Canada Đô La: Tương Đương Và Thực Tế

Sau một ngôi sao năm 2009, Đôla ("la canada") đã có một tương đối mờ nhạt 2010 chống lại la, tăng chỉ 3-4%. Như đô la canada đã nhích (lại) hướng tới tương đương, nó đã gặp kháng cự quan trọng. Tôi nghĩ là có lý do để tin rằng các loại tiền tệ đã đạt được giới hạn của nó, và điều đó có rất ít triển vọng hơn nữa sự đánh giá cao cho ít nhất nửa đầu năm 2011.


Tất cả mọi người thích suy nghĩ của người Canada Dollar là một hàng hóa tệ, nhưng tôi không nghĩ đây là một đại diện chính xác. Lưới năng lượng xuất tài khoản cho chỉ là một phần nhỏ (2.9%) của Canada GIÁ, một phần nhỏ mà là lấn át bởi việc xuất khẩu của ô tô, ví dụ. Trong thực tế, đông Canada, đó là tương đối nghèo trong tài nguyên, thực sự là một mạng lưới năng lượng nhập khẩu. Tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư có phần lớn là đi đến cùng một kết luận, và quan trọng các cuộc biểu tình ở dầu và giá hàng hóa khác trong lần thứ hai nửa của 2010 thúc đẩy chỉ có một khiêm tốn đánh giá cao trong đô la canada.

Tiền tệ đã tăng lên rất nhanh trong vài năm đó Canada đã chạy một thương mại thâm hụt trong sáu tháng, bao gồm cả một kỷ lục 2,5 Tỷ usd trong tháng bảy. (Trong một cách nào đó không điều này chứng minh rằng mất cân bằng kinh tế cuối cùng sẽ tự đúng không?!). Ngoài ra, để nói rằng Canada ngành xuất khẩu bị phụ thuộc nhiều vào việc CHÚNG tôi sẽ là một cách nói: "MỸ mua 70% của Canada, xuất khẩu trong ngày, xuống từ 75% trong tháng sáu và một hồ sơ của về 85% trong năm 2001." Nó không tự hỏi rằng người Canada kinh tế các quan chức đã bảo vệ Fed QE2 nới lỏng tiền tệ chương trình, họ biết rằng Canada sức khỏe kinh tế là đội ngũ trên một CHÚNG ta mạnh mẽ nền kinh tế.

Như thế nào biến động ở trong nguy cơ ảnh hưởng đến đô la canada, nó không rõ ràng. Hai lần, các CẢNH báo cáo đầu tiên mà "Với các nhà đầu tư hơn sẵn sàng chấp nhận rủi ro tài sản hơn họ là những ngày trước, đồng đô la Canada đã có thể di chuyển mạnh cao hơn," và sau đó là "Canada là tương đối mạnh mẽ tài chính và kinh tế cơ bản thu hút trú ẩn an toàn chảy khi các nhà đầu tư đang chạy trốn khỏi nguy hiểm." Những gì một mâu thuẫn hiển nhiên nếu đã từng có một! Cá nhân tôi, tôi nghĩ của Canada có cơ cấu nền kinh tế và tương đối nợ cao cấp loại đô la canada từ xem xét như là một nơi trú ẩn an toàn tệ. Đó là nói, nó có ghi một số lợi nhuận ấn tượng với khác không nơi trú ẩn an toàn tệ.

Nếu không phải cho nó lãi suất thấp, không ai, thậm chí sẽ đề cập đến nó trong cùng một hơi thở khi đồng Đô la MỸ hoặc Yên Nhật. Nói về mức giá thấp các Ngân hàng của Canada đã bỏ phiếu cuối tuần của mình để giữ cho giữ lãi suất xuống còn 1% và chỉ ra rằng nó sẽ không xem xét nâng họ một thời gian khá. Nói thống Đốc Ngân hàng Mark Carney, "Đó là giới hạn của sự bất đó có thể là giữa Canada và Hoa Kỳ." Nói cách khác, BỘC có thể sẽ không đi lang thang giá cho đến khi Ăn không, lúc đó sẽ có rất ít cơ sở cho mua đô la canada hơn đồng Đô la MỸ.

Các nhà phân tích có xu hướng đồng ý với đánh giá: "đôla canada sẽ thương ở lứa vào cuối Ngày và làm suy yếu để C$1.01 mỗi đô-la thông qua việc kết thúc của quý ba năm 2011, theo...bỏ lỡ cuộc khảo sát: 'Chúng tôi vẫn nghĩ rằng đôla sẽ tiếp tục bay lượn quanh đây và thử nghiệm tương đương; chúng tôi không nghĩ rằng các đôla sẽ lại lên chống lại những đồng đô la MỸ cho đến năm mới.' Thật thú vị Canada đầu tư vấn echo tình cảm này: "Chúng tôi nói với khách hàng rằng đôla mạnh ngay bây giờ, để mua hoa KỲ tài sản rẻ hơn nó sẽ là nếu đồng đô-la đã yếu."

Đó là một dấu hiệu xấu cho đôla canada khi thậm chí người Canada nghĩ đó là giá quá cao.

Có thể bạn quan tâm: