Châu Âu Vẫn Còn Cam Chịu, Dù Giải Cứu

Trong bài cuối cùng của tôi, tôi báo cáo rằng thị trường đã vô cùng giảm trên Euro, do để lo ngại rằng cuộc khủng hoảng nợ hy lạp không thể được giảm nhẹ cũng không có. Bởi sau lên trên này báo cáo với một câu thần chú của Euro mua vàng, tôi chắc chắn có nguy cơ belaboring điểm. Tuy nhiên, thực tế mà kể từ đó, một $1 nghìn Tỷ cứu trợ đã được công bố có nghĩa là ít nhất, tôi cần phải cung cấp một bản cập nhật!

Dù sao, trong trường hợp anh đã sống trong một hang động, EU cuối cùng đặt tiền vào miệng của mình đã được hình thành một €750 Tỷ Đặc biệt mục Đích Xe (xe chuyên dùng) để giải quyết vấn đề tài chính của hiện đang ốm yếu, và có khả năng-ốm yếu nền kinh tế. Gánh nặng của tài trợ xe chuyên dùng sẽ rơi vào cá nhân nước châu âu, mặc dù Ủy ban châu Âu và các Quốc tế, Quỹ tiền Tệ (IMF) cũng sẽ làm khá lớn đóng góp. Ngoài ra, các Ngân hàng Trung ương (ECB) đã đồng ý để mua một không xác định số tiền của chính phủ và trái phiếu của công ty, trong khi các Ngân hàng Trung ương sẽ sử dụng hoán đổi tiền tệ để giảm bớt áp lực trên đồng Euro.

Phản ứng với các tin tức khá tích cực đối với các Euro đảo ngược của nó 6 tháng sụt và tập hợp 2.7% so với những đồng Đô la. Vốn cổ phiếu tăng trên tin tức: "Một 50-cổ kết hợp của châu Âu cổ phiếu nhảy 10.4 phần trăm, Tây ban nha của trường tăng vọt 14.4 phần trăm, Pháp của hoa hồng 9.7 phần trăm và Đức đã kiếm được 5,3%." Nợ và tín dụng hoán đổi giá cũng rose như các nhà đầu tư chuyển đến giá trong một giảm khả năng mặc định.

Các kỷ niệm là ngắn ngủi, và thứ ba (hôm qua), đồng Euro đã quay trở lại nó trước khi cứu trợ cấp đối với những đồng Đô la. Sau này, nó trông giống như những cuộc biểu tình đã được kết quả của một ngắn bóp. Vào ngày chủ nhật, những Tài Lần báo cáo rằng "dữ liệu Vị trí từ Chicago Buôn bán, trao Đổi thông thường sử dụng quỹ đen, hoạt động cho thấy speculato,rs tăng của họ, vị trí ngắn trong euro để một hồ sơ 103,400 hợp đồng, hoặc $16.8 bn trong tuần lễ kết thúc Có thể 4." Sau khi tiếp xúc nhất vị trí ngắn đã bao phủ, tuy nhiên, những cuộc biểu tình nhanh chóng đi đến một kết thúc: "khi thị trường mở cửa ở Hoa Kỳ, và người Mỹ các quỹ nhập vào thị trường, đồng euro của cuộc biểu tình đã bắt đầu với lá cờ."


Thật vậy, nó rất khó để tìm được ai đó đã bất cứ điều gì tích cực để nói về việc cứu trợ tài chính, thậm chí trong số các quan chức và các chính trị gia là giả tạo đó. Đây là một ít vâng:

  • "Angela Thủ Sắt thủ Tướng đã cán qua, và chúng tôi đang được đưa đến bụi."
  • "Chúng tôi chỉ cần loại đá có thể xuống đường. Nợ, như tất cả các khoản nợ, cuối cùng đã được trả lại."
  • "Cứu trợ tài chính là 'khác móng tay trong quan tài...điều Này có nghĩa là họ đã đưa lên trên đồng euro."
  • "Cho vay tiền hơn để đã overborrowed chính phủ không giải quyết vấn đề của họ."
  • "Nó là rất quan trọng để ngăn chặn sự hoảng sợ, và gói này đã thực hiện nó, nhưng nó không giải quyết hạn còn vấn đề, mà đang dần phá hoại những giá trị của châu âu."
  • "Nó khá thất vọng rằng [] euro chỉ tập hợp một vài xu trên lưng một nghìn tỷ đô la."

Có một vài cụ thể mối quan tâm về việc cứu trợ. Đầu tiên của tất cả, nó vẫn không rõ ràng thế nào, nó sẽ được trả tiền và làm thế nào nó sẽ được thực hiện. Sẽ như thế nào, cụ thể cho vay được ban hành, và những gì sẽ là người đi kèm với điều kiện? Thứ hai, nó không có gì để giải quyết các cơ bản vấn đề tài chính mà kết tủa cuộc khủng hoảng, và trong thực tế có thể làm trầm trọng thêm họ kể từ các quốc gia có ít sự khuyến khích kiềm chế chi tiêu. Như một nhà phân tích tóm tắt, "giải cứu nền kinh tế tạo ra nguy cơ đạo đức. Các nước khác có thể tiếp tục váy các loại hành động mà sẽ hạ thâm hụt ngân sách và nợ vô...bởi vì họ cũng có thể mong đợi được cứu thoát." Cuối cùng, cứu trợ tài chính không có gì để giảm rủi ro tín dụng cho riêng cho vay, nó chỉ chuyển tiền và mở rộng, nó từ tiền đó sẽ là mùa chay để hy Lạp (và vấn đề quốc gia) dù sao, sẽ vẫn phải được cho họ sau khi được chảy qua các xe chuyên dùng. Trong đoạn ngắn, "một Khi tham gia thị trường nhìn vào thực tế chi tiết về kế hoạch này, họ sẽ không muốn mua euro hoặc là."

Như mọi người đã nhanh chóng chỉ ra, cứu trợ tài chính có thể làm cho một (một phần) giải thể Euro thậm chí nhiều khả năng, bởi vì nó là tương đương với xì hơi tệ. Như một nhà kinh tế phát biểu, "khu vực châu âu không nhìn khả thi trong hình thức của nó hiện. Tiền đề cơ bản...cho hệ thống tiền tệ....trong khi vẫn giữ chính sách hoàn toàn riêng biệt...đã hoàn toàn bị phá vỡ." Giải pháp duy nhất mà sẽ rời khỏi Euro còn nguyên vẹn cho sự yếu nhất thành viên để lại, và đối với một lõi rắn của kinh tế và chính âm thanh nền kinh tế ở lại sau.

Để công bằng, các anh đã chắc chắn mua cho mình một thời gian. Cho rằng số tiền cam kết để chống lại cuộc khủng hoảng nợ cũng vượt quá hy Lạp của nợ công, nó sẽ không được hy Lạp mà mang xuống Euro. Nếu/khi các vấn đề nợ của Tây ban nha, và ai-Len trở không tuy nhiên, sự vô ích của các cứu trợ sẽ trở nên rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm: