CM ngoại Hối

Giao dịch trên thị trường tiền tệ, cũng được biết đến như hối, đã trở thành phổ biến hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đã được giao dịch trên những thị trường hối trong một thời gian – hoặc muốn bắt đầu làm như vậy – một trong những lần đầu tiên quyết định bạn sẽ phải làm được mà môi giới để sử dụng. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau, và chọn một kinh nghiệm và có uy tín là nhà môi giới rất quan trọng. Trong này, chúng ta sẽ có một cái nhìn gần hơn một trong những nổi tiếng nhất môi giới hôm nay: thị Trường Vốn đi. – hoặc CM ngoại Hối.

Về CM ngoại Hối

Khi nó được lập lại trong năm 1999, CM ngoại Hối là một khá khiêm tốn hoạt động. Các nỗ lực của một nhóm của phần mềm phát triển, tệ thương mại môi giới và các thương nhân chuyên nghiệp, CM Hối, đã được xây dựng từ những đất lên. Từ từ, nhưng đều đặn, nó bắt đầu xây dựng danh tiếng của mình trong ngành công nghiệp và bắt đầu phát triển nhảy vọt qua sau mười năm. Hôm nay, CM ngoại Hối được công nhận là người có uy tín hối trên thế giới, trụ sở chính là nằm trong Tòa nhà Empire State ở thành Phố New York, New York, và nhiều danh tiếng của nó xoay quanh nó chữ ký giao dịch phần mềm, VT nhà kinh doanh.

Ngoài của nó New York trụ sở chính, CM ngoại Hối có một số chi nhánh rằng khoảng toàn cầu, cho phép nó để phục vụ tốt hơn riêng lẻ và khách hàng tổ chức mà nó đã phát triển xung quanh thế giới trong suốt hơn mười năm mà nó đã ở trong kinh doanh. CM ngoại Hối của địa điểm bao gồm CM ngoại Hối ANH ở London, CM ngoại Hối Nhật bản ở Tokyo, dịch Vụ thị Trường Vốn Quốc tế ở Bermuda và địa điểm khác ở Boston, st. Petersburg và Thượng hải.

Chìa Khóa Đăng Ký

CM ngoại Hối được đăng ký với các:

  • Quốc gia tương Lai Hiệp hội (NFA)
  • Tương lai Ủy ban Thương (DIRECTOR)
  • Dịch Vụ tài chính cơ Quan (DƯ) của Nhật bản
  • Hàng hóa tương Lai kinh Doanh Ủy ban (hong kong) của Hoa Kỳ

Thông Tin Liên Lạc Trong Nháy Mắt

Bạn nên chọn để làm kinh doanh với CM ngoại Hối, bạn sẽ muốn giữ tất cả của nó có liên quan liên hệ với thông tin hữu ích trong trường hợp vấn đề quan tâm hoặc câu hỏi. Những điều cơ bản là như sau:

  • Số điện Thoại miễn Phí: 1 (866) 51-CMSFX hoặc 1 (866) 512-6739
  • Số Điện Thoại Địa Phương: 1 (212) 563-2100
  • Số Fax: 1 (212) 563-4994
  • Trực tiếp Bàn Giao dịch: 1 (212) 563-6454 hoặc 1 (212) 563-5151
  • Hỗ trợ Email: customersupport@cmsfx.com
  • Trực tuyến Hỗ trợ/Sống nói Chuyện: www.cmsfx.com/en/about-cms/contact-us

Quan trọng Giao dịch thông Tin Về CM ngoại Hối

CM ngoại Hối của hoạt động xoay quanh nó chữ ký giao dịch phần mềm, được biết đến như VT nhà kinh doanh. VT thương nhân là một người dùng chương trình cho phép người mới bắt đầu và nhiều kinh nghiệm hơn ngoại hối như nhau để tham gia một cách dễ dàng. Phần mềm có thể được tải về từ bản. trang web ngoại Hối, và đang sẵn như một dụng điện thoại di động là tốt. Với một tùy diện dựa trên biểu đồ kinh doanh, một loạt các quản lý rủi ro, công cụ cảnh báo tuỳ chỉnh, 100 kỹ thuật số khác và nhiều key, CM ngoại Hối của VT kinh doanh phần mềm đơn giản hóa nghiệm của thành công giao dịch trên thị trường hối đoái.

Có rất nhiều điều quan trọng khác biết về kinh doanh trên thị trường ngoại hối với CM ngoại Hối. Những điểm này được đánh dấu dưới đây thuận tiện cho bạn.

Gửi Tối Thiểu Số Tiền

Tại $25, CM ngoại Hối của thiểu số tiền gửi cho mở một tài khoản được cạnh tranh thấp. Điều này làm giảm đáng kể sự không chắc chắn rằng nhiều người đã về việc tham gia vào nước ngoài trao đổi thương mại và làm cho thị trường thể truy cập đến một lớn hơn nhiều phạm vi của mọi người.

Thiết Lập Tài Khoản,

Quá trình mở một tài khoản với CM Hối là gọn và dễ dàng. Một mẫu đơn trực tuyến có thể được điền và đệ trình trong vài phút; từ đó nó thường phải mất một thời gian ngắn để có được chấp thuận. Khi phê, bạn sẽ nhận được một email từ CM ngoại Hối hỗ trợ khách hàng đó sẽ nhắc anh để hoàn thành công trình.

Tài Khoản Demo

Như nhiều người khác lớn, có uy tín môi giới, CM ngoại Hối cho phép những người quan tâm để mở ra một bản demo hoặc tài khoản thực hành. Sự khác biệt duy nhất giữa bằng cách sử dụng một khoản thực hành và tài khoản thật với CM ngoại Hối là với một tài khoản luyện tập, bạn không phải là giao dịch với thủ đô. Thay vào đó, bạn có thể tìm hiểu các dây thừng của VT nhà kinh doanh phần mềm và làm quen với CM Hối, mà không có rủi ro gì. Đường dẫn trên trang web chính cho phép anh để đăng ký cho một tài khoản thực hành.

Bàn Giao Dịch

CM ngoại Hối tự hào có một xì bàn giao dịch mà luôn luôn làm việc với khách hàng tốt nhất quan tâm. Ví dụ, nên các trường di chuyển đối với bạn, các CM ngoại Hối bàn giao dịch thường sẽ thực hiện của bạn đặt hàng lúc ban đầu của bạn giá. Với dựa trên điện thoại trực tuyến và tiếp cận bản. Hối bàn giao dịch có thể đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ trường hối đoái nhà kinh doanh, tạo ra một mạnh mẽ hơn và chiến lược kinh nghiệm.

Đòn Bẩy Giới Hạn

Đòn bẩy giới hạn thay đổi từ môi giới để môi giới. Trong trường hợp của CM ngoại Hối, một đòn bẩy giới hạn của 100 để 1 được sử dụng. Ví dụ, để đưa vào một $200,000 hợp đồng hay nhiều, tối thiểu là lợi nhuận của $2,000 là cần thiết. Cho chính tệ giống như cặp/USD và USD/USD – 1% lợi nhuận được sử dụng cho một đòn bẩy tối đa là 100:1, cho nhỏ tệ giống như cặp USD/sử dụng và TỪ/USD – một 4% lợi nhuận được sử dụng cho một tận dụng tối đa là 25:1.

Dừng Lại Đuôi

CM ngoại Hối cung cấp dấu dừng lại để thương nhân của mình như là một phần của bộ của quản lý rủi ro, các công cụ.

Kinh Doanh Lan

Không hoa hồng được buộc tội bởi CM ngoại Hối. Thay vào đó, nó làm cho nhiều về doanh thu của nó từ Giá/yêu Cầu lây lan. Cho các video phổ biến nhất tệ cặp – /USD và USD/USD – CM ngoại Hối cung cấp 2 Pip cố định lây lan. Cố định lây lan cũng được sử dụng cho các cặp tiền tệ, ví dụ, USD VÀNG có một 5 Pip cố định lây lan, trong khi USD/USD có một 4 Pip cố định.

Biến lây lan đang có trên không chính cặp tiền tệ. USD/USD, ví dụ, có lây lan thấp như ba.

Điểm Mấu Chốt

Thông thường có vẻ được đó CM Hối là một kỹ và đáng tin cậy môi giới. Một số đồn rằng môi giới này giao dịch với khách hàng của mình đang có phần lớn bị lu mờ bởi những phát sáng và tích cực đánh giá mà có thể được tìm thấy. Cho nó dễ sử dụng phần mềm tuyệt lắm hỗ trợ khách hàng và nhà kinh doanh với CM Hối là một trong những nước ngoài tốt nhất trao đổi môi giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: