối loại trừ khả năng tiếp tục cắt giảm tỷ lệ, các nhà phân tích là khó hiểu hơn tương đối nhỏ cắt. Sau tất cả, sự đồng thuận được mà fed đã rơi lại phía sau các đường cong, và đã không gặp khó khăn, càng nhanh càng tốt để chơi bắt kịp với các đối tác trong các ANH, MỸ, và Thụy sĩ. "'Bởi một lần nữa mua thời gian, ngân hàng trung ương rủi ro rơi xa hơn về phía sau, các đường cong,...Cô không thể mua thời gian mãi mãi.' "

Có một vài lời giải thích. Trước hết, nó có thể là một năm có chọn lọc, diễn giải dữ liệu như là một cơ sở cho phát sinh một lạc quan hơn, kinh tế dự báo thời tiết. Cho loạt của gần đây tin xấu phát ra từ châu Âu, tuy nhiên, điều này có vẻ không chắc. Bên cạnh đó, không ít hơn bày tỏ lập trường mình đã đề nghị một sự phục hồi kinh tế là không thể xảy ra trước khi 2010. Đó cũng là khả năng đó fed là chỉ đơn giản là ưu tiên nhiệm vụ của mình để bảo vệ chống lại lạm phát, chứ không phải là để kích thích nền kinh tế phát triển. Điều này lý thuyết cũng không thuyết phục, cho rằng giá lạm phát đã ngã dưới những thứ mục tiêu của 2%.

Có lẽ tốt nhất lời giải thích là kỹ thuật: "Một 50 điểm cơ cắt sẽ có yêu cầu ngân hàng trung ương cắt quan tâm rằng nó trả tiền gửi ở ngân hàng không, từ 0.5%, để duy trì sự hiện tại chênh lệch giữa hai của 1 điểm phần trăm." Dọc theo đường cùng, "châu Âu lãi suất thấp hơn hơn những người ở MỸ khi làm một so sánh của bất liên-cho vay ngân hàng." Cuối cùng, có lẽ nó là Ngân hàng của bảo thủ đằng sau đó là cả hai của nó tương đối chặt chính sách tiền tệ và sự thất bại của mình để công bố một nới lỏng định lượng kế hoạch đó sẽ gương những đưa ra bởi những Ăn và Ngân hàng của Anh. Nói cách khác, cửa cho quyết liệt hơn tiền tệ quy định đã được chiến lược còn để mở trong các anh, trong khi tất cả nhưng đóng cửa ở MỸ và ANH.

Thật kỳ lạ, "nhỏ hơn mức dự kiến cắt 'vẫn còn một tất cả các vòng tăng cường cho các đồng tiền duy nhất.' "Hiện hành mô hình kinh doanh và tiếp thị tình cảm dường như herald một giảm Euro, như các nhà đầu tư gần đây đã được ưu tiên bảo toàn vốn và cảnh giác với giảm phát. Dựa trên những thị trường phản ứng tích cực tuy nhiên, chúng ta có thể kết luận rằng đó là vẫn còn một số thương nhân người mà tỷ lệ lãi suất sự khác biệt rất quan trọng. Sau tất cả, chỉ còn lại thay thế cho EU (từ quan điểm của suất) là Úc và New Zealand, nhưng cả những nền kinh tế/tệ được coi là nguy hiểm.

Than ôi, những thứ vai trò này không phải là để làm cho tệ thương nhân hạnh phúc. Trừ khi fed sau với một động thái lớn tháng tiếp theo, kết quả có thể là một "rất kéo dài khủng hoảng ở châu âu-khu vực hoạt động."

Có thể bạn quan tâm: