Các thương nhân Ngày là công Cụ: miễn Phí 100 trực Tuyến ứng Dụng cho các Chuyên gia

Không có gì đập truy cập trực tiếp vào bàn giao dịch cho ngày kinh doanh thành công, như ngay lập tức hành thương mại có thể là quan trọng cho ngày thương nhân người tìm kiếm chênh lệch cơ hội cuối cùng đó thứ hai. Một lượng lớn vốn và tận dụng và tốn kém phần mềm phân tích cũng quan trọng đối với các cá nhân hoặc chế thương nhân người tìm kiếm dễ dàng lợi nhuận có thể được làm từ chênh lệch cơ hội và tin tức, sự kiện. Trong khi chúng ta không thể cung cấp cho bạn với khả năng để bỏ qua một nhà môi giới hoặc vượt qua xấp tiền của tiền cho việc kinh doanh cơ hội, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một danh sách của các điệp có thể giúp anh có được một ngày kinh doanh cạnh.

"Miễn phí" một phần trong danh sách này là một phần thưởng cho ngày thương nhân người tìm cách loại bỏ bất kỳ vết lõm ở lợi nhuận. Bạn có thể thu thập tin tức miễn phí, phân tích, dụng cụ máy sàng, biểu đồ, và chuyên nghiệp, từ danh sách này. Hơn nữa, ta đã sắp cho ngươi thời gian (và thời gian là tiền bạc!), như danh sách này cung cấp cho bạn một tiện chữ cái mục với quyền truy cập trực tiếp để có nghĩa là cho tương lai của bạn thành công.

Phân tích

Nâng cấp và hạ cấp trên bất kỳ chứng có thể làm hoặc nghỉ kinh doanh của ngày. Sau trang web cung cấp tin tức về đánh giá phân tích và cũng có thể cung cấp thông tin và ý kiến về các phân tích và các công cụ, hãy nhìn xung quanh xem mỗi chỗ để tìm hiểu thêm.

 1. B4UTrade: Cho mình cơ chế lợi thế với miễn phí công cụ được cung cấp bởi trang web này. Bạn có thể xem nâng cấp hàng ngày và hạ cấp, nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu về thu nhập "Bừng, và "khuấy động" trên miễn phí riêng biệt danh sách.
 2. Cuộc họp báo.com: bởi Vì Briefing.com không có bất kỳ trường vị trí và không có tiền qua tài chính và giao dịch này nguồn tin duy trì một mục tiêu và không thiên vị phương pháp để phân tích.
 3. InvestorGuide Cổ Tích: Đọc qua ý kiến và phân tích, và cũng được miễn truy cập vào thông tin đó bao gồm phí môi giới chứng khoán và một danh sách của công ty (bao gồm cả trang nhà nghiên cứu, và thảo luận).
 4. Yahoo là nhà phân Tích Suất trung Tâm: Muốn tìm hiểu thêm về một nhà phân tích? Truy cập trang web này để đọc bảng điểm đó đại diện cho một bản tóm tắt của StarMine đánh giá của cho mỗi nhà phân tích. Các thu Nhập Ước tính chính Xác Giá, hiển thị như 4 hoặc 5 ngôi sao màu xanh, đại diện cho StarMine độc quyền của số liệu để thu nhập ước tính chính xác hoặc "Tương đối chính Xác Điểm" (, UMM).
 5. Yahoo báo Cáo của Lọc: Thêm một báo cáo cơ sở so với một lọc công cụ này có thể giúp bạn tìm thấy nhà phân tích báo cáo, do đó bạn có thể tìm hiểu thêm về các lý do đằng sau các quyết định.

Blog

Không có cách nào để danh sách tất cả các blog tập trung vào ngày kinh doanh, do đó, danh sách sau đây là một sự hiểu biết sơ của các tập trung vào ngắn hạn hoặc ngày kinh doanh. Nếu bạn cắm "thương nhân ngày blog" vào bất kỳ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nhiều, nhiều hơn, trang web.

 1. Riêng biệt của Nghĩ B. I. G.: Người sử dụng được truy cập vào một số độc đáo nhất nội dung và quan suy nghĩ trên đường Phố vào trang web này miễn phí.
 2. Hiệp sĩ giao dịch: Duyệt qua thị trường chứng khoán tin tức, mụn, swing giao dịch, cổ phiếu trong chơi, mojo kịch, vị trí giao dịch chọn ngày và giao dịch. Kết hợp trang web này với Những Hình ảnh Kinh một trang web khác, cùng tác giả. Thứ hai trang web nhấn mạnh mụn và phân tích kỹ thuật của các mô hình biểu đồ.
 3. Các bức Tranh Lớn: blog Này cung cấp một vĩ quan điểm trên thị trường vốn, nền kinh tế, địa chính trị, công nghệ và kỹ thuật số phương tiện truyền thông.
 4. Kirk báo Cáo: blog Này không hoàn toàn do, như Charles E. Kirk (một nhà đầu tư cá nhân, những người đã được đầu tư kinh doanh cổ phiếu cho hơn 12 năm) sẽ giống như một hiến trước khi bạn có thể truy cập vào các khu vực nhất định của các trang web. Nhưng không có mũ hay hạn dưới đó quyên góp. Thông tin miễn phí sẽ giữ cho bất cứ ai bận rộn suốt ngày.
 5. Thương Mike: Michael Seneadza thương mại của nhật ký, nơi mà bạn có thể tìm hiểu làm thế nào một ngày giao dịch nghĩ.
 6. TraderFeed: Brett Steenbarger, tác giả của thương Mại (Wiley, 2003) và tăng Cường thương nhân Suất (Wiley, 2006), giúp độc giả với lãi suất trong việc sử dụng các mẫu lịch sử trong trường để tìm một cạnh kinh doanh.
 7. Nữ Thần kinh doanh: này Là thật chứ? Bạn đặt cược. Các kinh Doanh nữ Thần cung hài hước cũng như một số thú vị tung trên cổ phiếu và Wall Street.

Biểu đồ và Trích

Chúng tôi không biết thương nhân người không sử dụng bảng xếp hạng. Danh sách này có chứa những trang web mà tập trung cụ thể vào biểu đồ và báo, mặc dù một số người có thể có tin tức và bình luận. Có sự lựa chọn trong số những người dưới đây miễn phí.

 1. Biểu đồ lớn: BigCharts chứa toàn diện và dễ dàng để sử dụng công cụ đầu tư như biểu đồ tương tác, trích dẫn, phân tích ngành công nghiệp và trong ngày chứng khoán, cũng như trường tin tức và bình luận.
 2. Rõ ràng Đài: ClearStation, một hoàn toàn quyền sở hữu công ty thương MẠI và Nhóm, Inc. cung cấp đầu tư giáo dục và sự cần thiết của phân tích kỹ thuật cơ bản phân tích và thảo luận cộng đồng để cung cấp một toàn diện "Ba Điểm đầu Tư cách tiếp Cận."
 3. FreeRealTime: Mà không có đăng ký, bạn có thể truy cập vào miễn phí thời gian thực RẰNG trích dẫn, trì hoãn giá thị trường, tin tức, biểu đồ sâu sắc, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nhập vào các biểu tượng cổ phiếu mỗi lần anh muốn xem rằng thông tin của công ty. Khi bạn đăng ký, anh được truy cập vào các công cụ khác chẳng hạn như theo dõi danh mục đầu tư, theo dõi, và bạn có thể xem FreeRealTime tôi theo dõi trên của bạn, HY-kích hoạt thiết bị.
 4. InvestorTech: Nhiều thông tin trên trang web này được sử dụng, nhưng anh phải đăng ký để truy cập đến một thử nghiệm miễn phí thực sự của họ thông tin thời gian.
 5. Nhà tiên tri: Được truy cập vào miễn phí thiết bảng xếp hạng mà bạn có thể tách ra và "phao nổi" qua cửa sổ trình duyệt. Bạn cũng có thể vẽ đường xu hướng và cứu biểu đồ cho tương lai tài liệu tham khảo.
 6. StockCharts: bốn bảng xếp hạng được cung cấp bởi StockCharts cung cấp cho các công cụ giúp bạn lọc ra không đáng kể giá di chuyển, hoặc tạo ra nến, quầy bar, hay, biểu đồ dòng cho bất kỳ chứng khoán, chỉ số hoặc quỹ của họ trong cơ sở dữ liệu. Bạn cũng có thể quét lớn bộ sưu tập của cổ phiếu một cách nhanh chóng để phát tín hiệu khác nhau trong một duy nhất hiển thị đồ họa.

Nghiên Cứu Kinh Tế

Nghiên cứu kinh tế là những xương sống của bất kỳ kinh doanh nỗ lực, vì nó có thể giúp bạn làm thế nào để xác định những thị trường có thể chảy trong bất kỳ ngày nào, tháng hoặc quý. Các nhà đầu tư kinh tế sử dụng dữ liệu để giải thích hiện tại, hay tương lai đầu tư khả năng để có thể đánh giá chung sức khỏe của một nền kinh tế.

 1. Ninh dường Nghiên cứu: Các xí Nghiệp Mỹ Viện Nghiên cứu chính Sách Công là một phi đảng, không phải cho lợi nhuận chức để nghiên cứu và giáo dục về những vấn đề của chính phủ, chính trị, kinh tế và an sinh xã hội. Bạn có thể tìm thấy kinh tế sách báo cáo ở đây mà tập trung vào lĩnh vực khác nhau.
 2. Cục phân Tích Kinh tế: Những Cục phân Tích Kinh tế (C) thúc đẩy một sự hiểu biết của nền kinh tế MỸ bằng cách cung cấp nhất kịp thời, có liên quan, chính xác và tài khoản kinh tế dữ liệu vào một mục tiêu và cách hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy báo cáo phân khu vực và trên khắp đất nước, báo cáo quốc tế, và tài khoản của ngành công nghiệp.
 3. Dễ dàng thế Giới phân Tích: duy nhất trên thế Giới thị Trường là bán công ty ngân hàng và cánh tay của dịch vụ mới, một hàng đầu Bắc Mỹ, tổ chức tài chính. Bạn sẽ tìm thấy một kết hợp của Bắc Mỹ và Canada, kinh tế dữ liệu ở trang này.
 4. Hiện tại dữ Liệu Kinh tế: Martin Vốn cố vấn duy trì trang web này, nơi anh sẽ tìm thấy kinh tế và tài chính, biểu đồ và dữ liệu cập nhật hàng ngày. Đây là một cách dễ dàng để sử dụng danh sách với đi kèm đồ mà rất dễ dàng để hiểu được. Họ cũng duy trì một danh sách của kinh tế biểu đồ và dữ liệu mà các bạn có thể tìm thấy hữu ích.
 5. Chỉ số kinh tế: Những nhiệm vụ này chính phủ trang web là cung cấp cho kịp thời thể truy cập vào các ngày phát hành của chính kinh tế chỉ số từ văn Phòng của phân Tích Kinh tế (xem #12) và Cục điều tra Dân số.
 6. FedStats: FedStats cung cấp đầy đủ của chính thống kê tài sản của chính Phủ liên Bang mà không cần phải biết trước đó cơ quan liên Bang sản xuất mà cụ thể thống kê. Các trang web sử dụng tìm kiếm và khả năng liên kết với hơn 100 các cơ quan cung cấp dữ liệu, và thông tin xu hướng như vậy chủ đề như kinh tế và dân xu hướng, tội phạm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an toàn hàng không sử dụng năng lượng, trang trại sản xuất và nhiều hơn nữa.
 7. Dự Trữ liên bang: Mọi thương nhân giữ ít nhất một mắt trên dự Trữ liên Bang, đặc biệt là trong thời gian khi lãi suất đang xem xét. Họ nghiên cứu kinh tế và dữ liệu, tuy nhiên, thường yêu cầu sự chú ý nhiều hơn như nó cung cấp các bản tin và báo cáo được cập nhật hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, hàng quý, và hàng năm.
 8. Tài chính trung Tâm dự Báo: tất Cả dự báo sản xuất cho trang web này được tạo ra trong nhà sử dụng trí thông minh nhân tạo. Dự báo mô hình, đó là 100% định lượng và sử dụng toàn cầu, long-range kinh tế dữ liệu với mục tiêu kết quả. Và bởi vì các Báo cáo Tài chính, trung Tâm không có quan hệ với các công ty khác hoặc chế, sản phẩm của họ và dịch vụ hoàn toàn độc lập.
 9. Tài chính Xu hướng Dự báo: Bởi xem những bước ngoặt trong Moore Lạm phát Dự đoán©, bạn có thể lợi nhuận từ lạm phát hedges (giống như vàng, bất động sản và năng lượng, các nhà sản xuất) khi tỷ lệ là xu hướng lên và từ trái phiếu khi tỷ lệ là xu hướng xuống. Nếu bạn không thể hiểu được cuộc biểu đồ, không phải lo lắng – chỉ cần đọc hiện tại của họ, phân tích!
 10. Bữa Trưa miễn phí: Vâng, ở đó vẫn còn là một điều như một bữa ăn trưa miễn phí, và cái này bao gồm kinh tế miễn phí, nhân khẩu học & dữ liệu tài chính chứa trong cơ sở dữ liệu với hơn 165 triệu kinh tế, tài chính và nhân khẩu học chuỗi thời gian bao gồm 180 nước và họ tiểu khu vực.. Đây là một miễn phí dịch vụ cung cấp bởi Moody Economy.com một nghiên cứu độc lập cung cấp giúp nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp nhà đầu tư toàn cầu đáp ứng của họ lập kế hoạch và thông tin cần.
 11. Bloomberg Lịch Kinh tế: Được chuẩn bị, một phương châm cho các thương nhân ngày. Lịch này sẽ giúp gord bạn chống lại có thể biến động thị trường. Bạn có thể cũng tìm khác lịch kinh tế tại Yahoo và tại Briefing.com.

Nhập

Bạn có một quả cầu pha lê đó sẽ cho bạn biết tất cả về sắp tới báo cáo thu nhập? Không có? Sau đó danh sách này có thể giúp đỡ, mặc dù các tin là nhiều nhận thức hoặc một "guesstimation" dựa trên các chỉ số hơn bất kỳ tầm nhìn cấp của lực lượng vô hình.

 1. Báo Cáo hàng năm: Nếu bạn cần một báo cáo hàng năm bây giờ, trang web này sẽ làm các thủ thuật. Này, mục là một dịch vụ miễn phí cho phép các nhà đầu tư để xem xét một công ty báo cáo hàng năm trong PDF.
 2. Thu nhập.com: Earnings.com được cung cấp bởi Thomson StreetEvents, với thông tin mới nhất của công ty đó là một sự kiện lịch hàng năm và báo cáo quý hồ sơ công ty, và nhiều hơn nữa.
 3. Thu nhập thì Thầm: rải rác khắp nơi...được truy cập vào những lời thì thầm lịch, cảnh báo, ghi chép, và thảo luận về sắp tới báo cáo thu nhập.
 4. Ổng thu Nhập Lịch Sắp tới của thu nhập báo cáo trong nháy mắt với các liên kết đến công ty của các trang đó bao gồm biểu giá ...
 5. WhisperNumber: đăng Ký để đạt được miễn truy cập để thu nhập cập nhật, thì thầm, và cá nhân danh mục đầu tư.
 6. Yahoo thu Nhập của Lịch: thu Này lịch cung đường dẫn đến các công ty quan tâm tại Yahoo Tài chính trang, cùng với các phương tiện để tiến độ và sau đó nghe hội nghị sắp tới cuộc gọi.
 7. Yahoo của thu Nhập bất Ngờ: Gậy xung quanh Yahoo để tìm hiểu thêm về gần đây thu nhập bất ngờ với quyền truy cập vào quá khứ gọi hội nghị, và nhiều hơn nữa.

CỔ thông Tin

Bạn có một LẦN (Đầu ra Công) nghiện? Các trang web sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về các công ty, mà là về đi công cộng.

 1. 123Jump: 123jump.com chuyên thu thập, xác nhận, và lưu trữ tài chính thông tin, cũng như cung cấp các công cụ đầu tư cho các nhà đầu tư nghiêm trọng tìm kiếm thông tin chất lượng cao. Mới bổ sung vào trang web bao gồm thị trường toàn cầu cập nhật bao gồm 20 quốc gia, thu nhập tin tức và gọi tóm tắt và quản lý quỹ các cuộc phỏng vấn.
 2. Hoover của CỔ Trung: Xem CỔ là "đang ở trên boong tàu," và tìm hiểu mới nhất về giá cả và hồ sơ.
 3. Thị trường CỔ phiếu Giới thiệu: thị trường cung cấp một LẦN giới thiệu chung, cùng với các tin tức về cập nhật, bất ngờ, và nhiều hơn nữa.
 4. Yahoo IPOs: Yahoo cung cấp một cái nhìn toàn bảo mật thông tin liên kết với thêm thông tin về việc rút tiền, hồ sơ, và giá cả và các liên kết đến công ty thông tin.

Trường Công Cụ

Các trang web dưới đây, mang ngày đầu tư kinh doanh công cụ mà bạn có thể có hoặc không sử dụng. Nhưng, họ đang liệt kê ở đây nếu cậu muốn thử họ ra để xem nếu họ phù hợp với bạn của phong cách kinh doanh.

 1. 24 Giờ Giao dịch: Nếu bạn muốn biết khi nào chứng khoán đóng và mở trên toàn thế giới (dựa trên miền Đông), sử dụng trang này ở Giao dịch Tiền. Các liên kết trực tiếp dẫn đến từng chứng khoán liệt kê.
 2. Ngoại Chứng Cụ Tìm kiếm: Tìm kiếm mới cổ phiếu nước ngoài? Bắt đầu ở đây để tìm cổ phiếu quốc tế liệt kê CHÚNG ta trao đổi. Trang web này chứa chủ yếu ADRs và 200 tập trung quốc tế trao Đổi Quỹ Giao dịch (Danh).
 3. Google Tài chính: Sử dụng này làm trang chủ, như bạn có thể tạo ra một danh mục đầu tư với tin liên quan, hàng ngày
  tiêu đề, khu vực bản tóm tắt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể giữ liên tục vào cổ phiếu nơi bạn muốn đến còn giữ một vị trí.
 4. NASDAQ Trước khi thị Trường Hoạt động: Hầu hết các hoạt động cổ phiếu cả trước và sau giờ làm.
 5. Trường Đo: lĩnh vực phân Tích cho nhóm các cổ phiếu trong vòng và sau đó, ngay lập tức so sánh các cổ phiếu này để đồng nghiệp của họ.
 6. Điểm mấu chốt Tính: trực tuyến miễn phí Này Điểm Mấu chốt Tính hỗ trợ "sàn, nhóm xem, bè đảng và Fibonacci trụ, và Tom đan mạch cấp độ" là bạn tính mở cao thấp, và số liệu.
 7. Silicon nhà đầu Tư: đăng Ký miễn phí để truy cập vào công cụ kinh doanh, tin tức, bảng biểu, trích dẫn, và cảnh báo.
 8. StockConsultant: Loại trong một biểu tượng mã (về xuống nửa chừng trang này) và nhận mọi chút thông tin kỹ thuật bạn có thể muốn hoặc cần vào cổ phiếu đó. Miễn phí cho hạn chế truy cập vào những thông tin này.
 9. Khối lượng Trước và Giảm: những Gì được nói là những gì bạn có – ít nhất là cho MỸ Đổi Chỉ. Thông tin này được cung cấp miễn phí, với nhiều công cụ có sẵn với hội viên.
 10. WallSt.net miễn Phí công Cụ Này link sẽ đưa anh trực tiếp đến WallSt.Net's công cụ, nơi mà bạn có thể xác định mới nhất mua và bán bằng khối lượng (chậm). Trang web này có nhiều khác công cụ đầu tư, gồm một nơi cho "lính Mới", nơi các nhà đầu tư có thể thực hành mua và bán.

Bảng Tin

Cho dù bạn có tham gia hay chỉ đơn thuần là ẩn nấp, bảng tin thường có thể cung cấp thêm thông tin hơn những ưu hoặc các phương tiện truyền thông. Dù là thông tin này chính xác hay không được quyết định bởi sự để theo dõi hay tham gia. Chúc may mắn!

 1. Hội đồng quản trị Tâm Vào công ty của mã, bấm nút ĐI, và sau đó đọc tin nhắn về điều đó chứng từ tất cả các ban.
 2. Thị trường thảo Luận: hy vọng, thất Vọng, và gợi ý đăng hàng ngày.
 3. Bull hoành: Bull Hoành là một bộ sưu tập tài chính bảng tin nơi người có thể theo dõi cổ phiếu hay lĩnh vực. Bạn cũng có thể tạo ra tin nhắn của bạn đồng quản trị đây.
 4. Sư tử: TheLion.com tự hào lớn nhất thế giới chứng khoán diễn đàn trang web cộng đồng thời gian "tất Cả Trong Một công Cụ Tìm kiếm" công nghệ cho mạnh mẽ và toàn diện truy cập để tất cả các cổ phiếu tài chính tin nhắn và blog, tin tức, và nội dung.
 5. Tường St. Băng: Thấy các diễn đàn lưu bởi Tường St. Băng và bởi các thành viên. Tận dụng lợi thế của các diễn Đàn kinh Doanh Ngày.
 6. Yahoo đầu Tư Bảng Tin: Đọc và tham gia vào ban được tạo ra bởi nhà đầu tư.

Tin tức

Nhiều thương nhân ngày tận trên tin tức với những câu chuyện như đó là bắt buộc phải là người đầu tiên biết khi một cái gì rất lớn xảy ra. Điển hình kinh doanh phòng truy cập bao gồm các Dow Jones, CNBC truyền hình, Daytrader là thông Báo, và các tin khác cơ quan. Đây là một danh sách đó có nhiều nguồn:

 1. Bloomberg: Phá trường, tin tức, và cả quyền truy cập trực tuyến để tham khảo. Nhìn xung quanh để xem các công cụ khác rằng công ty này cung cấp.
 2. Làm vất vả Report: các Tiêu đề đó liên kết với những câu chuyện hàng đầu.
 3. Lần tài chính: Cập nhật tin tức về các công ty, các thị trường, và dữ liệu thị trường và hơn nữa, tất cả từ một quan tài chính.
 4. Forbes: Tưởng tượng kết hợp các bức Tường St Lần, Khoa học người Mỹ, kinh Tế và Đấm vào một cách dễ dàng để đọc gói – đây là những gì anh nhận được với Forbes.
 5. Nhà đầu tư kinh Doanh của hàng Ngày: hơn tài chính tin tức, trang web này cung cấp phân tích, một "màn hình của ngày", và nhiều hơn nữa miễn phí.
 6. Nhà báo Express: JournalistExpress là nhà báo diện với Internet, nhưng các nhà đầu tư cũng có thể tận dụng cơ sở dữ liệu này đầy quốc tế quốc gia, khu vực, và địa phương tin trực tuyến. Bạn có thể tìm chứng khoán, tin tức, và khả năng tùy chỉnh JournalistExpress theo ý thích của bạn.
 7. Giải: "xác định Lại các phương tiện truyền thông" với cảnh và cung cấp thông tin từ nhà báo công dân và/hoặc từ nguyên cảnh trên khắp thế giới. Bỏ qua những cheesy quảng cáo để tìm thấy video thú vị nếu bạn cần thông tin đó bao gồm thực dụng về mọi chuyện.
 8. Trước: thị trường Ngày tin tức và nhiều hơn nữa.
 9. Đường Phố: Phí thu thập tin tức từ tài chính khác nhau trang web, bao gồm một số bài bình luận và nhiều hơn nữa. Thành viên miễn phí được cung cấp như vậy.
 10. The Wall Street Tạp chí: Nếu bạn không thể có những bức Tường St. Tạp chí chuyển đến ngôi nhà của bạn, không phải lo lắng...có được tất cả các tiêu đề và nhiều hơn nữa trực tuyến miễn phí.
 11. Wall Street Phóng viên: Wall Street Phóng viên xuất sâu, không thiên vị, lọc, không phỏng vấn đó cung cấp một tay đầu tiên, thẳng từ các nguồn quan điểm. Mỗi năm, họ tiến hành hơn 5,000 cuộc phỏng vấn, mà bạn có thể nghe thấy cho mình miễn phí khi bạn trở thành một thành viên.

Danh Mục Đầu Tư Theo Dõi

Danh mục đầu tư theo dõi, hay xem danh mục đầu tư, đã trở thành một công cụ mà nhiều người các sử dụng là đặc quyền cho thành viên trả tiền. Tuy nhiên, một số trang web vẫn duy trì danh mục đầu tư đó, cậu có thể sử dụng cho miễn là bạn đăng ký miễn phí. Sau ba trang web có ví dụ về những gì bạn có thể trông đợi từ những dịch vụ này:

 1. ClearStation: theo Dõi một cách không giới hạn số cổ phiếu và xem hiện hoặc suất lịch sử, ngày tháng, tuần, hay năm. Bạn cũng có thể hỗ trợ thêm kháng hướng và tạo ra một Lịch trình D thức để khai thuế.
 2. Zacks' danh Mục đầu tư theo Dõi: Khi bạn thiết lập một danh mục đầu tư Zacks, bạn cũng sẽ được nhận họ "Cập nhật Email hàng Ngày" cảnh báo bạn đến các sự kiện mà ảnh hưởng đến các cổ phiếu mà bạn nhập vào danh mục đầu tư.
 3. Yahoo danh Mục đầu tư: đăng Ký hoặc nhập đi tới phần tài chính (qua chuyện này kết), và bắt đầu tạo ra danh mục đầu tư thông qua các "đầu Tư" tab. Một tính năng tốt đẹp là danh mục đầu tư cho phép các nhà đầu tư để củng cố lần theo thời gian.

Trước khi được xác Định và Quét tín Hiệu

Sau liên kết sẽ dẫn bạn đến trước khi được xác định và quét tín hiệu rằng có thể giúp bạn chọn cổ phiếu qua các thông số được chọn bởi mà cụ thể trang web.

 1. AAII Cổ phiếu của Màn hình: Hiệp hội các nhà đầu Tư Cá nhân cập nhật cổ phiếu của họ màn hình hàng tháng, bao gồm hơn 50 đầu tư chứng khoán chiến lược, cũng như các công ty đó vượt qua mỗi đầu tư màn hình. Cậu phải đăng ký miễn phí để đọc dữ liệu cuối cùng.
 2. AlphaKing: Phí giao dịch chứng khoán tín hiệu và cơ bản đánh giá mà được lập bảng bằng cách sử dụng giá mở cửa trong ngày sau mới kinh doanh tín hiệu, và điều đó loại trừ hoa hồng, cổ tức, hoặc lãi trả tiền mặt trong bán thời gian.
 3. Hàng ngày Movers: Đây là một thương nhân là cách để làm kinh doanh, và ông "cạnh" là khả năng của mình để xác định người thân sức mạnh và điểm yếu trong thị trường lựa chọn. Bạn có thể tham gia để có được thông tin bên trong, hay đạt được quyền truy cập vào công ty thông tin miễn phí qua máy quét và báo cáo khác nhau.
 4. Jeremy thời vụ báo Cáo: trang web Này, giữ hàng tháng thời vụ báo cáo về Mỹ phổ biến chứng khoán tạo ra bởi một đại học khoa học máy tính lớn.
 5. MSN Màn hình: Định danh sách đánh thăng trầm, giá, sự mong đợi etc.
 6. StockCharts' Định sẵn Quét: Một cái trang đầy với kỹ thuật, nến và P&F Mẫu.
 7. Ổng kiểm tra trung Tâm: Sử dụng những công cụ để tìm cơ hội tốt nhất trong cổ phiếu có giá trị bằng cách tăng giá trị tình cảm, và/hay chất lượng.

Cổ Học Sinh Lớp

Tương tự trước khi được xác định máy sàng và tín hiệu, cổ học sinh lớp sẽ lớp' cổ phiếu của các chỉ số khác nhau. Như với các nhà phân tích, đó là tốt nhất để theo dõi những trang web trong một thời gian để xem nếu họ phù hợp với bạn của phong cách kinh doanh.

 1. MSN của StockScouter Đánh giá: StockScouter giá rẻ hơn 5,000 công ty trên một thang điểm 10 so sánh các kỹ thuật cơ bản và những phẩm chất của cổ phiếu để các biện pháp đã được chứng minh thống kê tiên đoán của cổ suất trong quá khứ.
 2. Cổ phiếu TA: Chứng phân Tích Kỹ thuật là một phân tích kỹ thuật và cổ phiếu chỗ dành cho dạy và sử dụng các nghệ thuật của cổ phân tích kỹ thuật tối ưu của bạn giao dịch chứng khoán.
 3. TradeStars: bị trì hoãn Chỉ bởi một ngày. Bạn có thể sử dụng các phần miễn phí của trang web này để xác nhận của riêng bạn tín hiệu.
 4. ValuEngine: ValuEngine.com (VE) là một đánh giá cổ phiếu và dịch vụ dự báo được thành lập bởi diễn tài chính các học giả. ValuEngine của Cổ phiếu định Giá Cổ phiếu dự Báo thời tiết, Danh dự Báo thời tiết, và danh Mục đầu tư xây Dựng mô hình sử dụng công nghệ thuật thẩm định, dự báo, và cố vấn công nghệ. Trong khi một số báo cáo là dành cho thành viên, bạn có thể có một số thông tin có giá trị miễn phí ở trang này.

Nghiên Cứu Chứng Khoán

Các trang web cung cấp hoặc "một cửa" nghiên cứu cổng hoặc họ tập trung vào một khu vực nghiên cứu đến điểm của nỗi ám ảnh:

 1. Bull Ngành: bạn có Muốn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể? Trang web này cung cấp mọi lĩnh vực, và nhóm trong những khu vực nghiên cứu.
 2. Edgar trực Tuyến: "Các Nguồn tin đáng tin Cậy cho công Ty thông Tin" cung cấp một loạt các dữ liệu đó SEC hồ sơ, dữ liệu cơ bản, tổ chức cổ, giao dịch nội gián, LẦN/SPO đăng ký quyền truy cập toàn cầu báo cáo hàng năm và hội nghị gọi bảng điểm cho nghiên cứu của bạn niềm vui.
 3. Mai: Mai cung cấp một cánh cổng ở đâu, bạn có thể tạo ra danh mục đầu tư, đọc tin tức, và các nhà phân tích báo cáo, và nhiều hơn nữa.
 4. Trang web: Sử dụng này quốc tế đầu tư cổng và trung tâm nghiên cứu để tìm hiểu thêm về tình hình địa phương và cổ phiếu quốc tế.
 5. Yahoo: Tận dụng lợi thế của news, biểu đồ (đặc biệt mới Beta bảng xếp hạng), và chỉ là về mọi công cụ khác, bạn có thể tưởng tượng tại Yahoo.
 6. Zack đầu Tư của Nghiên cứu: Dựa trên lý thuyết cho rằng thu nhập ước tính sửa đổi là những lực lượng mạnh nhất ảnh hưởng đến giá cổ phiếu công ty này cung cấp quan điểm của mình, và tư vấn miễn phí. Đăng ký để xây dựng miễn phí xem danh mục đầu tư và để nhận được tin cập nhật. Các công cụ khác với một thành viên.

Chứng Khoán

Không giống như prescreened danh sách, bạn có thể nhập vào các tiêu chuẩn hoặc các thông số vào, các công cụ cung cấp dưới đây để truy cập vào các cơ sở dữ liệu kết quả.

 1. Guru Lọc: Guru phân Tích là một nhóm chín chứng đánh giá phương pháp dựa trên sự xuất bản phân tích kỹ thuật của cũng biết tư vấn và các nguồn phổ biến. Các nhà đầu tư có thể màn hình một cổ phiếu cao nhất số điểm hơn một lựa chọn số phần trăm. Một cách tiếp cận chung là đến màn hình một cổ phiếu cho tỷ lệ cao nhất điểm từ các thầy phù hợp nhất với những nhà đầu tư cá nhân của triết hay chấp nhận rủi ro. Một trong hai cách, Guru tính năng phân Tích cung cấp một rất phổ biến sàng lọc kỹ thuật. Được cung cấp bởi NASDAQ.
 2. Thị trường Chứng khoán: trong Ngày Chứng khoán là thiết kế để màn hình cho cổ phiếu bằng cách sử dụng nhiều hoặc ít thông số như bạn muốn để xác định. Tất cả các thông số định để không.
 3. Thị Trường kinh doanh máy Quét: Những TradingMarkets.com Cổ quét những TradingMarkets.com cổ phiếu cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng tiêu chí của riêng mình. Các cơ sở dữ liệu bao gồm khoảng 4,500 SCKNY, Nasdaq và MUA cổ phiếu hơn $10h00 mỗi chia sẻ. Dữ liệu được bế như là dữ liệu của cuối mỗi ngày kinh doanh, và được cập nhật 7:00 tối EST.
 4. Yahoo Cổ phiếu: Tìm thấy cổ phiếu để mua bằng cách sử dụng Mới Java Yahoo! Cổ Phiếu Tài Chính Lọc. Bạn có thể tạo ra các màn hình của mình với hơn 150 khác nhau tiêu chí và các ee quả ngay lập tức khi bạn chạy hoặc thay đổi màn hình.
 5. Zack là máy sàng: Sử dụng định thông số hoặc tạo của riêng mình ở Zacks. Miễn phí của họ chiếu phim công cụ cho phép bạn màn hình với 96 thuộc tính, sau đó tiết kiệm màn hình dành cho tương lai.

Đào tạo

Bạn có thể là một người chuyên nghiệp, nhưng mỗi ngày, bạn cần phải đọc tin tức để theo kịp với các thị trường. Anh có thể cần đến bàn chải lên trên một số những kỹ năng như vậy. Các trang web cung cấp là toàn diện hoặc cụ thể đào tạo trong nhiều khía cạnh của ngày kinh doanh.

 1. Nến Phương pháp: mặc Dù hướng dẫn này là dành cho Hối giao dịch, đó là một trang web toàn diện mà có thể giúp ngày thương nhân ở phân tích của họ.
 2. ChartSchool: StockCharts cung nên học bài viết về tất cả mọi thứ bạn muốn biết về các biểu, nhưng về của họ, biểu đồ đặc biệt. Bất kể rằng tập trung hẹp, bạn có thể tìm hiểu được nhiều từ trang này là thông tin.
 3. TradingDay.com: Đọc bài viết về ngày giao dịch nguyên tắc cơ bản như "Cắt Thiệt hại" và "Sự kinh Doanh Ngày."
 4. Chiến Lược kinh Doanh ngày Mới bắt đầu, Bạn có thể tìm thấy chi tiết và thông tin về bất kỳ loại đầu tư vào phân tích tâm. Này liên kết trực tiếp đưa bạn đến ngày chiến lược kinh doanh.
 5. Stockalicious: Theo đánh giá, và cải thiện suất danh mục đầu tư với những công cụ này được cung cấp bởi trang web.
 6. Thương mại Nước: Ngày kinh doanh bài viết sách, các công cụ, và nhiều hơn nữa cho những người mới và chuyên gia thương nhân ngày.
 7. Các Mô hình trang Web: những Gì xảy ra cho cổ sau khi xấu báo cáo thu nhập? Những gì một mô hình biểu đồ trông giống như một nặng đột phá ngày? Tìm hiểu về tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa ở trang này.
 8. Có phòng Thí nghiệm kinh Doanh phòng Thí nghiệm: Đôi khi làm được tốt hơn so với đọc. Phát triển và kiểm tra lại của riêng bạn thị trường chứng khoán, giao dịch systems, và khám phá hệ thống đóng góp của các thành viên khác ở trang này.

Như một thương nhân ngày, bạn có thể muốn sử dụng nhiều người trong số các trang web miễn phí liệt kê ở trên. Tuy nhiên, anh cũng sẽ cần phải đầu tư vào chất lượng phân tích cho phép bạn để tìm hiểu về kinh doanh, cũng như một người mà bạn càng gần đến bàn giao dịch càng tốt. Chúng tôi sẽ không danh sách phần mềm đó ở đây, như các bạn có nhiều sự lựa chọn và nhiều cơ hội cho những cá nhân thương nhân ngày để truy cập đến một bàn giao dịch sẽ mở ra như thời gian và công nghệ cho phép.

Với mà nói, bạn có thể trông đối với phần mềm đó chứa tự động nhận mẫu, di truyền, và thần kinh ứng dụng môi giới nhập và kiểm tra lại có. Bất kỳ phần mềm kết hợp những công cụ này sẽ cung cấp cho cá nhân thương nhân, với một cạnh khác riêng tư ngày thương nhân. Phần mềm này, cùng với nghiên cứu của bạn và kỹ năng có thể cung cấp cho bạn đủ hiểu biết để chơi trên thị trường, một cách dễ dàng, nếu không thành công.

Có thể bạn quan tâm: