S&P 500 Decouples từ Euro?

Trong khi tôi đã viết hoàn toàn về ngoại hối mối tương quan trong những bài tập trung đã chủ yếu là về mối tương quan hệ tồn tại giữa tệ. Trong bài viết này, tôi muốn địa chỉ mối liên hệ tồn tại giữa đồng tiền và các thị trường ngoại hối - đặc biệt mối quan hệ giữa Euro và CHÚNG ta cổ phiếu.


Nếu bạn nhìn vào biểu đồ ở trên, bạn có thể thấy rằng không thể nhầm lẫn một mối tương quan tồn tại giữa S&p 500 và những mức USD trải dài trở lại ít nhất là sáu tháng. Thường nói, khi các NGÀY, đã tăng lên, thì đã S&P 500, và ngược lại. Trong thực tế, mối tương quan này là rất kín rằng một trong những nhà phân tích mới phát hiện ra rằng hai tài chính xe thường đạt được trong ngày thăng trầm trong vòng vài phút của một người khác!

Tại sao điều này là trường hợp? Tóm lại, đó là bởi vì Euro – đặc biệt là tương đối với những đồng đô la là một đại diện cho rủi ro. Cùng một nhất thiết phải là sự thật cho CHÚNG ta cổ phiếu. Khi các nhà đầu tư đang tự tin vào sức mạnh của nền kinh tế toàn cầu thu hồi và khả năng của khủng hoảng xa xôi euro sẽ tăng lên. Điều này không có gì để làm với nguyên tắc cơ bản ở châu Âu, mà có lẽ ít nhất là xấu như họ đang ở MỸ. Tất nhiên, nó có thể được kết nối với dollar suy nhược kể từ khi nó được cho là trường hợp đó, nới lỏng định lượng cả hai đã chán nản đồng đô la và phấn chấn CHÚNG ta cổ phiếu.

Như tôi biết trong các tiêu đề bài này, tuy nhiên, S&P gần đây, tách rời khỏi euro. Kể từ sự khởi đầu của tháng sáu, CHÚNG ta cổ phiếu đã bị từ chối mạnh đến mức mà họ đã đem lại nhiều lợi ích của họ trong năm ngày. Những mức USD trong khi đó, tiếp tục tăng tất cả các con đường, cho đến tuần trước. Trong khi điều này đã xảy ra vào một vài dịp trước, điều này có lẽ là người mạnh nhất, phá vỡ giữa hai người.

Tôi cá nhân ở một mất mát để giải thích lý do tại sao điều này xảy ra. Nó đã được phỏng đoán rằng hành động lực đằng sau các mối tương quan là việc kinh doanh, và do đó, nó cũng phải đại diện cho các nguồn của phá vỡ. Nói cách khác, cao tần số thương nhân – đó khoản cho một ngày càng tăng tỷ lệ hối khối lượng – chỉnh lại kinh doanh của họ thuật toán như vậy là không để mua S&P 500 khi NGÀY, tăng lên, và ngược lại.

Nó có lẽ cũng là trường hợp đó, S&P 500 đã rơi cho nội sinh lý do cụ thể là một suy giảm trong nền kinh tế phát triển và mong đợi thu nhập mà không cần thiết phải phản ánh chính nó trong một mạnh mẽ hơn euro. Trong thực tế, trong một hoạt động bình thường thị trường, em sẽ đợi một ngược mối tương quan mạnh mẽ, CHÚNG tôi kinh tế cơ bản nên dịch vào cả một đô la và tăng cổ phiếu. Nó có thể tồi tệ hơn nguyên tắc cơ bản là biểu hiện bản thân ở dạng của một đồng đô la yếu và yếu cổ phiếu?

Than ôi, có mối tương đã tái lập chính nó trong tuần cuối cùng, điều đó có nghĩa đây là phần lớn là một tranh luận, vấn đề. Ít nhất, nó vẫn còn giá trị đang được nhận thức của cả hai chừng nào nó vẫn còn nguyên vẹn và trong trường hợp đó, nó bị phá vỡ, một lần nữa.

Có thể bạn quan tâm: