Đôla và Tương đương

Đồng Đô la Canada là hiệu suất của cuối đã đến kỳ lạ nghỉ của nó gia tăng đột ngột trong năm 2007, khi đẩy bằng không có gì hơn tuyệt đà, nó tăng 20% so với đồng Đô la và phá ngang bằng mark (1:1) trên đường tới 30 năm. [Tất nhiên, tất cả chúng ta hãy nhớ những gì xảy ra tiếp theo: tín dụng khủng hoảng xảy ra, và đôla canada giảm mạnh thậm chí còn nhanh hơn nó đã tăng lên].

Tuần trước, những người Canada Dollar vi phạm ngang bằng một lần nữa, và sau một thời gian ngắn rút lui, nó chạm vào tương đương một lần nữa hôm nay. Một mặt mới nhất này tăng đơn giản chỉ là một vấn đề của làm cho đất mất trong năm 2008, khi rủi ro chuyển nhà đầu tư vốn đồng loạt cho CHÚNG tôi. Mặt khác, Canada nguyên tắc cơ bản là khá mạnh mẽ, và đó đô la canada lại một lần nữa tại tương đương là xứng đáng được như vậy.

Cuối cùng của tuần báo cáo việc làm được khá vững chắc, nhưng những người Canada, tỉ lệ thất nghiệp vẫn còn cao, tại 8.2%, phản chiếu "thất nghiệp phục hồi" hiện tượng trong CHÚNG ta. Theo các Ngân hàng của Canada, ước tính riêng, GDP dự kiến là một khỏe mạnh 3.7% cho 2010, nhờ phục hồi mạnh mẽ trong dầu và giá hàng hóa. Như là một kết quả, các Ngân hàng của Canada cuối cùng đã được đưa ra những dấu hiệu cho thấy rằng nó đã sẵn sàng để tăng tỷ lệ lãi suất, có lẽ càng sớm càng ngày. Sau khi kết thúc của cuộc họp hàng tháng ngày hôm qua, nó đã nói, "cùng Với cải tiến gần đây trong kinh tế vọng, cần đặc biệt như vậy, mật bây giờ là đi qua, và nó là thích hợp để bắt đầu giảm bớt độ của kích thích tiền tệ."

Mặt khác, người ta phải tự hỏi bao lâu đà ở Canada Đô-la có thể tiếp tục. Trong khi Canada, hồi phục kinh tế thực sự đã được mạnh mẽ, nó cũng không ấn tượng hơn so với hồi ở MỸ. (Trong thực tế, nó nên được lưu ý rằng hai nước vẫn còn sâu sắc gắn bó với nhau). Ngoài ra, (Canada) nền kinh tế là đã dự kiến sẽ làm chậm hơi vào năm 2011 (3.1%), và chậm hơn nữa vào năm 2012 (1.7%), trong đó làm cho tôi tự hỏi liệu của Ngân hàng của Canada sẽ phải thắt chặt một chút để đạt được nó, lạm phát mục tiêu. Hơn nữa, trong khi các BỘC có thể sẽ tăng giá một chút trước khi Ăn, cung của chính sách tiền tệ đã theo dõi bởi hai Ngân hàng Trung ương có lẽ sẽ khá tương tự cho vài năm tới, bất kể điều gì xảy ra. Điều này có nghĩa là tỷ lệ lãi suất chênh lệch giữa hai nền kinh tế nên vẫn còn khá gần với mức hiện tại (gần 0%), và sẽ không mở rộng, đủ để làm cho một CAD/USD thực hiện chiến lược kinh doanh khả thi.

Có vẻ như thị trường tương lai đồng tình, như những người Canada Đô là sẽ bay lượn quanh ngang bằng với các USD cho phần lớn các 12 tháng tới. Cấp, giá tương lai có khá chặt chẽ gương đồng Đô la Canada là hiệu suất trong trường tại chỗ, nhưng vấn đề là nhà đầu tư dường như mong đợi CAD tỷ giá để giải quyết cho một thời gian.

Nhận xét một nhà phân tích, "đồng đô la Canada tương tự nhiên tiếp tục Canada, lợi nhuận sẽ được tại một tốc độ chậm hơn nhiều như hiện tại Canada vị trí nhận tỉa trên lợi nhuận trong sự vắng mặt của mới tăng Canada chất xúc tác." Tình cờ đó chính xác là những gì các Ngân hàng của Canada muốn, và đã dành phần tốt hơn năm 2009 cố gắng truyền đạt cho trường ngoại hối. Nếu đôla canada đã tăng cao hơn nữa, nó có thể đe dọa kinh tế phục hồi, và ít nhất, các BỘC sẽ proba1bly giữ trên leo núi giá rẻ.

Cuối cùng, 1:1 không có vẻ giống như một tỷ giá hợp lý. Tôi chưa từng thấy bất kỳ mô hình kinh tế là tranh luận một cách này hay cách khác, nhưng chắc chắn nó có ý nghĩa từ quan điểm thuận tiện và thị trường tâm lý học. Chặn bất kỳ không lường trước được phát triển, tôi không thấy nó biến đổi rất nhiều trong việc ngắn hạn, cách này hay cách khác.

Có thể bạn quan tâm: