CHÚNG tôi thờ ơ về Đô la

Gần đây, nó tấn công tôi, CHÚNG tôi không quan tâm về những đồng Đô la. Nếu bạn nhìn vào tài chính và tiền tệ, đó là một sự đáng chú ý mức độ của quán. Cả hai phản ánh rõ ràng coi thường những điều kiện cần thiết cho một đồng tiền mạnh.

Điều này có vẻ vô lý, cho những đồng Đô la tuyệt vời của suất của muộn. Nó đã đánh giá cao lành mạnh so với hầu như tất cả các loại tiền tệ, và cũng có giá trị hơn trên một sở thương mại trọng. Hãy nhớ, tuy nhiên, điều này tăng hoàn toàn là một chức năng của các (coi) khủng hoảng ở châu Âu. Nó không nói đến sức mạnh nào trong những đồng Đô la, nhưng thay vì sự yếu đuối trong các loại tiền tệ. Trong thực tế, như tôi đã viết đầu tuần này ("CHÚNG ta đồng Đô la sự biến Đổi"), như các nhà đầu tư đã quay trở lại cái nhìn của họ để các nguyên tắc cơ bản, đồng Đô-la đã phải chịu đựng.

Mà khoan vào trong hạt và bu lông của CHÚNG ta chính sách xem xét rằng CHÚNG tôi thâm hụt ngân sách sẽ vượt quá mức không thể tưởng tượng 1 nghìn Tỷ usd cho một thứ hai năm trong một hàng. Các quốc gia nợ bây giờ là phát triển nhanh hơn nhiều so với anh, do và bảo trì nó có tốn một ngày càng tăng chia sẻ của ngân sách. Với mối quan tâm lờ mờ của một suy thoái kép, trong khi đó, thu thuế, có thể sẽ trì trệ, thậm chí bất kể điều gì xảy ra để chi tiêu. Trong ngắn, CHÚNG tôi thâm hụt ngân sách sẽ tiếp tục là một thực tế của cuộc sống cho tương lai ngay lập tức.

Tiền Chính là đều thảm họa. Fed là trước khi bận rộn với việc lãi suất thấp và với thúc đẩy một kinh tế phục hồi. $2 nghìn Tỷ mới đúc tiền vẫn còn chảy qua các hệ thống và nó không rõ ràng khi nó sẽ được rút ra. Có một vài lạm phát hawks trên Ăn của Hội đồng quản trị của thống Đốc, nhưng chúng thiếu sức mạnh để tác dụng một ngắn hạn thay đổi tiền tệ.

Ngân hàng Quốc tế khu định Cư (BIS), G20 và một cặp của nhà kinh tế số người khác, có tất cả nghe chuông báo động kêu gọi các chính sách ngu ngốc và bền vững. Theo BIS, "Giữ lãi suất thấp đi tại một chi—chi phí đó là phát triển theo thời gian. Kinh nghiệm dạy chúng tôi rằng thời gian kéo dài của bất thường, thấp đám mây đánh giá của những rủi ro tài chính, gây ra một tìm kiếm năng suất và chậm trễ cân bằng tờ điều chỉnh."

Trong ngắn, có một đồng thuận rõ ràng rằng lâu năm thâm hụt ngân sách và giá thấp là sai lầm tốt nhất, và thảm hại tại tồi tệ nhất. Từ quan điểm của thị trường tiền tệ, điều quan trọng trong ngắn hạn là lãi suất và những gì quan trọng trong thời gian dài bị lạm phát. Đồng Đô la đang ở một vị trí bất lợi trên cả hai mặt trận. Tỷ lệ lãi suất đang gần 0% – thấp nhất trên thế giới – và dễ dàng tiền tệ mật và cao nợ chính phủ tăng khả năng của lạm phát sai hạn.

Trong ánh sáng của khái niệm này, hợp lý chỉ kết luận đó là những đồng Đô la chỉ đơn giản là không có vai trò trong các công thức của chính phủ và Ngân hàng Trung ương ra quyết định. Kể từ sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng, đây là một sang trọng, mà có thể là dành, như trú ẩn an toàn vốn đổ vào CHÚNG ta. Nếu/khi cuộc khủng hoảng dạy này vốn có lẽ sẽ khởi hành, như các nhà đầu tư đang buộc phải xem xét các nguyên tắc cơ bản.

Có thể bạn quan tâm: