Pound, đồng Đô la đang bị Bệnh Tệ

Một chủ đề trong thị trường ngoại hối (cũng như trên Blog của ngoại Hối) đó là những đồng Đô la đã từ chối, hầu như mỗi tài sản khác/tiền tệ đã tăng lên. Lý do cho hiện tượng này là kinh tế toàn phục hồi được tăng cường, rủi ro như vậy mà các nhà đầu tư đang thoải mái nhìn bên ngoài CHÚNG ta cho suất. Tuy nhiên, thị trường này chụp ảnh có thể được chỉnh sửa lại một chút, phù hợp với một gần đây TRONG bài (Sterling Vẻ sẵn Sàng để Gặp các Bệnh nhân danh Sách).

Theo báo cáo, "Tương tự làm thế nào để đầu tư sắp xếp tốt ngân hàng xấu từ các ngân hàng đầu năm nay, hối-người mua đang bắt đầu sắp xếp mạnh mẽ tệ từ yếu tệ. Bảng anh xuất hiện để được gia nhập dollar trong quá yếu trại. Cả hai quốc gia đã gần bằng không quan tâm-đánh giá mục tiêu, một chính sách tích cực nhằm thúc đẩy nền kinh tế, và ngáp thâm hụt." Ngược lại, viết tiếp, Yên và Euro đã tăng lên, như có cái gọi là hàng hóa tệ.

Trong khi không có câu hỏi mà Anh kinh tế và hối nguyên tắc cơ bản là rất hạn chế, đó là một chút khó khăn để hiểu lý do tại sao các thị trường đang chọn trên Bảng anh bây giờ. Sau tất cả, Euro, Franc Thụy sĩ và Yên, ví dụ, đang cản bởi một số của cùng một vấn đề cơ bản: phát triển nợ quốc gia tăng trưởng chậm chạp, lãi suất thấp etc. Các nhà đầu tư có thể mượn ở Yên gần như là rẻ khi họ có thể mượn Đô la hay Pound, và Ngân hàng của Nhật bản là có khả năng theo tỷ giá thấp ít nhất là từ khi các Ngân hàng của Anh (TRONG), nếu không còn. Trong khi đó, lạm phát giá vẫn còn thực tế không tồn tại, có nghĩa là bất kỳ số vốn mà các nhà đầu tư giấu trong ANH sẽ được an toàn.

Có lẽ, sau đó, các nhà đầu tư đang nhắm vào những cuộc họp của nới lỏng định Lượng chương trình đó là điểm lớn nhất chồng lên nhau với đồng Đô la MỸ. Tương đối với GIÁ, cả hai tệ' Ngân hàng Trung ương đã dành của xa nhất của bất kỳ nước công nghiệp, trong bơm tiền mới in vào thị trường tín dụng. Các cuộc họp, đặc biệt là thực sự nghĩ về việc mở rộng chương trình của mình. Tại một cuộc họp gần đây, Mervyn Vua, chủ Tịch của Ngân hàng, dẫn đầu cuộc chống đối bầu cho một 15% mở rộng, nhưng đã được chọn bởi một đa số các ngân hàng của các thành viên khác. "'Tiếp theo điểm quyết định' sẽ là Tháng mười một. 5 họp", một cựu Phó tổng thống Đốc của các Ngân hàng, tại thời điểm đó "Ngân hàng của Anh, nhà hoạch định chính sách sẽ xem xét việc mở rộng trái phiếu của họ mua kế hoạch....trên quan tâm nền kinh tế của phục hồi có thể là một 'sai bình minh.' "

Chính phủ trong khi đó đã chứng minh một sự mâu thuẫn khi nó đến với chương trình. Người đứng đầu của ANH Nợ Văn phòng Quản lý, gián tiếp khuyến khích các cuộc họp để tiếp tục mua hàng của trái phiếu, vì sợ rằng dừng lại làm như vậy có thể gây ra lượng để tăng vọt và làm cho nó khó khăn cho chính phủ để tài trợ cho hoạt động của mình. "Một nhanh bán tháo có thể tạo ra một xoắn ốc xuống của mạ vàng giá mà sẽ làm cho cuộc sống khó khăn hơn cho cả hai, việc đó và DMO." Mặt khác, một trong số các nhà lãnh đạo của Anh đảng bảo thủ – đó là dự để lấy văn phòng sau năm tiếp theo của cuộc bầu cử – có chỉ trích các chương trình trên cơ sở đó, nó sẽ dẫn đến lạm phát.

Từ TRONG quan điểm của nó không thể thắng. Tiếp tục các chính sách và bạn có nguy cơ lạm phát, và tiếp tục kêu gọi sự giận dữ của các chính trị gia. Gió nó xuống, và anh có thể đầu nền kinh tế trở lại vào suy thoái. Tốt hay xấu, có vẻ như các cuộc họp sẽ sai lầm về phía trước đây: "Nếu chúng ta ngừng hỗ trợ nền kinh tế hiện nay, nó sẽ sụp đổ. Mỗi quốc gia trên thế giới và chỉ là về mọi thông báo bình luận là nói điều tương tự. Công việc chưa hoàn tất." Cho rằng lạm phát dự để bay lượn quanh 0% trong hai năm tới, các cuộc họp vẫn còn có một số phòng thở.

Như là miễn phí mà ăn nhiều quá tiền chảy vào thị trường đang suy yếu các Pound, 'vì Vậy được nó, có vẻ là thái độ của Mervn King, người cho rằng, "yếu pound là 'hữu ích,' để nỗ lực để cân bằng lại nền kinh tế Anh đối với khẩu." Trong khi anh rút lui sau đó, nó vẫn còn đứng đó, các cuộc họp đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực ngăn chặn sự suy giảm Cân, và là lúc tốt nhất không quan tâm tới nó.

Bất kể nơi TRONG đứng, Pound là không được sự giúp đỡ của các yếu tài chính và nhà ở khu vực đó trong các bong bóng năm, bao gồm các đóng góp lớn nhất để ANH phát triển. Khẩu đang yếu, và trong nước hoạt động sản xuất vẫn chưa ổn định. Kết quả là, "nền kinh tế Anh sẽ ký hợp đồng 4.4 phần trăm năm nay trước khi mở rộng 0.9 phần trăm năm 2010, Quỹ tiền Tệ Quốc tế dự đoán."

Khách quan mà nói, thì nó có ý nghĩa để gọi Pound bị bệnh. Vẫn còn nhiều người khác tệ được chỉ như bị bệnh. Tôi đoán lâu năm bài học được điều đó trong quản lý tất cả mọi thứ là tương đối.

Có thể bạn quan tâm: