Euro: Nó Vẫn còn Yếu Về Đô la

Nó đã được một thời gian kể từ lần cuối tôi đã viết về sự Euro (ngày 26: Euro Lạc quan (Và không chỉ Dollar bi quan)). Đó là vì quan điểm của tôi gần đây đã có chủ yếu Đô-trung tâm, tôi có thể tiếp tục tin rằng có rất nhiều những chuyển động trong trường ngoại hối (ngoại trừ một số thập giá) tốt nhất có thể được giải thích bởi những đồng Đô la. Nơi này là rõ ràng hơn Euro, có tăng thực sự nên nghĩ về sự mất giá của Dollar. Nó không ngạc nhiên, sau đó ngày hôm qua Euro giảm – dốc trong tháng – là kết quả không bộ phát triển của châu Âu, nhưng là của CHÚNG tôi việc làm báo cáo.


Một trong những nhà phân tích tóm tắt đồng Euro của đi lên bởi chú ý, "Sự thiên vị cho các rủi ro-tìm kiếm là vẫn còn ở vogue." Điều này không có gì để làm với những Euro, nhưng thay vào đó là một đường vòng của nói về những đồng Đô la mang thương mại, mà là trách nhiệm cho một cuộc di cư của vốn từ MỸ, một số có, không có nghi ngờ tìm thấy đường vào châu Âu. Trong một cách nào đó, nó hầu như vô nghĩa để rà soát EU kinh tế chỉ số quá chặt chẽ.

Đó là nói, có một vài có ý nghĩa quan sát đó có thể được thực hiện. Đầu tiên là nền kinh tế EU là dự trong chế độ phục hồi. Một số nhất chặt chẽ-xem chỉ số như đức trong tháng thứ chỉ sử dụng năng lực và Niềm tin Kinh tế Chỉ số, tất cả đã đánh dấu lên trong tháng qua, trong khi tỷ lệ thất nghiệp được giữ ổn định. Cho tốt hơn hay tệ hơn, cải thiện điều này có thể do hoàn toàn để xuất phát triển, do để phục hồi trong thương mại thế giới. GDP tăng .4% trong quý gần đây nhất, có nghĩa là Khu vực châu âu đã chính thức thoát suy thoái.

Các quan sát thứ hai là nhiều mong đợi này thoát được ngắn ngủi. Do tương đối cứng nhắc của nền kinh tế EU, đặc biệt liên quan đến người lao động trường, nó có thể mất thêm thời gian để nhận được trở lại trên thực sự chân vững chắc. Như vậy, châu Âu hoa Hồng "nghĩ rằng euro-thất nghiệp khu vực sẽ tiếp tục tăng lên năm tiếp theo, đến 10.9% vào năm 2011. Điều đó sẽ làm giảm chi tiêu tiêu dùng. Một lo lắng là đầu tư, đó ủy ban nghĩ sẽ giảm 17.9% trong năm nay. Các doanh nghiệp được không để lãng phí khan hiếm tiền mặt trên trang thiết bị mới, và văn phòng khi họ có khả năng dự phòng. Các công ty đủ tự tin để giật gân có thể tìm thấy nó khó để an toàn cần thiết tài chính từ mong manh và rủi ro ngân hàng." Ủy ban cũng hy vọng tài chính công để có thể tiếp tục xấu đi, có lẽ đáy tại một số điểm năm tiếp theo. Thậm chí có một mối quan tâm rằng một trong những rìa thành viên của các anh có thể vỡ nợ, đòi hỏi một cứu trợ tài chính trong bối cảnh đó là cuộc sống miễn cưỡng được ném đến Dubai của ả.

Cuối cùng, đó là các Ngân hàng Trung ương. Giống như Ăn – tất cả các Ngân hàng Trung ương trong thế giới công nghiệp, ngoại trừ Úc – một năm không sẵn sàng để tăng giá rẻ. "Tổng kinh tế không cho rằng họ muốn thắt bất cứ lúc nào sớm. Có một cảm giác rằng, vâng, mọi thứ đã được cải thiện, nhưng mà dù sao, các vọng là vẫn còn rất mong manh," tóm tắt một nhà kinh tế học. Chắc chắn, một năm quanh co xuống tính thanh khoản của nó chương trình, nhưng như vậy là Chán. Lâu dài dựa trên lợi nhuận, nhà đầu tư tin rằng CHÚNG ta giá thậm chí có thể thực EU giá một lúc nào đó trong tương lai.

Trong ngắn, đó không phải là sự lạc quan về, khi nói đến đồng Euro. Mới ra đời phục hồi được hầu như không đáng chú ý và có lẽ thậm chí không bền vững. Trong khi đồng Euro có thể tiếp tục thực hiện các Euro trong ngắn hạn cho kỹ thuật lý do, tôi sẽ mong đợi này cạnh để bay hơi trong không trung hạn.

Có thể bạn quan tâm: